Toyota Land Cruiser 2018 SUV động cơ V8 mạnh mẽ được ưa chuộng

Chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 đáng chú ý của Toyota là chiếc SUV tốn kém nhất mà nó cung cấp, mở qua chiếc Sequoia ba lần đẩy. Không giống như hầu hết các SUV, Toyota Land Cruiser vẫn sử dụng cấu trúc thân trên thân và được làm việc nhờ khả năng chịu đựng các địa hình gồ ghề, làm cho nó trở thành nổi bật trong số các thiết bị phù hợp nhất khi nhựa đường đóng.

toyota-land-cruiser-2018-suv-dong-co-v8-manh-me-duoc-ua-chuong

Toyota Altis 2018

Cố gắng không dự đoán được rằng sẽ có nhiều thay đổi trong động cơ của Toyota Land Cruiser 2018 , bởi chiếc V8 8,3 lít 381 mã lực và hộp số 8 cấp được lập trình có thể sẽ là chiếc máy bay tiêm kích như là quyết định chính trong hệ thống truyền động trong một thời gian dài đến (chúng tôi sẽ làm mới không gian này khi chúng tôi có thông tin chính thức). Khung thông tin giải trí của Land Cruiser và bên trong dường như không thay đổi, vì nó đã làm mới lại màn hình cảm ứng lớn hơn 8,0 inch, một khung chỉnh sửa tương tác hiện tại hơn của khung phương tiện truyền thông tương tác Entune của Toyota và một phác thảo dashboard mới.

Một kỷ nguyên của Land Cruiser phải đến một số điểm sau năm 2020 gần bởi chiếc xe chị em của nó là Lexus LX. Dự kiến rằng nó sẽ vẫn là một chiếc SUV cao cấp phù hợp với địa hình, tuy nhiên vẫn là một chiếc xe chuyên dụng mà chỉ cung cấp số lượng hạn hẹp và được bán như một mô hình hoàn toàn đơn độc và xếp chồng lên nhau.

Năm 2018 Toyota Land Cruiser Review có sự cống hiến không gì sánh bằng với SUV khác. Điều hơn 60 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, đó là một sự pha trộn hỗn hợp các năng lực địa hình gồ ghề, chỗ ở trên đường phố và sự thay đổi không có đối thủ. Nó theo cách tương tự cho phép có thể chứa tới 8 người voyager. Các trận đấu được chia sẻ tốt nhất. Bộ lọc Chọn và thu thập thông tin của nhiều Land Cruiser (CRAWL) giúp bạn tạo ra khóa học đặc biệt của riêng mình và nhìn ra ngoài vùng nhựa mới.

Động cơ 5,7 lít V8 của Toyota Land Cruiser 2018 , hệ thống truyền động 8 cấp và hệ thống treo mạnh giúp cho mỗi cạnh của thế giới có giá trị. 5.7-lit DOHC 32-Van V8 với van biến áp biến áp độc lập đôi với hiểu biết (VVT-i); 381 hp @ 5600 rpm; 401 lb. ft @ 3600 vòng / phút. Cấu trúc 4WD toàn thời gian với Bộ điều khiển Chống trượt Hoạt động (A-TRAC) và Torsen bị hạn chế độ lệch tập trung của bánh xe với khả năng khóa.

Đến Cruiser giúp bạn tham gia vào hàng đầu của dòng với năng lực như một bảng điều khiển bản năng và sưởi ấm và lưu thông không khí thông qua cowhide cắt ghế. Ghế du lịch của Land Cruiser đảm bảo chỗ ở cho tất cả mọi người, vì vậy mang lại một số lượng lớn hơn nhóm của bạn cùng và cảm giác của họ về sự tham gia.

Với TSS-C, Hệ thống Trước va chạm (PCS) sử dụng máy quay và laze trong xe để giúp nhận diện tự động trước khi tự động. Tại thời điểm mà PCS phân biệt khả năng xảy ra tai nạn trước với chiếc xe đó là cao, nó sẽ kích hoạt trình điều khiển để di chuyển và phanh một cách huyền ảo nhờ sử dụng báo động bằng âm thanh và hình ảnh. Trong trường hợp người lái xe cảnh báo nguy hiểm và phanh, khung xe có thể cung cấp thêm công suất phanh bằng Brake Assist. Trong trường hợp người lái xe không phanh trong một thời gian nhất định và khuôn khổ có ý nghĩa rằng khả năng xảy ra tai nạn phía trước với một chiếc xe trước là không thể tưởng tượng cao, khuôn khổ có thể ngay lập tức sử dụng phanh, đưa tốc độ tất cả cùng nhau xuống để giúp hộ tống mang lại tác động và trong những trường hợp đặc biệt giữ im lặng.

Năm 2018 Toyota Land Cruiser 2018 trong trường hợp Lane Departure Alert nhận ra rằng chiếc xe đang bắt đầu thay đổi theo cách của nó, khung làm sáng người lái xe với một âm thanh và hình ảnh báo động. Tại thời điểm các dấu hiệu xảy ra, hộ tống cần phải nhìn vào tình hình đường bao quanh và chạy hoàn toàn bánh xe điều khiển để di chuyển tự động trở lại giữa một số phần của con đường của họ. LDA được thực hiện để làm việc ở những tốc độ xấp xỉ 32 dặm cho mỗi giờ hoặc nổi bật hơn trên đường phố thật thẳng.

