Toyota Land Cruiser 2018 thiết kế trẻ trung, sang trọng bậc nhất

Năm 2018, Toyota Land Cruiser đã được thiết kế lại. Mặc dù nó không thể thực sự là một tấm lót sạch hoàn chỉnh, nhưng nó lại cung cấp cho những người yêu thích tận tụy của Land Cruiser. Chiếc Toyota Land Cruiser 2018 mới này đãthu được một khung cabin hoàn toàn mới, hệ thống treo hoàn toàn mới, một hệ thống treo hệ thống điều chỉnh, và một bộ sưu tập chức năng cải tiến cũng như các cải tiến cabin làm cho những chiếc xe này yên tĩnh hơn.

toyota-land-cruiser-2018-thiet-ke-tre-trung-sang-trong-bac-nhat

TRD Pro là một phiên bản mở rộng của phiên bản Land Cruiser TRD Off-Road, một phiên bản chuyển bánh xe bốn bánh mà chúng tôi đã kiểm tra trong năm 2014 cũng như được coi là cực kỳ nam tính. Sự phân tích đó ít nhiều liên quan đến lợi ích của chiếc xe khi được đánh giá như một chiếc xe tải hàng ngày và thậm chí còn điên cuồng hơn nữa để làm được với sự lơ lửng cơ bản của nó.

Giá xe toyota Camry 2018

Các TRD Pro mất rằng bốn bánh, ngực đập mạnh cá tính đến mức độ sau đây với một giỏ rộng bộ phận không thể phá vỡ: springtimes trước mới nâng cao trình chuyến bay của 1,0 inch cũng như được khuyến khích bởi Fox cú sốc bypass nội bộ trong tất cả 4 cạnh, Một loại xả hoạt động thể thao, bánh xe thương hiệu TRD, cũng như một tấm lướt nhẹ phía trước. Đặc biệt phong cách chạm vào, chẳng hạn như một câu chuyện bên trong mui xe màu đen cũng như một lưới tản nhiệt với văn bản TOYOTA sôi động, làm cho TRD Pro khó khăn để bỏ lỡ.

Cho phép có được điểm lớn nhất trên đường bị đánh; Chúng tôi giả định rằng Toyota chắc chắn sẽ rục rịch động cơ xăng 3,5 lít V6 cho một động cơ diesel, một động cơ diesel 2,4 lít 4 xy-lanh, không có công suất tuyệt vời (liên quan đến 170 BHP) nhưng lại tạo ra mô-men xoắn cực đại 350 lb / ft. Yếu tố cho điều này là Toyota thực sự đã bán hàng cho các đối thủ của động cơ diesel, thực tế số lượng bán hàng thực sự đã giảm đáng kể cho Toyota Land Cruiser năm 2018 .

Toyota nên cung cấp một liên kết tốt một sự lựa chọn động cơ diesel, cũng như năm 2018 Land Cruiser, chắc chắn sẽ phù hợp với điều đó hoàn hảo. Sức mạnh chắc chắn sẽ được gửi đến các bánh xe thông qua một hộp số tự động 6 cấp. Với động cơ hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ nhìn thấy một mặt trước tân trang lại, bao gồm cả một câu chuyện bên trong nắp đậy cũng như lưới tản nhiệt lớn hơn – điều này chắc chắn sẽ là Thiết yếu rất nhiều nhờ nhu cầu làm mát và cũng là sự kết hợp của một bộ làm mát bằng Intercooler để cải thiện kết quả công suất.Phía trước dự kiến ​​sẽ được tìm thấy trong một lưới tản nhiệt hình lục giác, chắc chắn sẽ có đèn LED mỏng bên trong khi bên và mặt sau chắc chắn sẽ hiển thị một ít cơ nhiều hơn so với tiền thân của nó và chắc chắn sẽ có chèn bằng nhựa màu đen mà sẽ Chắc chắn giúp bảo vệ xe ô tô và xe tải khỏi các mảnh vụn. Các Toyota Land Cruiser 2018 chắc chắn sẽ có 16-inch lốp cung cấp dài.

Bên trong dự kiến ​​sẽ có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước của nó. Nó chắc chắn sẽ có một bảng điều khiển mềm cũng như nhựa chắc chắn sẽ có một bộ sưu tập các nút điều khiển, tốt hơn cũng như ghế thoải mái cũng như mặt đất chắc chắn sẽ có lớp phủ sàn bằng chứng nước. Nó chắc chắn sẽ có những thiết bị tầm nhìn cơ bản như lỗ thông khí tròn, phụ kiện bằng kim loại cũng như camera Go Pro Video đặt kính chắn gió.

Các yếu tố khác trong nhà bao gồm một hệ thống giám sát khu vực stereo, không nhìn thấy, vệ tinh truyền hình, đồ nội thất bằng da tự nhiên, vấn đề không khí tự động, màn hình hiển thị cảm ứng 6,1 inch với trình duyệt, các đơn vị cảm biến bãi đậu xe trở lại, Bluetooth cũng như kết nối USB Cũng như tính cước không dây Qi. Nó hiện đang có được đánh giá cao cho các điều khiển môi trường cũng như âm thanh không biến chứng. Nó chắc chắn sẽ có bổ sung đủ đầu cũng như diện tích chân cho các mục tiêu tính toán được.

Điều này cần phải cung cấp cho Toyota Land Cruiser 2018 một vẻ ngoài thù địch hơn, tuy nhiên ngoài những điều đó, rất ít người được dự đoán sẽ biến đổi – nó vẫn còn rất mới mẻ và hiện đại, vì vậy giả định rằng Toyota sẽ không thay đổi nó. Bên trong cabin, chúng ta sẽ thấy một hệ thống thương mại được nâng cấp và một vài thiết bị cắt bớt thay đổi tuy nhiên phong cách tổng thể chắc chắn sẽ giống với chính xác những gì hiện tại, có thể với một ít ghế bọc chắc chắn hơn. Thiết kế các hệ thống treo làm cho chiếc xe tốt hơn off-road, mà thêm vào phù hợp với các báo cáo động cơ diesel; Một động cơ diesel mạnh mẽ với rất nhiều mô men xoắn giảm sẽ chắc chắn là tuyệt vời cho off roading.

Fortuner 2018

Theo một số trang web chính thức, chúng tôi hy vọng chiếc xe để có được vào thị trường vào đầu năm 2018. Khi phát hành những năm trước, chúng tôi dự đoán giá năm 2018 Toyota Land Cruiser bắt đầu từ 31.000 USD. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn. Do đó, theo dõi cập nhật blog của chúng tôi.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88