Toyota Yaris 2018 ra mắt, cung cấp thông tin cụ thể

Trong nhiều năm qua, những biểu tượng như Toyota Yaris 2018 đã thực sự củng cố niềm tin cuồng tín của Toyota, kiếm được danh hiệu trên đường đua và cũng tôn trọng trên đường phố. Chúng tôi lấy DNA hiệu quả này để phát triển chiếc xe thể thao tinh tế nhất của chúng tôi. Hãy chào mừng bạn đến với Toto Yaris .

toyota-yaris-2018-ra-mat-cung-cap-thong-tin-cu-the

Giá Xe Toyota Việt Nam

Scion FR-S và Subaru BRZ dường như không thể lấy đi sự tín nhiệm tiêu cực trực tuyến. Mazda MX-5 Miata không có vấn đề khi thu hút những người theo đuổi mà muốn có một chiếc xe thể thao có hiệu quả về chi phí. Tuy nhiên, các cặp song sinh Toyobaru, cung cấp hiệu quả có thể đạt được, dường như không thể xác định vị trí tương tự. Mẫu xe Toyota Yaris 2018 có một cái tên mới, một khuôn mặt mới, và một sức mạnh thậm chí còn nhiều hơn.

Phần lớn các thông tin cập nhật xuất hiện ở phía trước và bộ phận phía trước được làm mịn màng ở một số bộ phận, mất những nếp nhăn dưới đèn phía trước và điều này liên quan đến nhiều điểm. Các thanh ngang bao gồm các lỗ thông hơi, nơi đèn sương mù được sử dụng, cũng như mở nắp phía trước, rộng hơn với nhiều hình dạng khác nhau. Khung phía trước được thiết kế lại, bây giờ là đường cong với 2 rặng núi có chức năng như răng trong năm Toyota Yaris 2018 mặt khổng lồ hơn. Chiếc đèn pha bao gồm dấu hiệu LED và cũng là một thiết kế logo Yaris được xuất bản bên ngoài của vỏ

Ngay cả với những nâng cấp hiện nay, chiếc võ sĩ quyền anh 2.0 lít 4 xi lanh 205 mã lực và mô-men xoắn 156 pound-feet không làm cho nó trở thành một chiếc khổng lồ theo tiêu chuẩn hiện đại. Tuy nhiên, một động cơ hút bình thường với hơn 100 mã lực mỗi lít vẫn thay vì xuất sắc trong phạm vi chi phí này. Toyota vẫn chưa có thông tin, nhưng công ty khẳng định rằng tỷ lệ mới cho việc truyền tải cuốn cẩm nang sáu cấp cũng cung cấp tăng hiệu suất của chiếc xe thể thao. Cập nhật sốc điều chỉnh và tỷ lệ mùa xuân sẽ làm sắc nét việc quản lý một chút, quá.

Về mặt cơ học, Toyota  Yaris 2018 được một vài cải tiến nhỏ, bao gồm giá cả mùa xuân thay đổi và điều chỉnh sốc, hỗ trợ khởi động cơ bản không có vấn đề gì để truyền động không thay đổi và tiêu thụ mới cũng như phong cách ống xả.

Và cũng giống như Subaru BRZ với Yaris bộ chia sẻ hệ thống, các phiên bản tay của chiếc coupe 4 xi lanh có công suất 2.0 lít được tăng công suất 5 ngựa nhỏ, tổng cộng 205 chiếc, cũng như tăng cường Bộ phận mô-men xoắn cho 156 lb-ft (thiết kế tự động tạo ra chính xác 200 mã lực và 151 lb-ft mô-men xoắn giống như trong năm 2015 của tự động). Không có điều này, tất nhiên, là đủ để tạo ra cư trú về, tuy nhiên, sửa đổi cũng không bị thương, một trong hai.

Hình dáng của Toyota Yaris 2018 thực sự giống với FR-S đi, nhưng Toyota sử dụng cơ hội này để giữ cho mọi thứ trở nên hiện đại. Các coupe hiện đang có mặt trận đèn LED và đèn hậu. Sự tiêu thụ chính mới hoàn toàn mới kéo dài dọc theo phía trước cũng có vẻ hung hãn.

Nếu bạn vẫn không hài lòng với Yaris hoặc BRZ, mà cũng có một bộ phận facelift, mặt tươi sáng là một thay thế là đến tại một số điểm. Chủ tịch hãng Yazuyuki Yoshinaga của Fuji Heavy Industries đã thực sự xác minh hai lần Subaru và Toyota cũng có một món hời để sản xuất một phiên bản thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thiết lập ngày giới thiệu.

Bên trong của ô tô, bao gồm những điều cơ bản, có vẻ hơi lỗi thời, và cũng là một điểm yếu rõ ràng trong một bó ấn tượng khác. Mặc dù nhiều sản phẩm trong nhà nhìn thành phần của xe ô tô nhưng những người khác lại bỏ lỡ dấu hiệu – cụ thể là bộ phận trung tâm và các nút điều khiển khí hậu, cho thấy giá rẻ.

Các trung tâm cọc giới thiệu một màn hình hiển thị màn hình cảm ứng bảy inch đúng kích cỡ, nhưng rất ít trong các phương pháp infotainment. Nó có đầu phát HD, đầu vào phụ trợ, giao diện người dùng USB và iPod, và điện thoại Bluetooth cũng như ghép nối âm thanh. Điều đó liên quan đến nó. Không có kế hoạch đưa Apple CarPlay hay Android Vehicle tới phiên bản Toyota này hoặc bất kỳ phiên bản Toyota nào khác trong tương lai gần, tuy nhiên giao diện thông tin giải trí vượt xa hệ thống Starlink được phát hiện tại BRZ.

Mặt khác, nội thất cũng có thể không đủ tiêu chuẩn cho một số. Một sự khác biệt không rõ ràng khi giới thiệu những chiếc khóa thực cũng như các cửa sổ ở nhà, trong khi độc đáo, chắc chắn sẽ là một sự nâng cấp đáng hoan nghênh cho những người lái xe hơi, những người có thể làm mà không có những rắc rối thiểu số trong năm 2018 Toyota Yaris .

Với ngôi nhà mới có một cái tên hoàn toàn mới cũng như nhiều thứ khác. Heir FR-S sẽ ra mắt vào năm Toyota Yaris 2018 tại thành phố New york International Auto Program với sự điều chỉnh nội thất và ngoại thất, ngoài việc đình chỉ cũng như nâng cấp hệ thống truyền động và Toyota Yaris mới sẽ được bán tại tất cả các đại lý Toyota này Mất mát.

Toyota Camry

Các 2018 Toyota Yaris mục tiêu chính là để chuyển xăng và $ 26.000 hoặc hai bên thành một nguồn cung cấp vô hạn của thú vị sau tay lái. Chúng tôi cung cấp cho nó 7 cho hiệu suất, các yếu tố giải thưởng cho việc xử lý đặc biệt của nó cũng như hướng dẫn cũng như truyền dẫn bằng tay của nó, tuy nhiên, chúng tôi loại bỏ một điểm cho hiệu quả động cơ với tự động

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88