Toyota Vios 2018 1.5G mẫu Sendan tin dùng nhất Việt Nam

Tìm cho tôi một người không lái hoặc lái xe Toyota Vios 2018. Với rất nhiều người đi theo đường phố, thật dễ dàng để có được bộ máy bán chạy nhất của Toyota và đã có khá nhiều sự lựa chọn mặc định cho những người tìm kiếm một thành phố hay tỉnh lộ.

Vì vậy, điều gì làm cho Toyota Vios 2018 bay ra khỏi đại lý trong đại lý Toyota trên toàn quốc? Vios có những chiếc xe khác trong phân khúc của nó là gì? Trong trường hợp mô hình TRD đặc biệt này, nó là cánh sau giống như STI.

toyota-vios-2018-1-5g-mau-sendan-tin-dung-nhat-viet-nam

Toyota Land Cruiser 2018

Như đã đề cập ở trên, mô hình tôi nhận được là 1,5 G với gói TRD. Nó có được cánh trên, một bodykit và một bộ bánh xe đẹp trai 17 inch. Các mô hình TRD chủ yếu là một chiếc xe Vios Cup với một nội thất đầy đủ. Tuy nhiên, một cái nhìn vào chiếc xe và bạn biết một Vios của nó. Giảm một thực tế là bạn nhìn thấy hàng ngàn con đường, Vios là một chiếc xe khá đẹp mắt với đèn pha lộn xộn của nó, nướng rộng và phong cách không phô trương. Trong khi bộ bodykit bổ sung cho Vios khá tốt, tôi không thể nói giống nhau về cánh. Cá nhân, tôi muốn mương bảo hiểm cao cho một bánh xe hơn vịt tinh tế spoiler. Một điều chắc chắn là mặc dù, bạn sẽ không mất nó trong một bãi đậu xe chứa đầy các Vioses tiêu chuẩn.

Bên trong, nó được nội thất tan cùng từ mô hình 1,5 G mặc dù có những mẩu nhỏ của trim để nhắc nhở bạn rằng bạn có một Vios mà một trong những phần còn lại của dãy. Có TRD bên trong, từ các bảng điều khiển applique vào núm thay đổi. Ngay cả bảng điều khiển đã được điều trị TRD với một cái nhìn kim loại chải kim loại. Ergonomics cũng tốt. Các quay số đi kèm với phông chữ lớn và dễ đọc, điều khiển máy bay rất dễ sử dụng và màn hình cảm ứng không yêu cầu phải có hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu. Tay lái đặt các thanh điều khiển âm thanh cũng đơn giản.

Há há Việc thiếu chỉ đạo điều chỉnh sẽ không làm lợi cho những người có cánh tay ngắn hơn. Ngoài ra, “chải kim loại” cắt tỉa trong các mặt số phân chia ý kiến và cá nhân, tôi thích các loại tiêu chuẩn cho một cái nhìn sạch hơn. Tôi cũng thấy nó kỳ quặc rằng nó có được một nội thất tan, với vẻ ngoài “thể thao” của TRD. Ổ cắm 12 volt và ổ cắm phụ nằm ở góc lẻ, để lại cho bạn một mớ hỗn độn dây dẫn khi bạn lái xe dọc theo. Tuy nhiên, Vios là một nơi thoải mái để ở với chỗ ngồi của nó cũng đệm. Nó cũng rộng rãi cho một subcompact.

Trong bộ phận động cơ, Toyota Vios 2018 theo sau câu thần chú của “Nếu nó không phải là vỡ, đừng sửa chữa nó”. Pop mũ trùm đầu và bạn sẽ được chào đón với một cái nhìn quen thuộc. Động cơ Vios là 1.5 lít VVT-i bốn xi lanh đã được di chuyển ba thế hệ của chiếc sedan B-Segment. Sản lượng điện vẫn giữ nguyên từ năm 2003, có nghĩa là nó vẫn tạo ra mô men xoắn 107 và momen xoắn cực đại 142 Nm. Truyền dẫn là bốn tốc độ tự động, giống như các Vioses trong quá khứ.

