Toyota Vios 2018 chiếc sedan sang trọng trang nhã này chắc chắn

Toyota đang chuẩn bị để bổ sung thêm một sự đổi mới mới trong dòng xe sedan vì công ty sẽ ra mắt chiếc Xe Toyota Vios 2018 với những cải tiến và cập nhật nhất định. Chiếc sedan sang trọng trang nhã này chắc chắn sẽ tạo cảm giác trên thị trường xe hơi. Bên cạnh vẻ tươi mới của nó, chiếc xe này sẽ thu hút những người mua đang tìm kiếm một chiếc xe sang trọng thời trang cho gia đình của họ mà sẽ có hiệu lực tốt và hiệu suất.

toyota-vios-2018-chiec-sedan-sang-trong-trang-nha-nay-chac-chan

Xe Toyota Prado 2018

Exterior của năm Toyota Vios 2018  đã được thiết kế lại và làm mới trong giao diện của nó, với sự bổ sung của mặt trước cho tăng khoảng cách phóng to. Nó cho một cái nhìn hợp thời trang và hung hăng cho chiếc xe này. Trên thực tế, lưới tản nhiệt phía trước và mui xe phía trước làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc xe này. Với những thay đổi tinh vi, 2018 Toyota Vios được trình bày không chỉ là một chiếc xe gia đình. Đèn LED phía trước đã được thêm theo xu hướng mới nhất trong khi đèn hậu đã trở nên rộng hơn và dài hơn. Trên thực tế, những đèn này đã được đặt cao hơn người tiền nhiệm của nó để tăng cường sự an toàn và khả năng hiển thị tốt hơn. Mô hình mới này có nhiều khả năng có sẵn với bánh xe 16, 17 hoặc 18 inch.

Là ấn tượng đầu tiên của năm Toyota Vios 2018 , bạn sẽ thấy nó khá thanh lịch và thoải mái. Có ghế da cao cấp Alcantara chất lượng cao với phiên bản này đảm bảo sự thoải mái tối ưu. Phiên bản Toyota Vios này đảm bảo độ thoải mái ở mức cao hơn với không gian bổ sung so với các mẫu xe trước.

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng có sẵn với một số tùy chọn để giải trí và lái xe an toàn. Tùy thuộc vào mức độ trang trí, trong nội thất bạn sẽ tìm thấy menu, thiết bị điện tử hợp thời, kép không khí tự động con, Bluetooth và kết nối Wi-Fi và một số tùy chọn khác. Một số tính năng an toàn chính bao gồm cảnh báo va chạm, cảm biến đỗ xe và túi khí.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88