Toyota Innova 2018 , xe 2.0 E số sàn nhập khẩu chính hãng

Toyota Innova 2018 là một trong những nhà sản xuất xe tốt nhất trên thế giới và thiết kế lại thiết kế hoàn toàn mới cho thấy họ đang tập trung vào việc giới thiệu những mẫu xe cơ bản có thể vượt qua mọi cơ hội. Các 2018 Toyota Innova được dự đoán sẽ là một phiên bản cải tiến của Toyota Innova 2018 . Chiếc xe được trông đợi sẽ có những thay đổi đáng kể cả về thiết kế, ngoại thất và ngoại thất. Trong số những thay đổi đáng chú ý trong chiếc xe này bao gồm một lưới tản nhiệt mới và được thiết kế lại, một số bánh xe hợp kim mới và phong cách màu sắc phong phú hơn.

toyota-innova-2018-xe-2-0-e-so-san-nhap-khau-chinh-hang

Toyota Prado 2018

Các đèn pha cũng dự kiến ​​sẽ được tân trang lại, nơi đèn LED hiệu quả sẽ được lắp đặt để có khả năng hiển thị tốt hơn trong mọi điều kiện. Các kỹ sư dự kiến ​​sẽ sử dụng vật liệu nhẹ để chế tạo ra chiếc xe để làm cho nó hiệu quả nhiên liệu cũng như để cho phép chiếc xe đạt được tốc độ tối đa.

Toyota Innova 2018 – Nội thất

Mặc dù không có thông tin chính thức nào được tiết lộ về loại xe này nhưng các nguồn tin đáng tin cậy cho thấy rằng nội thất của xe sẽ được làm từ da thuộc, điều này sẽ giúp làm sạch đơn giản. Chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống âm thanh stereo đi kèm với 4 loa có hiệu quả với mục đích giải trí. Bảng điều khiển sẽ được làm bằng gỗ và ô tô sẽ có 3 hàng ghế.

Khi ghế không sử dụng, chúng có thể gấp gọn gàng để cung cấp thêm không gian cho hàng hóa. Các chức năng quan trọng khác được mong đợi trong xe bao gồm một cổng USB cho kết nối điện thoại thông minh, một hệ thống GPS để điều hướng đơn giản, phanh khẩn cấp giúp và theo dõi áp lực.

2018 Toyota Innova – Ngoại thất

Bên ngoài của chiếc xe sẽ trông giống như những người tiền nhiệm. Một số điểm khác biệt giữa năm 2018 Toyota Innova và các biến thể trước đây là thiết kế lại trong đèn sân khấu và giới thiệu đèn sương mù. Bumper phía trước cũng có các kênh không khí sẽ dẫn không khí bên trong xe. Đường ống này sẽ giúp làm mát chiếc xe underness ngoài việc di chuyển không khí dư thừa ra khỏi ô tô thông qua các bumper phía sau. Quá trình này sẽ hỗ trợ đáng kể cho ô tô để có được tốc độ hàng đầu. Cơ thể sẽ được sắp xếp hợp lý để thoát khỏi không khí. Điều này cũng sẽ giúp chiếc xe đạt được tốc độ hàng đầu.

2018 Toyota Innova – Động cơ

Thông tin động cơ của chiếc ô tô này chưa được đưa ra nhưng những dự đoán ban đầu cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị động cơ V6 3.5 lít, công suất khoảng 300 mã lực và mô-men xoắn 250 lb-ft. Chiếc ô tô sẽ làm việc trên một hộp số tự động sáu tốc độ mà sẽ nhấn bánh xe phía trước. Chiếc xe cũng có khả năng lái xe bốn bánh làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt trên đường phố và đường off-road. Lượng nhiên liệu của động cơ được ước tính là 20 mpg trong thành phố và 25 mpg trên xa lộ.

 →Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018 – Giá

Chiếc xe sẽ được trang bị đầy đủ đặc biệt trên buồng lái túi khí của lái xe. Một khung nhìn phía sau sẽ được thiết lập để có thể cho người lái xe quay trở lại mà không cần phải đảo ngược. Phanh và treo được dự kiến ​​sẽ có chất lượng cao nhằm làm giảm khả năng xảy ra tai nạn. Các báo cáo cho thấy 2018 Toyota Innova sẽ có giá từ 35.000 đến 50.000 USD và nó sẽ được đưa ra trước năm 2018.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88