Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế

Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều thứ khác.

Lần đầu tiên đứng sau bánh xe của chiếc Yaris là trong khi nó được đưa ra thị trường vào năm 2008. Trong thời gian đó, chúng tôi nhận ra rằng Toyota đang xác định lại cách thức mà một chiếc xe hơi kinh tế sẽ cảm thấy, và mô hình thế hệ thứ hai này đã thành công dựa trên công thức đó.

toyota-yaris-2018-gay-an-tuong-voi-cong-chung-bang-thiet-ke

Xe Toyota Fortuner 2018

Nhìn vào trong bóng râm của màu cam, thật dễ dàng để thấy rằng thiết kế là sự tiến hóa tự nhiên của chiếc trước. Hình dạng gần giống hệt nhau với định dạng hatchback 2 hộp củaYaris, mặc dù các chi tiết thiết kế cao cấp tỏa sáng. Những thứ như kết thúc trước thể thao, đèn pha, đèn đuốc và các yếu tố thiết kế khác tạo ấn tượng rằng chiếc xe này có một sự tinh tế rất châu Âu về nó. Cá nhân các đề án thiết kế và màu da cam với màu đen tương phản trông rất thú vị và phong cách; bằng mắt của chúng tôi, dường như phía sau dường như giống với lớp Mercedes A Class cao cấp hơn.

Một khía cạnh đáng chú ý là kích thước của chiếc xe chắc chắn đã tăng lên. Toyota Yaris 2018 mới lớn hơn đáng kể so vớiYaris tiêu chuẩn vì chiều dài cơ sở là 100mm dài hơn trong khi thân xe dài hơn 80mm và rộng hơn 65mm. Nó không đủ lớn để cạnh tranh với các mẫu xe như Honda Jazz, nhưng nó sẽ mang lại cho nó một cạnh trên xe ô tô trong phạm vi giá của nó.

Bên trong, một lần nữa bạn được chào đón bởi một hỗn hợp của màu đen và màu da cam từ ghế, bảng điều khiển và các tấm cửa bên trong, do đó làm cho cabin khá thú vị để xem xét và một nơi nào đó làm mới để được in Ghế lái xe của thoải mái, nghĩ rằng vị trí ngồi là dễ hiểu hơn ngay thẳng so với một điển hình nhỏ gọn để tối đa hóa không gian. Ở phía sau, ghế cũng tương đối thẳng đứng, nhưng điều đó là phổ biến trong xe ô tô của thành phố và tạo ra nhiều không gian hơn cho khởi động. Ghế sau ghế gấp nhưng không bằng phẳng với buồng lái.

Bảng điều khiển khá bận nhưng dễ làm quen với. Toyota chắc chắn vui vẻ hơn với những chi tiết nội thất hơn so với trước đây với chiếc đồng hồ điện tử của họ, và chiếc DVD-2 và thiết bị định vị có thể điều khiển được chắc chắn là một cảm giác tuyệt vời, đặc biệt kể từ khi Toyota Yaris 2018 đã sẵn sàng cho những mẫu xe như Mitsubishi Mirage và Honda Brio .

Kích hoạt chiếc xe màu cam nhỏ là một động cơ 1,2 lít làm cho 86 mã lực mã lực và 119 Newton mét của xoắn, tất cả đều là khóa học cho các bánh xe phía trước thông qua một hộp số tự động 4 tốc độ tự động. Không giống như Mirage có ba thùng, động cơYaris là 4 xy lanh; sau này được rõ ràng mượt mà hơn và yên tĩnh hơn.

Trong thành phố, Toyota Yaris 2018 được tinh chế đáng ngạc nhiên; Tôi nói “đáng ngạc nhiên” vì hatchback nền kinh tế nhỏ thường không bao giờ lớn về NVH (rung động tiếng ồn và độ cứng) làm giảm. Toyota của contender là mịn màng, yên tĩnh và rất thoải mái cho kích thước của nó. Ngoài ra, tay lái điện cũng được đánh trọng số nhưng hơi tê và có trọng tâm nặng nề đã trở thành chữ ký của những chiếc xe nhỏ của Toyota.

Xe Toyota Land Cruiser 2018

Tính cơ động và khả năng hiển thị là điểm tốt của Toyota Yaris 2018 nó rất thuận lợi, nhưng bạn đừng trông chờ vào việc xử lý mẫu xe từ một chiếc xe được thiết kế để phát triển mạnh trong thành phố. Tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố là khá: 9,8 km / l ở tốc độ trung bình 19 km / h với lưu lượng vừa phải.

Bài viết liên quan
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88