Toyota Yaris 2018 sử dụng động cơ xăng mới 1 lít 3 lít của GM

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Toyota Yaris 2018 là một ví dụ hoàn hảo của chiếc xe này được thiết kế cho thị trường Braxin cung cấp tất cả những điều bắt đầu với một nội thất thoải mái và kết thúc với các động cơ sử dụng năng lượng hiệu quả.

toyota-yaris-2018-su-dung-dong-co-xang-moi-1-lit-3-lit-cua-gm

Toyota Fortuner 2018

Các xe Toyota Yaris 2018 tiếp tục được giới thiệu cách đây hai tuần và tự động được dự kiến sẽ ra mắt trong vào giữa năm 2016. Cũng giống như với mô hình hiện có, nó sẽ sử dụng hệ thống Gamma cùng chủ yếu là bởi vì nó sẽ không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới nhưng hơi một sự đổi mới nhẹ nhàng. Tại cơ hội này, các chi tiết có khuynh hướng khan hiếm nhưng có vẻ như chiếc xe sẽ nhận được những động cơ mới cùng với những nâng cấp bên trong cabin.

Bề mặt của Toyota Yaris sắp tới năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi nhất trong mô hình trước đó. Đối với những người mới bắt đầu, đầu trước sẽ nghiêng hẳn đi luôn luôn được thiết kế lại hoàn toàn và cũng nên vay mượn từ phiên bản Hoa Kỳ từ mẫu Malibu mới trong khi sử dụng đèn pha hơi dài, lưới tản nhiệt mới nhất cùng với lượng khí quyển thấp hơn. Những điều này sẽ dẫn đến một chiếc xe hơi hiếu chiến hơn và thêm một chút khí động lực.

Phía sau thường được dự kiến ​​để có được thiết kế đèn đuôi mới khi bạn di chuyển bumper phía sau sẽ được thiết kế lại hoàn toàn để bạn có thể chứa một ống xả hoàn toàn mới và được xây dựng trong bảo vệ giật gân.

Bên trong buồng lái, phong cách cũng được yêu cầu thay đổi nhưng ở mức độ chúng ta không biết từ trước đến nay. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là thiết kế dựa trên Aveo sẽ được giữ lại, điều này có thể ngụ ý rằng chiếc xe giúp giữ thiết kế kết hợp với bảng điều khiển của nó đồng thời sử dụng đồng hồ tốc độ điện tử giống nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một thiết kế trung tâm ngăn xếp mới ngoài những chỗ ngồi ấm cúng hơn. Thật không may, chiếc xe sẽ luôn cung cấp không gian nhiều như trước đây tuy nhiên nó có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ nhờ vào giao diện điều khiển mới.

Toyota Land Cruiser 2018

Dưới mui xe từ Toyota Yaris 2018, chúng ta có thể sẽ tìm ra một động cơ hoàn toàn mới. Thay vì từ 1 và 1 chiếc xe lăn cũ 5 lít, chiếc xe sẽ rất có thể sử dụng động cơ xăng mới 1 lít 3 lít của GM. Điều này sử dụng chuỗi thời gian thay vì dây đai thông thường và nó cũng được xây dựng gắn với nhôm, do đó, nó thực sự là cả ánh sáng và đáng tin cậy. Phiên bản cơ sở của chiếc xe sẽ sử dụng phiên bản hút khí tự nhiên trong động cơ này với thiết kế đầu xi-lanh 8 van tốt hơn khoảng 75 mã lực hoặc cao hơn tới 70 lb-ft liên quan đến mô-men xoắn.

Phiên bản RS từ Onix ngược lại sẽ có thể bắt đầu sử dụng một phiên bản động cơ turbo từ cùng một động cơ, có thể cung cấp lên cho bạn đến 115 mã lực và 110 lb-ft của mô-men xoắn bằng cách sử dụng một tâm trí mới và turbocharger. Điều này sẽ đủ để vượt trội động cơ hiện tại và cho phép chiếc xe hiệu quả hơn so với trước đây. Chỉ có tranny của sự lựa chọn sẽ là một vận tốc 5 hướng dẫn sử dụng.

Mặc dù bản phát hành sẽ có một khoảng thời gian vào giữa năm 2016, nhưng rất có thể chỉ có thể mua được bắt đầu từ nửa đầu năm 2018. Giá trị không nên vượt quá ranh giới, mô hình cơ sở có giá khoảng 14 đô la Mỹ, 000 hoặc ít hơn đó là khá tốt dành cho những gì nó đã cung cấp.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88