Toyota Land Cruiser Prado 2018 sức mạnh động cơ, bảng giá xe

giá xe Toyota Prado 2018 sức mạnh động cơ, bảng giá xe, đã được đưa ra thị trường vào giữa năm 2018 để thay thế cho chiếc 4Runner đang lão hóa. Trong khi Landcruiser Prado đã tồn tại trên thị trường Nhật Bản trong nhiều năm, vì kiểu xe quân sự dài hạn với trục xe vững chắc và phía trước, nó không bao giờ được coi là phù hợp cho thị trường nội địa 4WD giải trí.

Toyota Prado 2018 mới là một bình nước khác của cá! Trong vòng sáu tháng, nó gần như đã xác định lại thị trường 4WD tầm trung. Những toa xe 4×4 cỡ trung phổ biến nhất năm 2018 là Jeep Cherokee và Pajero, vốn đã được viết hoa trên thực tế rằng không có chiếc xe tầm trung có sẵn từ Toyota nằm rải dưới dòng xe 80 Series Landcruiser. Prado đã đến vào tháng 7 năm 2018 và tất cả những gì đã thay đổi. Cho đến cuối năm, Prado là chiếc wagon 4WD bán chạy nhất, chỉ đứng đầu là chiếc Landcruiser 80 Series.

toyota-land-cruiser-prado-2018-suc-manh-dong-co-bang-gia-xe

Toyota Innova 2018

Prado là một toa xe tải trọng tải trung bình 4WD với chỗ ngồi lên đến tám, các thiết bị nội thất cao cấp và cơ khí tinh chế. Tất cả các mẫu Prado đều được trang bị hệ thống lái 4 bánh toàn thời gian, hệ thống trợ lực và tay lái bằng bánh răng, hệ thống treo trước xoắn đôi, cuộn dây đa liên lạc ở phanh đĩa sau và phanh đĩa có bánh xe 4 bánh. Hệ thống phanh ABS tiên tiến hiện có trên một số mẫu.

Có thể là trở ngại lớn nhất của nó là phong cách người đi bộ, giống như Pajero!

Nó đã được cung cấp với một sự lựa chọn của hai động cơ: một 3,4 lít V6 quad cam và một 2.7 lít cam kép bốn.

Các mẫu xe

Toyota Prado 2018 là một chiếc 4WD hợp lý, được cung cấp trong bảy mô hình với hai động cơ đa chức năng EFI, ba hộp số và bốn cấp thiết bị.

Hai động cơ vừa mới; Một chiếc twin cam công nghệ cao 2.7 lít bốn xi-lanh cộng với một chiếc xe bốn gutsy cam 3,4 lít V6. Hộp số là một hướng dẫn sử dụng 5 tốc độ, và một động cơ tự động bốn tốc tự động điều khiển bằng điện tử với bộ ly hợp khóa tiết kiệm nhiên liệu và chức năng khởi động kéo thấp thứ hai. Cả hai hộp truyền động đều được kết hợp với bộ chuyển đổi hai tốc độ và ổ bốn bánh toàn thời gian.

Các mức thiết bị là RV-entry RV-level, RV6, volume bán GXL V6 và VX Grande V6 sang trọng. Tất cả các mẫu V6 đều có tám chỗ ngồi và dung tích bồn chứa nhiên liệu 159 lít, trong khi chiếc RV ngồi 5 chiếc và có một bình chứa nhiên liệu 90 lít. Tất cả các mô hình có sẵn trong hướng dẫn sử dụng hoặc tự động, ngoại trừ VX Grande, mà chỉ được tự động.

Thiết bị tiêu chuẩn trên RV bao gồm tốc độ động cơ trợ giúp nhạy cảm với tốc độ động cơ và tay lái với điều chỉnh độ nghiêng, bộ phận tăng tốc trước của dây an toàn, đài AM / FM radio / băng cassette với bốn loa, khoá trung tâm, gạt nước phía trước không đều, 4WD toàn thời gian và sự sai lệch về độ lệch phía sau giới hạn. Các thiết bị tùy chọn bao gồm sự kết hợp của túi khí SRS kép và ABS chống trượt phanh và điều hòa không khí.

Ngoài ra, Prado RV6 còn cung cấp các thiết bị tiêu chuẩn cho động cơ V6 cộng với ghế xếp gập hàng thứ ba, thêm bình xăng bổ sung 69 lít và các bước phụ, thêm vào đó là sự kết hợp giữa túi khí kép, ABS và điều hòa không khí.

Prado GXL đã bổ sung thêm lốp xe, lật ngửa fender và các bước bên, lớp bảo vệ bên hông, bộ nguồn (khoá trung tâm, cửa sổ và gương), đầu CD, Điều khiển hành trình, tay lái da và núm bánh răng.

