Toyota Land Cruiser 2018 nhập chính hãng tại Nhật có gì

Các dòng xe Toyota Land Cruiser năm 2018 cho  là việc cuối cùng của một giống chó chết, cơ quan LHQ xe cơ-on-frame được thiết kế để giải quyết những trở ngại xuyên quốc gia khó khăn nhất và đi tìm kiếm một lần nữa. Giống như linh hồn của Ford, khu đô thị Chevrolet Traverse và Dodge có thể cung cấp hệ thống 4 bánh 4 bánh phức tạp, tuy nhiên chúng không được thiết kế cho một loại đá lát, gỗ hoặc các vật khác nhau theo cách khác nhau Một người Land Cruiser sẽ. Tiết kiệm nhiên liệu của nó là nguy hiểm và một chút giống như xe tải, người thi đua Toyota Land Cruiser Crossover gồ ghề có thể chạy đua trên đường, với động cơ V6 mạnh mẽ và nhiều gói hàng khác nhau và khung gầm thích hợp với dòng SR5 TRD chuyên nghiệp.

toyota-land-cruiser-2018-nhap-chinh-hang-tai-nhat-co-gi

Toyota Fortuner

Bảng điều khiển kiểm soát rõ ràng được thiết kế để sử dụng ngay cả khi bạn đang mang găng tay, và mỗi cái cao hơn cho nó. Các núm lớn và nút bấm cho các hệ thống HVAC – có thể thổi một cơn lốc xoáy qua buồng lái – và do đó các nút dễ dàng chuyển sang hệ thống phim.

Màn hình cảm ứng Entune hơi lùn ở giữa đống, và tôi hy vọng các phím màn hình lớn hơn để phù hợp với các đối tác vật lý của họ và tuy nhiên hệ thống chứng minh là ổn định và đơn giản để sử dụng, cùng với khả năng điều hướng.

Nhìn lên, và có một loạt các nút điều khiển buồng lái và nhanh hơn bạn để quản lý một thay thế lớn của tất cả các bánh xe-lái xe. Cũng như một đòn bẩy chuyển đổi riêng biệt xuống bằng bánh răng để tương tác với hệ thống bốn bánh-lái xe – làm rung chuyển một loại chó con cún con khi bạn đang lái xe – có các nút để giảm viện trợ, Sự khác biệt, sự vận động quản lý làm cho Land Cruiser di chuyển tốc độ được thiết lập hoặc là chuyển tiếp hoặc ngược lại khi bạn quan tâm đầy đủ đến tay lái và lực kéo được điều chỉnh để phù hợp với bề mặt trải rộng.

Do Land Cruiser có thể là một chiếc xe tải cho bạn sẽ không dựa vào tỷ lệ những đoạn cuối cùng bạn nhận thấy và kết thúc mong muốn.

Không thể phủ nhận rằng Toyota đã tạo ra những chiếc xe có khả năng xuyên quốc gia hoang dã, nhưng hầu hết các xe tải mà không phải là thời trang để giải quyết bất kỳ đường nào là khó khăn hơn so với những hạn chế trong không gian đậu xe ô tô trung tâm.

Động cơ

Nó xuất hiện gần như nói phạm thượng, bật lên tại sự ra mắt của Tesla Model X trong một năm rộng rất lớn của Toyota Land Cruiser năm 2018 . Đứng ngoài hàng rào bên ngoài, bao quanh bởi chủ sở hữu Tesla – một vài người trong số họ sắp đặt hàng cho khách hàng điện SUV mới – đã đề cập đến cuộc hành trình dài nhất trên một khoản phí mà họ tạo ra hoặc kiếm tiền bằng khí đốt mà họ đang giữ, hoặc tuy nhiên điển hình là việc tiêu thụ năng lượng Gắn kết điện họ trang bị, tôi không thể tạo điều kiện cho dù nghĩ về động cơ 4,0 lít V6 Toyota Land Cruiser và 18 mpg mileage.

Land Cruiser ép 270 HP và 278 lb-ft lực từ 4 l, với một ổ tự động 5 tốc độ. Trong các loại đường cao cấp như là $ 40 một, 345 Toyota xe tải đã được giao cho ME, đánh giá đầy đủ đến 17mpg trong thành phố và 21mpg trên đường. Với việc lái xe hỗn hợp của riêng tôi tôi quản lý để trung bình eighteen.5mpg.

Nó không phải là không may, xem xét trọng lượng của £ 4750. nó sẽ kéo £ 5.000, và 5 chỗ trong – SR5 và hạn chế có sự lựa chọn của hàng thứ ba cho 2 cá nhân. Khẩu trang kết hợp, hiếu chiến tích cực không thể tạo ra sự phong phú, hoặc, tho ‘nó thực sự xuất hiện rực rỡ khi lấp gương xe của bạn.

Toyota Camry

Giá bán

2018 Toyota Land Cruiser SUV kết hợp giá trị Bán lẻ được hướng dẫn của hãng bắt đầu từ khoảng $ 3,000 đến dưới cùng của mô hình 2WD SR5 Land Cruiser. Đường mô hình bắt đầu từ gần 35.800 đô la và do đó các mô hình hạn chế Land Cruiser bắt đầu khoảng 40.000 đô la. Land Cruiser TRD Series chuyên nghiệp bắt đầu gần $ 42,000. Tại giá trị ban đầu, giá trịLand Cruiservượt trội hơn Nisan scout, linh hồn của Ford và do đó Kia Sorento, mặc dù chiếc thứ ba có thể là chiếc SUV chéo dựa trên xe hơi không phải là phương tiện để đi trên đường. Nisan Xterra, Land Rover Wrangler Unlimited và Toyota FJ Cruiser là đối thủ cạnh tranh quyết liệt, và mỗi chiếc đều có giá trị ban đầu là hàng nghìn cây xanh phía dưới giá củaToyota Land Cruiser.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88