Toyota Vios 2018 lột xác toàn diện khung xe, nội thất

Giá xe Toyota Vios 2018 lần đầu tiên đến thị trường Ấn Độ với chiếc Vios và chiếc xe này đã khiến trở thành thương hiệu cao cấp ở Ấn Độ và đã thiết lập được cái tên. Với động cơ diesel, động cơ diesel tuyệt vời và hiệu suất không liên quan (diesel), Vios đã thành công ngay lập tức. Đó là cách đây nhiều năm. Toyota Vios 2018 đã đi một quãng đường dài ở Ấn Độ kể từ đó và thế hệ mới được gọi là Laura để Vios trước đó có thể được bán bên cạnh. Bây giờ Vios cũ đã được giới hạn trong sách lịch sử, Toyota Vios 2018 đúng đã mang lại tên Vios dưới hình thức mô hình thế hệ thứ ba mới. Lớn hơn, tốt hơn và tuyệt vời để xem xét,  hy vọng sẽ mang lại những ngày vinh quang.

toyota-vios-2018-lot-xac-toan-dien-khung-xe-noi-that

Toyota Prado

Ở Ấn Độ, Toyota Vios 2018 đang đi hết sức và đưa ra Vios trong nhiều biến thể. Có ba tùy chọn động cơ bao gồm động cơ diesel và hai động cơ xăng-turbo. Toyota Vios 2018 Vios mới cạnh tranh với Hyundai Elantra, Chevrolet Cruze, Renault Fluence và những người khác. So với những chiếc xe này, Vios mới được trang bị với vẻ ngoài và nội thất chất lượng mới mang lại sự cạnh tranh cực kỳ gay cấn. Toyota Vios 2018 Vios mới có ba phiên bản là Active, Ambition và Elegance.

Toyota Vios 2018 đã cung cấp ba tùy chọn động cơ với Vios mới. Đối với những người đam mê không có gì, nhưng xăng 1.8 TSI sẽ đủ. Động cơ này đã được những người đam mê yêu thích trong Laura nhưng bây giờ với 177 bhp động cơ này trong Vios mới cảm thấy thực sự nhanh chóng. Trong khi việc thiếu hộp số tay có thể làm thất vọng nhiều người thì không thể phủ nhận hộp số DSG 7 tốc độ hoạt động như thế nào.

Thêm vào đó nhờ tính linh hoạt của động cơ lái xe hợp lý sẽ nhận được con số gần với 14.7 km / l chính thức. Bây giờ 1,8 có thể được nhanh chóng nhưng 1.4 TSI cũng không slouch. Với 138 mã lực, động cơ này không gây nổ như TSI 1.8, mang lại cảm giác hào hứng cùng với hộp số tay 6 tốc độ ngọt ngào (không có hộp số tự động với động cơ) là một điều thú vị. Bạn sẽ phải trả nó nhiều hơn nhưng đối với điều kiện thế giới thực 1. 4 TSI cung cấp đủ hiệu suất cộng với hiệu quả hơn với gần 17 kmpl. Một trong đó sẽ là phổ biến nhất chắc chắn sẽ được các động cơ diesel. Có sẵn với cả 6 động cơ tốc độ và hướng dẫn sử dụng động cơ này làm cho 140 bhp và hầu như không có bất kỳ dấu hiệu của turbo-tụt hậu. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp.

Một trong đó sẽ là phổ biến nhất chắc chắn sẽ được các động cơ diesel. Có sẵn với cả 6 động cơ tốc độ và hướng dẫn sử dụng động cơ này làm cho 140 bhp và hầu như không có bất kỳ dấu hiệu của turbo-tụt hậu. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Một trong đó sẽ là phổ biến nhất chắc chắn sẽ được các động cơ diesel.