Liệu tất cả các bổ sung từ gói TRD sẽ nâng cao trải nghiệm lái xe của Vios? Tóm lại, không, nhưng có nhiều hơn thế. Xung quanh thị trấn, nó cảm thấy như bất kỳ tiêu chuẩn Vios tiết kiệm cho một chút đi xe từ 17 inch TRD bánh xe. Nó vẫn còn dẻo dai, hấp thụ vết sưng chỉ với một cú đấm nhẹ cho phép bạn biết bạn đang chạy trên các đường nhỏ không hoàn hảo cộng với ghế ngồi cũng cảm thấy thoải mái với một số lượng lớn bolstering. Với bánh xe rộng hơn và rộng hơn, cảm giác lái hơi nặng hơn so với mô hình tiêu chuẩn nhưng có nghĩa là phiên bản đặc biệt này sẽ có thêm lốp Bridgestone Adrenalin. Trong khi lợi ích của lốp xe không thực sự cảm thấy xung quanh thị trấn, điều này làm cho Vios TRD một niềm vui để lái xe quanh những con đường quanh co. Nó cũng dừng lại, xem xét các phanh đã được giữ cổ phiếu.

Trên xa lộ, có tiếng ồn lốp xe hơi nhỏ hơn vì bánh xe lớn hơn. Nó khá nhiều ổ đĩa giống như tiêu chuẩn 1,5 G nhưng nền tảng chính nó là tốt, làm cho một chuyến đi thoải mái và căng thẳng miễn phí lái xe. Động cơ và kết hợp truyền dẫn tuy nhiên bắt đầu cảm thấy tuổi của nó. Đó là một chút buzzy khi làm overtakes và truyền tải mất một lúc để kick một bánh. Điều đó sang một bên, động cơ vẫn cung cấp đủ sức để vượt qua. Rất may, một mô hình được cập nhật sẽ sớm ra mắt với một CVT và Dual VVT-i để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Phát biểu của nền kinh tế nhiên liệu, tôi đã quản lý trung bình 8,2 km một lít trong giao thông và 12 km / l trên đường cao tốc. Hiệu quả đủ nhưng không phải lớp hàng đầu, có lẽ mô hình cập nhật sẽ sửa chữa sớm.

Là một chiếc xe, Vios là một trong những tốt nhưng bộ TRD tăng cường một gói hấp dẫn khác? Xử lý sắc nét hơn một chút, TRD Vios không phải là một bước tiến đáng kể trên các mô hình tiêu chuẩn. Nếu Toyota làm điều này thành một mô hình thể thao, tôi sẽ đề nghị một vài điều. Trước tiên, làm cho nó có sẵn với một truyền dẫn sử dụng. Sự thay đổi cảm nhận về hướng dẫn sử dụng là khá tốt để bắt đầu và nó làm giảm giá cơ sở là tốt. Thứ hai, cài đặt hệ thống treo thấp hơn để tận dụng tốt Potenzas tò mò. Thứ ba, cho nó một giai điệu nhẹ, có lẽ với một con chip hoặc với tiêu đề lớn hơn và khí thải.

Toyota Hilux 2018

Tại Phn 958.000, TRD Toyota Vios 2018 là Php 78.000 nhiều hơn 1,5 G với một hộp số tự động. Đó là một dự luật lớn dành cho một số người nhưng nhìn thấy một vài người trong số họ trên đường có lẽ có nghĩa là mọi người sẵn sàng bỏ ra nhiều điều cho mỹ phẩm. Đừng làm cho tôi sai mặc dù, Vios đã gây ấn tượng cho tôi và tôi hiểu tại sao nó là một người bán lớn trong nước. Kiểu dáng là đẹp trai (mặc dù bộ kit có thể phân chia ý kiến), các ergonomics là tốt và động cơ và truyền đã quen thuộc. Nó có tất cả các kinh nghiệm của một kinh nghiệm sở hữu phức tạp và có lẽ những gì hầu hết chúng ta đang tìm kiếm trong một chiếc xe hơi, có lẽ với một dash của phong cách với bộ TRD. Tôi chỉ muốn nó cung cấp thêm adrenaline với gói này.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88