Bất kể các yếu tố đã sẵn sàng của LDA, xe điện được trang bị TSS-P với Hệ thống Lái điện Điện tử (EPS) cũng sẽ kết hợp công việc Chỉ đạo Steering Assist (LDA w / SA). Tại thời điểm thích nghi và làm cho nó trở nên khả thi, nếu khung nhận ra rằng chiếc xe đang trên đường để tình cờ rời khỏi con đường của mình, khuôn khổ này có thể cung cấp ít đóng góp có ích cho bánh xe quản lý để có được một khoảng thời gian ngắn để giúp giữ chiếc xe trên con đường của nó.

Chương trình High Beams (AHB), được tìm thấy trong cả TSS-C và TSS-P, là một khuôn khổ an toàn được thực hiện để giúp người lái thấy được chính xác những gì có trong cửa hàng vào buổi tối mà không gây sốc với những người hộ tống khác nhau. Bất cứ khi nào được phép, AHB sử dụng một máy quay trong xe để tìm đèn pha di chuyển về phía ô tô và đèn hậu trước khi xe ô tô, sau đó ngay lập tức thay đổi giữa trục thấp và cao hợp lý để cung cấp ánh sáng dễ nhận thấy nhất và tăng cường gần nhất về phía trước. Bằng cách sử dụng thanh cao hơn tất cả thường xuyên hơn, khuôn khổ có thể cho phép vị trí trước của người đi bộ và khó khăn. AHB được sản xuất để làm việc với tốc độ khoảng 25 dặm cho mỗi giờ hoặc nổi bật hơn. Tốc độ nhỏ nhất có thể tương phản qua xe ô tô.

TSS-P chuẩn bị ô tô bao gồm của Dynamic Radar Cruise Control (DRCC). Trên đường liên vùng, DRCC hoạt động giống như kiểm soát hành trình “không ngừng nghỉ” chuẩn vì nó giúp cho ô tô di chuyển với tốc độ ổn định do người lái thiết lập, tuy nhiên khung này kết hợp chế độ điều khiển đi xe đến xe giúp người lái xe thay đổi tự động tốc độ (trong một bộ phân loại) để giúp giữ một phạm vi trước cho một chiếc xe trước đó khi chiếc xe đầu tiên đang đi với tốc độ thấp hơn.

Khi tốc độ tự động được thiết lập bởi người lái xe (khoảng 28 dặm cho mỗi giờ hoặc đáng chú ý hơn), DRCC sử dụng một, radar sóng milimet trước lưới tản nhiệt gắn trên và một máy quay phim trong xe để tìm một ô tô đầu tiên và giúp nhận ra phạm vi của nó .

Trong trường hợp xe ô tô đi trước được phát hiện ở tốc độ chậm hơn tốc độ thiết lập của bạn hoặc bên trong thiết lập phân loại tách của bạn, khuôn khổ được tạo ra trong một đèn flash giảm xe của bạn mà không mong đợi để bắt đầu kiểm soát hành trình. Tại thời điểm cần giảm tốc độ xe cao hơn, khuôn có thể sử dụng phanh, có thể làm sáng người lái bằng cách sử dụng âm thanh và cảnh giác, và có thể chạy đèn phanh tự động. Khung này sau đó sẽ phản ứng trước sự thay đổi tốc độ của chiếc xe phía trước để giúp bảo vệ việc kéo dài xe đến xe được thiết lập bởi người hộ tống. Tại thời điểm mà không có một chiếc xe trước đó sở hữu chậm hơn tốc độ thiết lập tự động của bạn, khuôn khổ tăng tốc cho đến khi tốc độ thiết lập là đến và backpedal đến vĩnh viễn không nghỉ.

Xe Toyota Fortuner 2018

Toyota Land Cruiser 2018 được thực hiện để làm việc ở những tốc độ khoảng 25-110 dặm cho mỗi giờ. Tốc độ Auto nên được trên khoảng 28 dặm cho mỗi giờ để bắt đầu DRCC, vì đó là tốc độ tập hợp lý nhất. Bắt đầu với Đặc biệt năm 2016 phác thảo Prius, Toyota chọn ô tô tương tự có thể kết hợp tươi ra khỏi nhựa mới Full-Speed Variety DRCC, được thực hiện để trong công việc cách như ở tốc độ ghi dưới 25 dặm cho mỗi giờ. DRCC có nhiều cấp độ tốc độ cao có thể làm cho việc thực hiện sau, điều phối tốc độ, ngừng hoạt động và tăng tốc / giảm tốc cho một chiếc xe trước đó là khả thi. Full-Speed Variety DRCC được sản xuất để làm việc ở tốc độ ở giữa khoảng 0-110 dặm cho mỗi giờ và được ngụ ý cho sử dụng parkway.  Năm 2018 Toyota Land Cruiser Xem lại sẽ được đẩy vào năm 2017 với giá trị bắt đầu ở mức 84.775 USD.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88