Có sẵn với cả 6 động cơ tốc độ và hướng dẫn sử dụng động cơ này làm cho 140 bhp và hầu như không có bất kỳ dấu hiệu của turbo-tụt hậu. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Có sẵn với cả 6 động cơ tốc độ và hướng dẫn sử dụng động cơ này làm cho 140 bhp và hầu như không có bất kỳ dấu hiệu của turbo-tụt hậu. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Có sẵn với cả 6 động cơ tốc độ và hướng dẫn sử dụng động cơ này làm cho 140 bhp và hầu như không có bất kỳ dấu hiệu của turbo-tụt hậu. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Sàng lọc là tốt và tổng thể mô-men xoắn rộng rãi lây lan làm cho một ổ đĩa mịn. Nó là vô cùng hiệu quả và phiên bản sử dụng sẽ khoảng 14-15 kmpl trong thành phố với tự động thấp hơn một chút. Toyota Vios 2018 Vios mới có cột MacPherson độc lập ở phía trước và thanh ổn định đa liên kết độc lập ở phía sau. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios  Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp.

Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp. Việc đi xe chỉ là tuyệt vời và chỉ cần nuốt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng cho Volkswagen Jetta thực sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Toyota Vios 2018 Vios mới cũng hoạt động rất tốt với chất lượng xử lý của nó vì nó cảm thấy rất sắc nét ở các góc với một chỉ đạo trực tiếp.

Các Toyota Vios 2018 Vios mới trong thịt chắc chắn trông lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Thiết kế bây giờ ít nhộn nhịp và đơn giản nhưng sang trọng. Ở phía trước, ngày đèn LED chiếu sáng và lưới tản nhiệt với 19 thanh cộng với logo mới sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Ở phía sau, kiểu dáng của nó giống với kiểu xe nhanh nhưng nó đi cùng với phong cách bảo thủ nhưng sang trọng của chiếc Toyota Vios 2018 Vios mới. Xây dựng chất lượng là tuyệt vời. Tổng chiều dài của chiếc xe là 4659 mm, cao hơn 90 mm so với phiên bản trước. Tổng cộng có bảy lựa chọn màu sắc.

Innova 2018

Nội thất có cùng một triết lý như bên ngoài, đó là tất cả về kiểu dáng sang trọng của châu Âu. Thiết kế không phải là tương lai như Elantra Hyundai nhưng thắng bạn với chất lượng tuyệt của nó. Các miếng chrome và các vật liệu khác nhau được sử dụng đều là những thứ hàng đầu. Đóng cửa để mở hộp găng tay-tất cả sẽ tiết lộ một bước tiến đáng kể về chất lượng so với phiên bản trước. Vios mới cũng rộng rãi hơn và cảm thấy thoáng mát bên trong. Có nhiều khoang đầu, đầu gối và chiều dài nội thất tổng thể đã tăng lên làm cho nó trở thành một chiếc xe lý tưởng để trở thành người lái xe. Toyota Vios 2018 Vios mới được trang bị rất tốt và ngay cả phiên bản cơ sở cũng có thiết bị phong phú. Vios mới được trang bị tính năng như mái che Panoramic, hệ thống âm thanh với màn hình cảm ứng màu TFT, hệ thống khí hậu hai tầng climatronic, lỗ thông hơi có thể điều chỉnh phía sau, Chỗ ngồi lái xe điều chỉnh điện tử 12 chỗ, giám sát áp suất lốp, cảm biến đỗ xe và chúng ta có thể tiếp tục và tiếp tục. An toàn Vios mới được sáu túi khí, ESC cùng với ABS.

Toyota Vios 2018 Vios mới là một chiếc xe ấn tượng mà chắc chắn sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lớp của nó. Toyota Vios 2018 đã trở lại để làm những gì tốt nhất và Vios mới hoàn toàn không có lỗi. Nó trông tuyệt vời và chất lượng là rực rỡ cộng với nó cũng được trang bị quá. Những người say sưa sẽ yêu thích động cơ xăng và động cơ diesel cũng hiệu quả. Toyota Vios 2018 có vẻ như đã suy nghĩ về mọi thứ và với Vios mới khoảng cách giữa Superb cũng đã đóng cửa. Đúng vậy, nó tốt đấy.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88