Toyota Innova 2018 tái xuất hiện với kiểu dáng, nội thất cuốn hút

Tất cả mọi thứ trong Toyota Innova 2018 ngay từ kết cấu đến vật liệu, kiểm soát để kết thúc cảm thấy upmarket và cao cấp; Cảm thấy rằng Nissan Evalia thiếu rất nhiều. Thậm chí về mặt sinh thái, Innova đã có những điều cơ bản ngay từ khi mọi thứ được đặt ở nơi cần thiết. Không có sự lúng túng thậm chí đối với lái xe lần đầu tiên như là một trong những cảm thấy ngay tại nhà trong Innova của cabin.

Có sự khác biệt về dung tích 1,0 lít trong dung tích xả của Innova và Evalia với chiếc máy có trọng lượng 2,5 lít lớn hơn so với lít 1,5 lít dầu dCi của loại sau. Bây giờ trên giấy sự khác biệt này có thể đi qua như là rất lớn mặc dù trong điều kiện thế giới phía sau nó khó có thể nhận thấy trong thành phố lái xe. Evalia với trọng lượng lề đường thấp của nó cảm thấy ngang bằng với Innova để đi vòng quanh thành phố và đáng ngạc nhiên hơn nữa drivable quá.

toyota-innova-2018-tai-xuat-hien-voi-kieu-dang-noi-that-cuon-hut

Yêu cầu dịch chuyển bánh răng ở mặt dưới và đường cong mô men phẳng của Evalia làm cho việc lái xe dễ dàng hơn. Innova cũng không phải là rất cồng kềnh nhưng nó vẫn đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên hơn so với Evalia. Trong không gian Innova có thể được mô tả như là một MPV dễ lái được vào bất kỳ ngày nào khác mặc dù so sánh, Evalia cảm thấy một chút wee tốt hơn Innova.

Giá xe Toyota Prado 2018

Nissan Evalia Chủ yếu tập trung vào nhiên liệu hiệu quả

Nhưng đối với Evalia, người chiến thắng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Innova vuốt ve vòng tròn bị mất của mình khi chúng tôi đi trên các tuyến đường mở rộng mở. Với trái tim rộng hơn và khả năng thở tốt hơn, Innova đã chứng tỏ một chiếc tàu tuần dương tốt hơn. Trong trường hợp Evalia vượt qua các cuộc thao diễn đòi hỏi một kế hoạch kỹ lưỡng; Innova không cần một ý nghĩ thứ hai để làm như vậy. Innova mạnh mẽ tầm trung làm cho nó một chiếc xe đường tốt hơn mặc dù cuối cùng của không ai trong số hai sẽ làm cho bất kỳ người đam mê tự động hạnh phúc.

Toyota Innova 2018 Good Highway Cruiser

Hơn nữa sự vắng mặt của thiết bị thứ 6 trên cả hai phương tiện này là rất nhiều thiếu sót; Nhiều hơn như vậy trong trường hợp Innova vì nó có nhiều grunt và quyền lực. Không có gì để viết về các hộp số tay 5 tốc độ của những chiếc xe này vì cả hai đều nhạt và thiếu cảm giác chính xác. Vẫn còn trong số hai, Innova cảm thấy một chút yên tâm hơn mặc dù nó là Evalia đi kèm với ly hợp nhẹ hơn. Phanh của Toyota nằm trong giải đấu của họ và tốt hơn rất nhiều so với trải nghiệm đạp bàn đạp dao động và dao động mà chúng tôi có trên Evalia. Về hiệu quả phía trước Evalia với trọng lượng giới hạn thấp hơn và trái tim nhỏ hơn, phóng to qua Innova bằng cách thêm km đến một lít.  

Với khung gầm đơn khối, hệ thống lái nhẹ hơn và bán kính bánh xe kín, Evalia cảm thấy rất dễ lái xe trong thành phố hoặc trên xa lộ. Hơn nữa vị trí lái xe xuất sắc và cách nhìn của người lái xe có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng khi đi đến các địa điểm trong một chiếc MPV lớn. Tiếp tục đi xe của Evalia là hấp thụ và đệm mặc dù nó có thể đã được tốt hơn đã Evalia đi kèm với một số thiết lập treo hiện đại ở phía sau. Mùa xuân lơ lửng ở phía sau của Evalia làm cho nó một chút bối rối và Nissan sử dụng để sắp xếp như vậy trường học cũ thực sự là đáng ngạc nhiên.

Ngược lại, Innova đi kèm với bốn liên kết với hệ thống treo phía sau đường dường như hơi công bằng hơn về phía an toàn. Chất lượng đi xe tổng thể hấp thụ nhiều hơn và khi tốc độ tăng, Innova sẽ thể hiện một chuyến đi bằng phẳng hoàn toàn cân bằng và sáng tạo.

