Toyota Prado 2018 được hiểu để giữ nguồn gốc của nó

Toyota Prado 2018 được hiểu để giữ nguồn gốc của nó. Đây chỉ là một trong số những chiếc SUV truyền thống cuối cùng, tức là nó vẫn là một chiếc xe. Nó đã thực sự không đi qua trên để được một chiếc xe cao. Thân xe được gắn chặt vào khung xe chắc chắn của nó giống như chúng đã sử dụng để làm khi SUV khó khăn và trước khi chúng được gentrified. Nếu bạn mong muốn trong số đó và mua một Toyota Highlander. Nếu bạn muốn đi ra đường, hãy tìm người Prado.

toyota-prado-2018-duoc-hieu-de-giu-nguon-goc-cua-no

Được nâng cấp lần cuối cùng cho năm thiết kế năm 2014, sự xuất hiện của Prado rất quyến rũ. Nhân viên của chúng tôi bị chia rẽ sâu sắc, với một số bảo vệ quan điểm thù địch của SR5 và TRD cũng như những người khác nhằm vào “râu mạ crôm” trên Restricted như một ví dụ về kiểu dáng thô ráp. Bất kể những ý tưởng của bạn, không có gì bác bỏ rằng SR5, cũng như thiết kế TRD, nhìn tốt nhất với một rắc hoặc nhiều bùn cũng như bẩn thỉu. Đó là môi trường tự nhiên của chúng.

Toyota Vios 2018

Năm 2004 Toyota Prado Limited  đã được nâng cấp và được tinh chỉnh trong suốt nhiều năm, và cũng không thực sự cảm thấy khắc nghiệt bên ngoài. Nó có tính năng động cơ V6 4.0 lít tạo ra công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 278 pound-feet rất nhanh và cũng có thể truyền 5 tốc độ. Nó sở hữu tốt hơn rất nhiều so với nguồn gốc của nó có thể đề nghị. Nó thật kỳ diệu, đặc biệt ở mức giá giảm và cũng trong một bãi đỗ xe.

Chiếc Toyota Prado 2018 phù hợp với những chuyến đi dài, với một chuyến đi rất hợp lý và hầu như không có âm thanh đường bộ mặc dù cabin không tương xứng với sự cải tiến của Ford Traveler hoặc Dodge Durango. Và cũng như cơ thể hẹp hơn của nó, cũng như sàn cao hơn, vuốt một số khu vực vận chuyển hàng hóa, so với các phiên bản thông thường không phải là thân trên khung.

Với 8 túi khí (cũng như máy quay phim chiếu hậu), Toyota Prado xếp hạng tốt trong các cuộc kiểm tra va chạm, mặc dù nó không có được thứ hạng tốt nhất từ ​​NHTSA cũng như IIHS.

Các cơ sở Toyota Prado SR5 với phía sau bánh lái xe là EPA xếp hạng tại 17/22/19 dặm mỗi gallon Thành phố / xa lộ / kết hợp; 4 × 4 có được 1 mpg ít hơn nhiều và Route và TRD Pro Collection offroad cũng chỉ có tính năng 4WD. TRD Pro rất nghiêm trọng, với các cú shock Bilstein có xe tăng xa, lốp xe địa hình Nitto, TRD trước mùa xuân, tấm trượt, bánh xe độc ​​đáo, cũng như TRD trang trí và cũng có thể kiểm tra.

Chiếc Prado cuối cùng đã được tân trang lại đáng kể vào năm 2014, khi nó được nâng cấp thiết kế trước, mới, cũng như những thay đổi trong nhà nhằm mục đích cung cấp cho SUV thông thường cảm giác cao cấp. Thông tin lớn đã có sẵn vào năm 2015 với phần giới thiệu của phiên bản TRD Pro, đăng ký với Tacoma cũng như Expanse với một phiên bản đặc biệt nhắm tới những người cuồng tín ngoài hành tinh.

Mới cho năm 2017 là TRD Off-Road và TRD Off-Road Chi phí chất lượng. Đối với người yêu off-road đam mê, phiên bản TRD Pro trở lại cho năm thiết kế mới. Thiết kế TRD Off-Road cung cấp đặc biệt cho việc kiểm tra ngoại thất và nội thất, cắt trang trí bằng sợi cacbon, cũng như công việc TRD mũ đỏ trên mặt trước cho thiết kế TRD Off-Road Chi phí.

Toyota Prado 2018 được cung cấp theo nhiều mức độ khác nhau, bắt đầu từ SR5, SR5 Costs, TRD Off-Road, TRD Off-Road Costs, TRD Pro, phiên bản Limited . Bộ trang bị hạn chế bao gồm tính năng bộ nhớ chỗ ngồi của tài xế, đinh tán bằng da tự nhiên đục lỗ và các vị trí cực dương bằng khí nén cũng như điều khiển môi trường tự động kép với hố khoang thứ hai. Tất cả các phiên bản cung cấp HD Radio, khả năng điều chỉnh vệ tinh Sirius XM Các bài hát Bluetooth đang phát, cũng như camera quay phim kỹ thuật số.

Toyta Prado 2018 Limited có sẵn trong các thiết lập 4 × 2 hoặc 4 × 4 và cũng cung cấp chỗ ngồi hàng 3 (cho 7 hành khách) như là một sự lựa chọn. Mức tiếp theo là 4 × 4 cũng như ghế 5. Một tình huống chuyển đổi tầm thấp bắt đầu 4 × 4 biến thể của SR5, TRD Off-Road cũng như TRD Pro độ cắt.

Phiên bản Toyota Prado 2018 SR5 2016 (33.810 USD) có ổ bánh sau hoặc 4×4 (35.685 USD). Các thiết bị tiêu biểu bao gồm ghế lái xe điện, kệ hệ thống mái, radio stereo với radio vệ tinh, luồng âm thanh Bluetooth, cũng như các giải pháp Entune của Toyota. Prado Restricted (42,125 USD) bao gồm vị trí cực mạnh về vị trí, điều hướng, cũng như một bộ loa stereo 15 loa JBL. Toyota Prado 4WD Path (36.715 đô la) có được hợp đồng ngoại tuyến, sau đó có TRD Pro đầy đủ độ nghiêng ($ 41,850).

Giá xe toyota Innova 2018

Khi phát hành những năm trước, chúng tôi dự đoán giá năm Toyta Prado 2018 bắt đầu từ 48.770 USD. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn. Do đó, theo dõi cập nhật blog của chúng tôi

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88