Chiếc Prado VX Grande được trang bị thêm bánh xe hợp kim, ghế sofa, hộp đổi đĩa CD, phanh ABS, túi khí kép, điều hòa không khí, nắp thùng phụ và phần đệm tay ghế ở giữa. Các tùy chọn có sẵn cho anh Grande là một gói hàng xa xỉ bao gồm ghế bọc da, ghế trước được điều khiển bằng điện và mái che mặt trăng bằng năng lượng mặt trời và đồ trang trí bằng gỗ. Prado có chín màu.

Bảo vệ Prado

Toyota tuyên bố một số lần đầu tiên về an toàn cho Toyota Prado. Khung gầm đầy đủ của nó được thiết kế để hấp thụ các va chạm va chạm, với các vùng hấp thu năng lượng trong cơ thể và khung gầm để hấp thụ năng lượng va đập. Nó được thiết kế để đáp ứng các quy định an toàn trong tương lai dự đoán, bao gồm 40 phần trăm bù đắp rào cản phía trước, cuộn và xâm nhập bên lề. Đây là chiếc Toyota 4WD đầu tiên được trang bị các bộ phận tăng áp trước dây an toàn trước khi kích hoạt cơ học để chủ động cản trở người ngồi trên ghế trước trong trường hợp va chạm. Prado cũng là chiếc Toyota 4WD đầu tiên với hệ thống túi khí kép có sẵn trên tất cả các mẫu xe. Ba nhà máy sản xuất đồng hồ đã được chấp thuận cũng đã được chào bán ra mắt.

Các tính năng an toàn chủ động bao gồm hệ thống trợ lực và tay lái bằng tay, hệ thống treo trước, hệ thống treo đa năng sau, hệ thống phanh đĩa phía trước và phía sau, hệ thống phanh ABS trên Grande và các mô hình khác.

Hiệu suất

Prado giới thiệu động cơ quad cam đầu tiên trong một chiếc xe thương mại Toyota. Chiếc 5VZ-FE V6 mới 3,4 lít có công suất 26% và mô-men xoắn 21% so với chiếc SOHC V6 3.0 lít 4 lít của hãng 4Runner. Một trong những thế mạnh của động cơ là đường cong mô men phẳng, mang lại mô men xoắn cực đại 260Nm từ 1600 vòng / phút đến 4950 vòng / phút.

Động cơ 2.7V 5VZ-FE cung cấp công suất 132kW ở 4800 vòng / phút và mô men xoắn 303Nm ở 3600 vòng / phút.

Prado được thiết kế chủ yếu cho hiệu suất trên đường, với động cơ V6 cung cấp công suất cao và mô men xoắn cho hiệu suất đô thị trơn tru. Các động cơ được kết hợp với một sự lựa chọn của ba truyền dẫn, với RV, RV6 và GXL mô hình cung cấp với một sự lựa chọn của năm tốc độ overdrive dẫn sử dụng truyền tải của một điều khiển điện tử tự động bốn tốc tự động. VX chỉ có sẵn với tùy chọn tự động. Tất cả các mô hình đều có bộ truyền động hai tốc độ và một bộ vi sai lệch về phía sau đĩa. Tất cả các hộp số tay có synchromesh trên tất cả các bánh răng.

Hộp số tự động bốn tốc độ mới có một nút nhấn lựa chọn sức mạnh và chế độ kinh tế, cộng với một bộ chuyển đổi mô-men xoắn khóa.

Toyota Vios 2018

Trên đường phố

Các Prado là một sự hòa trộn thành thị wagon. Động cơ đáp ứng, và mức độ tiếng ồn đã được làm giảm đáng kể, trong khi đình chỉ tốc độ đầu tiên. Đường đua rộng cung cấp một chuyến đi ổn định, với ít cuộn cơ thể ngay cả khi được đẩy qua các góc. Ghế ngồi phía trước là tốt, trong khi ghế ngồi ghế thứ hai đã được sử dụng tốt cho trẻ em, với hàng thứ ba bao gồm hai ghế bản lề. Nhìn về phía trước nhìn chung là tốt, mặc dù dòng xe máy cao kém so với đối thủ cạnh tranh.

Trong khi thiết kế cho các trình điều khiển trên đường, Prado – ngay cả trong thế hệ đầu tiên của nó – cũng là một máy bay off-road rất có khả năng. Sự mài mòn mô men lý tưởng cho việc lái xe bốn bánh, Mặc dù nhìn chung với nhiều xe khác, ngay cả ở loại xe hạng thấp, xu hướng “chạy trốn” trên các xuồng. Trong thực tế, chế độ Power switch đã tạo ra sự khác biệt rất ít trong hiệu suất của Prado. Trên những đường cong, hệ thống treo độc lập ngâm những va chạm cho một chuyến đi dễ chịu và việc đi lại trên bánh xe rất ấn tượng.

Như Prado đầu tiên có rất ít lỗi trong ổ đĩa bốn bánh này, từ đó đã trở thành một trong những mô hình thành công nhất của Toyota.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88