Toyota Innova 2018 Đình chỉ đình chỉ 

Không có bất kỳ hiệu ứng bouncy mà chúng tôi gặp phải trong Evalia và thậm chí cả về xử lý trước, Innova dường như có trên tay. Mặc dù là một bậc thang trên khung gầm bánh xe, Innova nắm bắt con đường tốt hơn và nhanh chóng trở lại để theo dõi đường dây của nó. Evalia cũng trở lại bình thường sau khi ném xung quanh góc mặc dù thời gian thực hiện cho biện pháp khắc phục này là nhiều hơn Innova.

Ngay cả tầm quan trọng của vẻ ngoài ngày càng cao so với kỳ vọng của nhà sản xuất, khách hàng của MPV muốn chiếc xe của họ trông ngang hàng với những chiếc xe khác. Cả Innova và Evalia vẫn đang trưởng thành đối với hiện tượng mới được tìm thấy này vì cả hai chiếc xe này đều có mức độ trung bình trong sự xuất hiện của chúng. Mặc dù bây giờ Toyota đã nhận ra thực tế này ở một mức độ nào đó và cố gắng làm cho Innova tìm kiếm thị trường và ưa thích. Trong phiên bản mới nhất của facelift, Innova đi kèm với nhiều rôm, lưới tản nhiệt mới và thêm zing về các điều khoản của đèn thiết kế lại. Tất cả những thay đổi này đã làm cho Innova mới nhất là một chiếc MPV đẹp trai mặc dù nó vẫn còn thua xa những mẫu xe MPV hiện đại và mới mẻ.

Toyota Innova 2018: Chạm Chrome Accentuation 

Toyota Vios

Evalia, mặt khác, không có gì để tự hào về phong cách của nó tiết kiệm cho mặt trước của Nissan này. Ngoại trừ mặt trước đối xứng, kết hợp với đèn pha, lưới tản nhiệt và cằm, không có gì trong thiết kế của Evalia sẽ mang lại cho bạn cảm giác cao. Trong hồ sơ bên, có vẻ như Evalia được thiết kế với bộ thiết kế hoàn toàn khác nhau của các nhà thiết kế đang ở đầu gối với nhau. Side thiết kế cảm thấy hoàn toàn khỏi đồng bộ với nhau và thậm chí trong phiên bản facelift, Nissan đã không làm gì để sửa sai lầm thiết kế này.

Nissan Evalia Unimpressive Flesh

Hơn nữa, cửa đuôi lớn của Evalia càng làm trầm trọng thêm đức tính thuần khiết và nhạt nhẽo của chiếc xe rồng Nhật Bản này. Sự an ủi duy nhất cho Evalia ở đây là môi chất tải thấp và không gian mang thêm hành lý không phải là những đức tính mạnh mẽ nhất của Innova.

Với một phạm vi giá trải dài từ 8,50 – 10,68 lakh, Evalia tạo ra một trường hợp tốt cho chính nó không chỉ về giá trị đồng tiền mà còn là một MPV có thẩm quyền tổng thể. Nó rộng rãi, rộng rãi và hiệu suất nhiên liệu quá. Ánh sáng lái và xem lái xe tuyệt vời làm cho MPV lớn này khá dễ dàng để lái xe trên bất kỳ sân của sự lựa chọn của bạn. Nhưng sau đó có một số chất cản trở quá mà chắc chắn sẽ gõ cửa của bạn nhiều lần trước khi bạn cuối cùng đã làm cho tâm trí của bạn để mua Nissan này. Thiết kế nhạt nhẽo, nội thất được xây dựng với chi phí, lái xe trên đường cao tốc và một chút đi xe đạp là một số trong những chiếc cùm nổi bật mà bạn sẽ thấy khó phá vỡ. Và đây là những điểm chính xác mà Toyota Innova 2018 đạt được rất nhiều. Thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, chỗ ngồi thoải mái và đặc điểm giống xe hơi chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua ngay lập tức. Ngoài ra, Sự tin tưởng vào quyền sở hữu phức tạp và độ tin cậy vững chắc của thương hiệu mà Toyota gợi ý chỉ đơn giản là vượt quá khả năng của Nissan, ít nhất là cho thời điểm này. Mặc dù Innova được đánh giá là loại xe MPV đắt tiền bán được giữa Rs 9,72-14,92 lakh, vẫn như một gói hàng toàn cầu Innova cao hơn Evalia. Và chúng tôi sẽ không phải trả thêm tiền cho sự thoải mái và chất lượng tốt hơn của Innova hứa hẹn sẽ có mặt ở đó trong suốt thời gian sống.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88