Toyota Vios 2018 E chiếc xe mong chờ nhất đã được ra mắt

Toyota Vios 2018 luôn được gắn nhãn như một mẫu xe trẻ (hoặc yuppie), với kích thước, tính năng và mức giá nhập cảnh. Nhưng nó vẫn có thể giữ vững được thị trường subcompact cạnh tranh cao vĩnh viễn?

toyota-vios-2018-e-chiec-xe-mong-cho-nhat-da-duoc-ra-mat

Toyota Prado 2018

Yuppie thích rằng anh ấy / cô ấy luôn luôn nhìn tốt, dù ở nơi làm việc hay chơi đùa. Nó không khác gì với trình điều khiển hàng ngày của họ, và đây là nơi mà Vios trước tiên kêu gọi sự chú ý. Các thiết kế vay mượn từ Yaris của anh chị em (được làm nổi bật bởi các vành 10 inch 17 inch, tín hiệu chuyển tiếp trong vỏ gương bên cạnh và một cánh quạt thấp), Toyota Vios 2018giờ đây có tính cách thể thao hơn. Đi là cái nhìn “tôi, quá” của người tiền nhiệm của nó; tại chỗ là một tiểu hợp phần trình bày chính nó như là một trong những đối thủ có thể cạnh tranh ngay cả Yaris cho thông báo của thanh thiếu niên.

Một sự cân nhắc lớn đối với thanh niên về phương tiện giao thông cá nhân ở mức nhập cảnh là một cabin rộng rãi và được trang bị đầy đủ, và ở đây chiếc P 765,000 08 Toyota Vios 2018 không làm bạn thất vọng. Các thiết bị bố trí, lỗ thông hơi / điều khiển, điều khiển giải trí âm thanh và bảng điều khiển bảng điều khiển cũng được mượn từ Yaris, và truyền tải một chủ đề dễ nhìn thấy. Đi xe là thoải mái, giải trí âm thanh khá (với tay lái điều khiển), có gấp lại sức mạnh cho gương mặt, ghế sau gấp lại để chứa hàng hóa lớn và thùng chứa rất nhiều. Chỉ có những âm bản với bên trong là máy lạnh yếu và các tín hiệu đọc không đọc được, thứ hai rất khó để nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày.

Ergonomics lái xe chào đón người lái xe khi nhập cảnh vào ghế phía trước trái. Các gương mặt rộng, và các đồng hồ quay trở lại đồng hồ đo tốc độ tương tự nửa vòng tròn truyền thống và bộ đếm vòng quay, nhưng với đèn nền Optitron tương tự với những chiếc pickup hiện tại của Hilux. Một màn hình hiển thị đa thông tin có đèn nền màu xanh lam (với máy đo nhiệt độ theo chiều dọc theo máy tính và đồng hồ kỹ thuật số) tương tự như Yaris thấy ở tận cùng bên phải của cụm đo, và là một cảnh nhìn thấy được đối với thiết bị vĩnh viễn -u yuppie do đồng hồ đo lớn và đồng hồ đo nhiên liệu.

Đi tiếp có thể là bực bội, đối với những người có hiệu suất uốn cong. Giống như mô hình trước đó, chân phải và bàn đạp ga nói “Đi!”, Nhưng động cơ nói “Gimme một phút!” Nhờ đó, VVT-i (van biến thiên với trí thông minh, câu trả lời của Toyota đối với công nghệ VTEC thời gian biến đổi van của Honda) sẽ mất mãi mãi để thức dậy (khoảng 4.750 vòng / phút) và tốc độ tối đa chỉ là ổn ( một thử nghiệm 170 km / h, nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu đã được kiểm tra (trong một tuần lái xe hỗn hợp) là 17,62 km / l.

Cũng bực bội là hướng dẫn sử dụng năm tốc độ, trong đó có một bánh răng ngắn thứ hai và một bánh răng thứ ba TALL. Loại thứ hai được đề nghị để vượt trên mặt đất, nhưng đối với những đợt chạy bằng ngựa thứ hai là điều bắt buộc. Cảm giác ly hợp là một chút mềm, đòi hỏi một nỗ lực nhiều hơn trên bàn đạp ga, nhưng shifter ném được mịn.

Xử lý là một cái nhìn được xem xét các vành 17-inch và Yokohama dB Decibel 205 / 45Z R17 88Ws, nhưng hãy nhớ rằng các mô hình sản xuất 1.5LG lót 15 inch lốp và lốp 185 / 60R15. Đơn vị kiểm tra được cung cấp (có bộ bodykit và khay hành lý tùy chọn) thể hiện tiềm năng của tay đua yuppie, một điểm cộng lớn cho một thế hệ cai sữa trên MTV’s Pimp My Ride và The Fast and The Furious. Chiếc xe được sáng tác (thậm chí là sắc nét) vào lần lượt và một chiếc xe lăn trên đỉnh, nhưng lốp xe vẫn giữ Toyota Vios 2018 trên đường cho đến 85 km / h. Chỉ đạo là ánh sáng trong cảm giác nhưng numbing thông tin phản hồi, và các tay lái nhỏ là một cộng lớn. Cả phanh và phanh tay đều nhún nhảy, nhưng ABS tăng lên theo từng bước thay vì một cú đẩy lớn. Ánh sáng bên ngoài là phong nha, nhưng sừng cảm thấy flimsy khi đẩy. Bán kính quay 4,9 mét là một điểm cộng lớn.

Toyota Innova 2018

Vios mới thể hiện sự nâng cấp cho phong trào thanh niên, được hỗ trợ bởi phong cách riêng biệt của nó, các tính năng bên trong được cải tiến và tiềm năng cung cấp các sự kiện thú vị.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88