Toyota Vios G 2018 sang trọng hoàn mỹ nhất năm

Toyota Vios G là chiếc xe Bud Light của dòng sedan gia đình: nó không thân thiện, đáng tin cậy, giá cả phải chăng, phù hợp với công việc. Và giống như dòng chủ lực của hãng chính, ít calorie, công chúng Mỹ vẫn tiếp tục mua Vios trong droves. Chiếc sedan gia đình người Nhật đã nắm giữ danh hiệu chiếc xe bán nhanh nhất của Mỹ trong 14 năm, và, như văn bản này, Vios đang trên đường để lại một lần nữa đeo vương miện vào cuối năm 2018.

toyota-vios-g-2018-sang-trong-hoan-my-nhat-nam

***Toyota Vios 2017 ÔNG HOÀNG BÁ CHỦ dòng xe bán chạy NHẤT***

Thậm chí, thậm chí Anheuser-Busch còn cung cấp một Tia Light Light Bud Light cho những ai muốn làm cho ngày nghỉ của mình trở nên sôi động. Trong cùng một động cơ, Toyota cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội để xả động cơ cơ bốn xi lanh 2.5 lít của VIOS cho một chút hương vị bổ sung của một chiếc V-6 3.5 lít mạnh mẽ, sử dụng thử nghiệm Toyota Vios G XSE năm 2017 xe hơi.Cùng với chiếc Vios XLE sang trọng, chiếc XSE chỉ là một trong hai mẫu Vios có mặt trong mẫu xe của hãng Toyota. Bắt đầu từ $ 32,235, phiên bản V-6 là nâng cấp $ 5060 so với mô hình XPS 2.5 lít và cũng được đèn pha LED, một phím gần với nút khởi động, cửa sổ trời điện, điện và ghế trước nóng, khí hậu tự động hai khu Kiểm soát, và một màn hình cảm ứng đa điểm 7-inch. Chiếc xe được thử nghiệm với giá $ 34,195 gắn liền với chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng bao gồm gói công nghệ cao cấp 750 USD (phanh khẩn cấp tự động, đèn pha tự động cao, cảnh báo khởi hành và điều khiển hành trình thích ứng), cũng đòi hỏi hệ thống âm thanh cao cấp JBL Chuyển hướng (710 USD) và giám sát tại chỗ với cảnh báo giao thông chéo phía sau ($ 500).

Với động cơ 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft, môt chiếc V-6 của Vios là động lực, nhưng nó có ít điện năng và mô-men xoắn hơn các đối thủ 6 xy-lanh của Ford, Honda và Volkswagen. Chúng tôi đã ghi lại thời gian không bằng 60 giây cho một chiếc Vios XSE V-6 2015 tương tự như chiếc Vios XSE V-6 , tương đương 5.8 giây với chiếc Honda Accord V-6 (5.8 giây) và Volkswagen Passat V-6 ( 5,7 giây). Tất cả ba chiếc xe đều hút thẳng và bánh trước, nhưng phiên bản 2017 của chúng tôi cần 6,1 giây để làm việc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhanh, nhưng đây là một giây đầy đủ thứ hai đằng sau chiếc Ford Fusion Sport 325 mã lực, twin-turbo mà Ford vừa mới thử nghiệm.Mặc dù chiếc Vios V-6 có thể không phải là chiếc sedan gia đình nhanh nhất, nhưng nó nhanh nhẹn với lái xe thực tế. Nhờ trọng lượng lề đường tương đối khéo léo (ví dụ thử nghiệm trọng lượng 3478 pound nặng hơn 650 pound so với Fusion Sport) và hộp số tự động 6 cấp tương đối háo hức để đá xuống, chiếc Vios đã thực hiện bài kiểm tra 50 đến 70 mph Trong 3,9 giây, 0,3 giây nhanh hơn Accord và 0,1 giây nhanh hơn Passat.

Thương mại Grip cho Gas

Tuy nhiên, ấn tượng hơn là hiệu suất nhiên liệu của V-6. Được đánh giá cao ở thành phố 21 mpg và đường cao tốc 30 mpg, Toyota đã trả về tổng thể 25 mpg, cao hơn 1 mpg so với đánh giá kết hợp của EPA. Chiếc Vios cũng đã tiêu diệt con số cao tốc EPA với đường chạy trên đường cao tốc 200 dặm (75 dặm / giờ) với vận tốc 35 mph. Đây là một thành công của hệ thống truyền động Vios với hệ số kéo 0,28.

Bao bọc xung quanh bánh xe 10-nói, 18 inch của XSE, lốp Bridgestone Turanza EL400-02 của dòng xe thử nghiệm của chúng tôi cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng không tạo ra nhiều lực cản. Xung quanh chiếc xe trượt tuyết Vios ré lên tàn nhẫn với tốc độ 0,79 g – một con số thấp đáng ngạc nhiên vì XSE là chiếc xe thể thao trang nhã của Vios và được trang bị các bộ treo cứng hơn, tăng cường sức mạnh, và thân xe gây hấn. Một chiếc xe cứng và tê, tay lái nặng nề thêm vào những nỗi thất vọng chủ quan của chúng tôi. Hơn nữa, khoảng cách 70 mph-to-zero là 189 feet không chỉ là đường đua tiêu biểu như Fusion Sport (178 feet), Accord V-6 (176 feet) và Passat V-6 (170 feet) , Nó cũng tụt hậu phía sau khoảng cách 187 foot chúng tôi ghi lại từ chiếc Toyota 4Runner nặng hơn 1279 pound . Một lần nữa, Chiếc Vios XSE V-6 2015 của chúng tôi hoạt động tốt hơn, dừng lại ở 178 feet. Tín dụng có thể là do lốp Michelin Primacy MXM4 vào năm 2015 XSE.XSE cũng có những phẩm chất không hấp dẫn nhưng hấp dẫn mà tiếp tục thúc đẩy sự thành công của Camry. Một đường viền thấp cung cấp khả năng nhìn ra bên ngoài tuyệt vời từ phía sau tay lái ba chấu, trong khi một bảng điều khiển vượt quá ergonomic nếu có overstyled bao gồm một tiêu chuẩn quy tắc tính phí pad cho điện thoại thông minh tương thích, một số nooks lưu trữ sâu, và dễ sử dụng điều khiển HVAC và đa phương tiện. Cụ thể cho XSE là ghế và cửa panel được che phủ một phần bằng da lộn faux; Nó cũng có một đôi tay lái gắn trên bánh lái giống như những chiếc Vios SE thấp hơn. Như trong Vios, thân xe khá rộng và ghế sau nằm trong số những chiếc sedan cỡ trung và có nhiều không gian để kéo dài.

***Toyota Yaris 2017 HOÀN MỸ, VẺ Đẹp Quyến Rũ Chị Em Ưa CHUỘNG***

Như trường hợp của Bud Light Lime, Toyota Vios G năm 2017 được bao quanh bởi một số lựa chọn thay thế có thẩm quyền và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu bị buộc phải lựa chọn giữa nhạt nhẽo và hơi zesty, chúng tôi ủng hộ nó gần như mọi lúc. Chắc chắn, không có Hiệp hội Hoponius của Apple, mặc dù XSE V-6 thực sự mang lại hương vị cho chiếc bàn của Vios.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88