Toyota Yaris 2018 ra mắt phiên bản plug-in hàng Châu Âu

Sau sự ra đời của Yaris thế hệ hiện tại, Toyota đã cho ra mắt phiên bản plug-in có tên gọi Toyota Yaris 2018 cho năm 2018. Xét rằng tự động sẽ không được một năm tuổi, chúng tôi mong đợi thiết kế để thực hiện không thay đổi cho năm năm 2018.

Là một carryover, chúng tôi dự đoán không có thay đổi để nhìn của Yaris Prime trên trong và ngoài trời. Bên cạnh các dòng xe Yaris cùng với một cái nhìn khác biệt bao gồm đèn pha LED, đèn LED nâng cao, kính phía sau tròn cũng như một nắp bằng sợi cacbon.

toyota-yaris-2018-ra-mat-phien-ban-plug-in-hang-chau-au

Toyota Fortuner 2018

Bên trong, kiểu dáng đặc biệt của Yaris Prime bao gồm ghế ngồi cho 4 và màn hình lớn 11,6 inch giống như máy tính bảng.

Chúng tôi chuẩn bị thêm cho các tính năng thông thường vẫn giữ nguyên. Nếu điều này chứng thực, hãy tìm kiếm chiếc Toyota Yaris 2018 để tìm kiếm với điều khiển môi trường ô tô, hành trình, gương chiếu hậu, điều hướng, hệ thống âm thanh sáu loa, vành đai hợp kim 15 inch.

Dưới mui xe, Yaris Prime hiện tại được trang bị động cơ 1.8 lít bốn xilanh cũng như động cơ điện. Tích hợp, các đơn vị này sản xuất 121 sức ngựa. Đó là rất ít, nhưng Thủ tướng đứng ra ở hiệu suất với ước tính 133 MPGe của nó trong bối cảnh EV, có lợi cho khoảng 25 dặm, cũng như khoảng 54 mpg kết hợp trong bối cảnh lai.

Mặc dù Yaris Prime năm 2018 không có đánh giá của IIHS, nhưng nó chia sẻ tất cả các thuộc tính và nền tảng an toàn và an ninh của mình với Yaris điển hình, đây là chiếc xe Chọn lựa an toàn IIHS. Chỉ định này là nhờ sự xây dựng đầy thách thức của nó cũng như dừng khẩn cấp tự động thông thường của nó.

Chiếc Yaris Prime hiện tại có chi phí rất lớn đối với Toyota Yaris 2018 bình thường , vì nó khác với 27.965 đô la đến 33.965 đô la (phí đích) bao gồm trước khi có động cơ. Mặt khác, Yaris thường lệ bắt đầu từ 25.550 đô la cũng như thay đổi khoảng 30.880 đô la.

Thủ tướng Chính phủ 2018 đã đủ điều kiện cho một số động lực để trở thành một plug-in. Ở California, Tidy Vehicle Discount cung cấp $ 1,500, trong khi lịch sử tín dụng của liên bang về thuế cho các cá nhân đủ điều kiện là $ 4,502. Người mua ở California cũng có thể tận hưởng lợi thế như không giới hạn sử dụng một người sử dụng lane carpool, mà vẫn là một điểm bán hàng thiết yếu cho nhiều người mua.

Toyota Land Cruiser 2018

Ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ cho chiếc Yaris Prime 2018. Điều đó đang được nói, chúng tôi mong đợi một mất khung thời gian 2018 dựa trên phiên bản mới nhất của chiếc xe tải. Theo dõi cập nhật.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88