Toyota Vios 2018 1.5G AT trong phân khúc sedan hạng nhẹ

Điều gì đến trong tâm trí khi bạn nghe từ ‘Vios’?

Thực tế và hiệu quả? Chắc chắn. Rộng rãi? Yup. Đáng tin cậy? Kiểm tra. Bán lại tốt? Đó là mộ t Toyota Vios 2018 , do đó chắc chắn có.

Có lẽ nhiều hơn, nhưng tất cả đều là điểm bán hàng tuyệt vời trên sàn phòng trưng bày. Hãy trung thực, mặc dù: nhà sản xuất ô tô số một trong đại diện của Philipin trong phân khúc sedan hạng nhẹ đã là một trong những chiếc xe mà chúng tôi thực sự không thể gọi thú vị hoặc thú vị. Nó không phải là một chiếc xe mà bạn thức dậy vào buổi sáng và tự nghĩ: “Con người, tôi không thể đợi để lái xe đi làm ngày hôm nay!”

toyota-vios-2018-1-5g-at-trong-phan-khuc-sedan-hang-nhe

Toyota Land Cruiser 2018

My, my, làm thế nào mọi thứ đã thay đổi với tất cả các Toyota Vios 2018 mới này … nhưng chúng tôi đang đi trước của chính mình.

Lật lịch từ vài năm trở lại đây và Toyota, dưới sự lãnh đạo của Akio Toyoda, đã tự thấy mình đang phải đối phó với hàng loạt các sự cố ở Hoa Kỳ liên quan đến việc gia tăng đột ngột không mong đợi, quá nhiều để giám đốc điều hành Toyota thấy rằng ông xin lỗi Quốc hội Hoa Kỳ trực tiếp Chuyện gì đã xảy ra. Toyoda sau đó đã chuyển hướng cho công ty mà tổ tiên của ông thành lập, tạo ra một cam kết rõ ràng không những sản xuất những chiếc xe đáng tin cậy, an toàn hàng ngày mà còn là những chiếc xe vui nhộn, và tại Tokyo Motor Show 2011, ông đã tiết lộ những khẩu hiệu mới của công ty: “Reborn” Vui để lái xe, một lần nữa ‘.

Vậy thì chiếc sedan hạng mục của Toyota phù hợp với hướng đi mới này ở đâu?

Để bắt đầu: Toyota Vios 2018 đã không bao giờ nhìn tốt này. Câu nói thiết kế thể thao và tích cực tương tự như Yaris mà Toyota China tung ra hồi đầu năm, mặc dù không có chiếc trim bội bạc. Chiếc đèn pha và đèn pha phía trước quấn quanh đầu trước từ bánh xe này sang bánh xe khác, trong khi vỏ bọc dưới trông giống như được lấy cảm hứng từ một chiếc Lancer Evo X.

Không có nhiều báo cáo từ phía bên kia, và phía sau kết thúc việc thiết kế độc đáo với vải thun vòng và một đường trunk cao. Những chiếc vành 15 inch trông rất hẹp cho thân xe, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi chúng cho một thứ gì đó đẹp hơn, có rất nhiều kiểu dáng đẹp hơn. Overal – và hoàn thành bằng màu cam kim loại – Vios là khá đầu turner … không phải là một đặc điểm rất phổ biến của một chiếc xe bán trong lớp học kinh tế.

Nội thất cũng được cập nhật đúng và nâng cấp qua mô hình cũ. Sự khác biệt đáng chú ý nhất nếu bạn quen thuộc với hai thế hệ trước của Toyota Vios 2018 (người không phải là?) Là sự di chuyển của cụm đo từ giữa dash đến nơi mà nó được cho là: trực tiếp ở phía trước của trình điều khiển .

Tất cả mọi thứ về cabin là một nỗ lực để làm cho Vios cảm thấy đắt hơn nó thực sự, và đó không bao giờ là một điều xấu. Bàn điều khiển âm thanh ‘nổi’ bằng cách sử dụng nhựa kết cấu là một liên lạc gọn gàng, cùng với khâu ‘khâu’ trên các cạnh hàng đầu của bảng điều khiển và bảng điều khiển cửa. Các màu sắc của nội thất trong mô hình cấp G ‘này là khá tốt đẹp với ghế màu be / kem, bảng điều khiển, thảm và các bit khác, được đánh dấu bởi các satin bạc trim và bảng điều khiển màu đen. Nói chung, cabin cảm thấy như nó thuộc về một chiếc xe một lớp cao hơn.

Đối với các tính năng, tất cả mọi thứ là tiêu chuẩn cho rằng đây là spec Vios hàng đầu. Bạn có được cửa sổ điện, gương (với chức năng gấp), điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển, khả năng tương thích của iPod (thông qua cổng USB), đầu vào phụ, màn hình hiển thị đa thông tin (chuyến đi, mức tiêu hao nhiên liệu, dải ô tô) và rất mạnh mẽ hệ thống airconditioning bằng tay. Chìa khóa và túi khí kép là tiêu chuẩn an toàn, cùng với hệ thống nhập cảnh không chìa khoá. Ngoài ra, hệ thống phanh đĩa 4 bánh trong mô hình G này có thể là tốt nhất trong lớp, sau khi thử nghiệm chúng trên chiếc Vios 1.5G Cup Car.

Tại trung tâm của chiếc xe Toyota Vios 2018 màu da cam này là 1NZ-FE 1,5 lít, cam đôi, 107 mã lực, được trang bị hộp số tự động 4 cấp. Tôi biết những gì bạn đang nghĩ: tại sao họ không thay đổi hoặc nâng cấp động cơ hiện tại, và tại sao vẫn là cùng loại cửa, 4 tốc độ tự động? Vâng, từ lái xe xung quanh trong một tuần, động cơ và truyền dẫn kết hợp là hoàn toàn tốt đẹp.

Tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố với lưu lượng vừa phải là ở mức rất tốt 8,5 km về lít và 12,2 ki lô mét cho lít trên đường cao tốc. Không tệ. Tăng tốc cũng khá tốt, mặc dù xe hơi thực sự lớn hơn và nặng hơn. Các thủ thuật thực sự mà các Vios đã có trong cải tiến cho sự đình chỉ và giảm tiếng ồn – độ rung (NVH) giảm.

Toyota Vios 2018 mới rất thoải mái so với những gì đi qua các con đường lát gạch trong metro ngày nay. Xử lý? Về giới hạn, Vios mới thực sự (và đáng ngạc nhiên) thực hiện tốt hơn so với thay thế nó; dễ điều khiển ở tốc độ và tiến bộ (do đó có thể dự đoán được) khi lái xe cứng. Và một lần nữa, phanh là tuyệt vời.

Toyota Hilux 2018

Phần tốt nhất là chiếc Toyota Vios 1.5G 4AT mới này chỉ tăng giá nhẹ so với thế hệ trước. Vì nó là viết tắt, biến thể này chi phí Php 847.000. Nếu bạn muốn nó ở Trắng Pearl, thêm một PhP 15.000.

Toyota là một tổ chức toàn cầu luôn được biết đến như là một nhà cung cấp hàng ngày cho những chiếc xe thực tế. Akio Toyoda đang cách mạng khái niệm về công ty ông dẫn dắt và chiếc Toyota Vios mạnh mẽ hơn, nổi bật hơn, thú vị hơn là mẫu xe mới.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88