Toyota Land Cruiser 2018 SUV mang một kiểu dáng mạnh mẽ

Phải mất một khoảng thời gian, nhưng Toyota Fortuner 2018 đã thay thế động cơ turbodiesel 3.0 trong chiếc Prado bằng động cơ mới hơn, 2.8L, vẫn là một xi lanh và nó sẽ được cung cấp từ tháng 8 năm 2018. Như bạn mong đợi, công suất sẽ giảm nhưng Sức mạnh và mô-men xoắn lên.

Trọng lượng của động cơ cũng đã giảm. Việc bổ sung một bánh răng thứ sáu cho tự động là quá muộn.

Toyota nói với chúng tôi rằng “việc truyền tải được thiết kế đặc biệt để phát huy tiềm năng của động cơ turbo-diesel có đường ống tiêm trực tiếp ngay từ khi nhàn rỗi, dẫn đến tăng tốc nhanh ở tốc độ động cơ vừa và nhỏ.” Đây là những gì bạn m uốn để phát triển Và kéo.

toyota-land-cruiser-2018-suv-mang-mot-kieu-dang-manh-me

Động cơ mới này bao gồm các tính năng khác nhau để đáp ứng các tiêu chuẩn Euro 5, không chỉ là một bộ lọc hạt cơ diesel (DPF).

Toyota Camry

Toytoa cũng tuyên bố động cơ mới mượt mà hơn và êm hơn, đặc biệt là ở tốc độ không tải. Thay đổi bao gồm một chứ không phải là lái vành đai, sự ra đời của một trục cân bằng, thiết kế thành phần tinh chế và quản lý rung động nghiêm ngặt.

Công cụ cập nhật này sẽ giúp Prado ngăn chặn cuộc cạnh tranh bán hàng từ Everest, nhưng tất cả điều đó thực sự làm cho Prado vào khoảng năm 2010. Những chiếc Discovery và Territory có tốc độ 6 cấp từ năm 2005, và LC200 đã có nó kể từ Phát hành. Nhiều xe bây giờ đã được 8 và thậm chí là 9 tỷ lệ tự động, ngoại trừ CVTs mà chỉ cần ăn gian. Thậm chí những thứ còn lại trong hành động, với 7 tốc độ trong NP300 và 8 trong Amarok .

So với thiết bị hiện tại, sức mạnh của thế giới thực là giống nhau, nhưng khi mô-men xoắn tăng lên một chút, trình điều khiển có thể mong đợi nhiều hơn một chút, đặc biệt là với hộp số thứ sáu trong tự động. Có thể con số này có nghĩa là công suất đỉnh được đạt thấp hơn phạm vi rev hơn trước, mặc dù Toyota Land Cruiser 2018 đã không cho chúng tôi chi tiết đó – nếu có, đó sẽ là tốt cho driveability. Tuy nhiên, những con số 127kW / 450Nm từ động cơ turbodiesel 2.8L ngày nay không mấy ấn tượng. 

Chúng ta cũng có thể mong đợi một hộp số tự động thông minh và hiệu quả hơn vì nó mới hơn, do đó sự cải tiến tổng thể có thể đáng chú ý hơn nhiều so với sự gia tăng khiêm tốn khiêm tốn. Một ví dụ là khi Defender Puma xuất hiện với một động cơ mới – 90kW 360Nm 6 tốc độ so với tốc độ 90nW / 5 của TD5 trước đây của TD5 … sự khác biệt giữa hai chiếc này thật ấn tượng hơn bạn nghĩ, dẫn tôi đến christen car “Hậu vệ Thể thao”. Việc sàng lọc được xác nhận cũng sẽ giúp người mua sway, đặc biệt là kể từ khi Toyota Land Cruiser 2018 yêu cầu một ít tiền nếu bạn muốn một Prado. Tất cả lên, một bản cập nhật kịp thời cho Prado – và không phải là một thời điểm quá sớm.

“Từ bên ngoài, Land Speed Cruiser xuất hiện khá bình thường, khá tinh tế”, ông Chuck Wade, người đã xây dựng chiếc xe này cùng với đội ngũ kỹ sư, cho biết. “Đây là điều làm cho nó trở nên đặc biệt. Mọi hệ thống và thành phần đã được chạm vào. Bí quyết là đưa cơ thể trở lại khung hình sửa đổi mạnh mẽ. “

Chìa khóa cho hiệu suất của Land Speed Cruiser là hai turbine tăng áp Garret “có kích thước bằng bóng chuyền” trên mỗi xi lanh. Động cơ gắn với một bộ truyền ATI.  

Giá xe toyota Fortuner 2018

Wade nói thêm: “Tôi thích thử thách khi lái chiếc xe và làm cho nó mạnh hơn, nhanh hơn. “Làm cái gì đó quá quái quỷ khiến tôi trở lại nhiều hơn.”

Steve Appelbaum, quản lý tiếp thị toàn cầu của Toyota Land Cruiser 2018 Motor Sales, cho biết: “Với Land Speed Cruiser, chúng tôi đang phá vỡ những quy ước bình thường của SUV. “Đây là một chiếc xe thực sự là một kỳ công về kỹ thuật.”

 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88