Toyota Yaris 2018 với phiên bản mới trang bị động cơ 1NR-FE đột phá

Nói về Toyota Yaris 2018 không phải là chiếc xe đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Có lẽ đó là số lượng lớn của Vioses trên đường hoặc có lẽ, Philippines vẫn là một thị trường sedan-trung tâm. Một sự xấu hổ thực sự bởi vì Toyota B-segment natch là một mẫu xe nhỏ.

toyota-yaris-2018-voi-phien-ban-moi-trang-bi-dong-co-1nr-fe-dot-pha

Điều đó nói rằng, nó thực sự cung cấp bất cứ điều gì khác nhau khi so sánh với Vios? Những người hoài nghi chỉ đơn giản nói rằng Toyota Yaris 2018 là một Vios mà không có thân cây. Rốt cuộc, họ ngồi trên cùng một nền tảng, chia sẻ cùng một động cơ và thậm chí có cùng cấp độ thiết bị.

Toyota Altis 2018

Những gì chúng tôi có ở đây là phiên bản 1.3 E CVT nằm ở giữa dải. Theo cập nhật đi, Toyota đã không làm bất cứ điều gì để bên ngoài. Giống như Vios, cố gắng tìm ra sự khác biệt giữa mô hình năm 2014 và mô hình hiện tại này giống như chơi trò chơi thể thao khác biệt mà bạn được đảm bảo sẽ mất. Điều đó nói rằng, tôi hoan nghênh Toyota để phân biệt đáng kể các Yaris và Vios, cho cái nhìn sau một cái nhìn trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, có những chi tiết tinh vi đánh dấu mô hình này là mô hình 1,3 E. Đối với người mới bắt đầu, bạc cắt trên nắp phía trước và cản là nhựa không sơn. Ngoài ra, 1.3 E sử dụng trống ở mặt sau thay vì đĩa 1.5 G. Khác với điều đó, nó vẫn còn đi kèm với bánh xe cùng và sự lựa chọn màu sắc.

Không ngạc nhiên khi đoán được nội thất của Toyota Yaris 2018 trông thế nào. Đây là một bản sao của bản bố trí của Vios, ngay dưới dạng “đinh” đúc trên dash và các tấm cửa. Bây giờ, nó không phải là một nội thất xấu nhưng tôi muốn Toyota làm cùng một nỗ lực họ kéo cho bên ngoài cho cabin. Ít nhất họ đã thực hiện hai thay đổi nhỏ chỉ vì vậy nó không phải là một carryover hoàn thành từ Vios. Sự khác biệt? Bạn sẽ có bộ stap màu cam kết hợp trên ghế và một mẫu khác trên bảng điều khiển.

Đây là chiếc E 1.3 E, nó không đi kèm với các nút điều khiển bằng tay lái. Nó đi kèm với màn hình cảm ứng mới của Toyota cũng bao gồm Bluetooth, không cần phải lúng túng trên điện thoại thông minh nếu bạn cần phải thực hiện cuộc gọi. Trong khi chúng tôi bắt đầu về chủ đề, màn hình cảm ứng sẽ khóa chức năng quay số khi bạn đang di chuyển. Một tính năng an toàn gọn gàng tôi nói. Thật kỳ lạ, bạn phải chuyển màn hình chỉ để điều chỉnh âm lượng. Tất cả trong tất cả các mức độ thiết bị là khá cạnh tranh cho một mục nhập cấp tự động (tốt, CVT) hatchback.

Hãy khoác chiếc mũ trùm đầu của chiếc Yaris và bạn sẽ được chào đón bởi động cơ 1NR-FE mới. Động cơ 1,3 lít công nghệ Dual VVT-i mang lại cho nó một sản lượng của mô-men xoắn 99 PS và 123 Nm. Ngoài ra mới là truyền dẫn, bây giờ là một bảy tốc độ truyền liên tục biến (CVT). Tăng 13 PS, tôi đã có kỳ vọng khá cao với các nhà máy mới.

Vậy làm thế nào để sản lượng thêm cảm thấy trên đường? Thành thật mà nói, nó chỉ cảm thấy như một cải tiến nhẹ, chứ không phải là một sự khác biệt đáng kể. Cấp, nó sẽ tăng tốc độ hơn một chút so với động cơ cũ. Tôi cho rằng CVT làm mất một chút sức mạnh từ động cơ nhỏ. Điều đó cho biết, hiệu suất là đầy đủ nhưng nó sẽ không được làm cho sóng trong phân khúc của nó. Là một thành phố đi lại, các nhà máy 1,3-lít sẽ được chỉ phải. Đưa nó ra xa lộ và vượt qua đòi hỏi phải lập kế hoạch một chút.

Yaris làm cho nó bằng cách cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt. Trong thời gian ở lại với tôi, tôi gặp phải lưu lượng khá khủng khiếp với tốc độ trung bình đạt tới mức 5 km / h. Mặc dù vậy, Yaris vẫn đạt tốc độ 8.8 km / lít với tốc độ trung bình chỉ 13 km / h. Trong khi đó, tốc độ đường cao tốc đạt 15,3 km / lít với tốc độ trung bình 91 km / h. Đây là một cải tiến đáng kể so với mô hình năm 2014 với tốc độ 12,5 km / lít.

Đối với xe hơi, nó là đáng ngạc nhiên thoải mái cho một đoạn B-nở. Tất nhiên, đó không phải là Camry nhưng nó không phải là khắc nghiệt ở tất cả. Đình chỉ điều chỉnh là ở phía mềm đó là hoàn toàn tốt đẹp cho mục đích của nó. Nó có trên các lỗ lá của thành phố khá tốt, và trên đường cao tốc, nó trở thành một trải nghiệm thanh bình. Tôi phải đưa ra một đề cập đặc biệt đến chỗ ngồi. Mặc dù không có sự điều chỉnh để hỗ trợ thắt lưng, ghế vẫn còn đệm dưới lưng của bạn. Với việc xay hàng ngày trở nên tẻ nhạt hơn mỗi ngày đi qua, Yaris đủ thoải mái để giảm huyết áp.

Tuy nhiên, có một số điểm để cải tiến cho Yaris. Như đã đề cập, CVT sa thải một chút công suất. Đồng thời, phản ứng giảm tốc không phải là tốt nhất và có thể được mô tả tốt nhất là ‘do dự’ vì nó là nhằm vào hiệu quả. Nếu Toyota có thể đạt được sự cân bằng về đáp ứng và kinh tế, nó sẽ nâng cao kinh nghiệm lái xe của Yaris cho một người chỉ đạo thú vị và hấp dẫn hơn. Nói về chỉ đạo, tôi ước nó có một chức năng kính thiên văn để bạn điều chỉnh vị trí lái xe của bạn đến một khung cảnh thoải mái hơn và có lẽ cảm thấy một chút sẽ giúp quá. Ngoài ra, mặc dù hiệu quả được cải thiện nhiều hơn, Yaris cần một thùng nhiên liệu lớn hơn để tận dụng tối đa. Cuối cùng, có sự cô lập tiếng ồn mà là một chút mỏng cho chiếc xe này.

Thực ra, những người hoài nghi đã nói đúng rằng Toyota Yaris 2018 là bản chất của chiếc Vios hatchback. Nhưng khi bạn nghĩ về nó, không có gì sai với điều đó vì Vios là một chiếc xe có thẩm quyền thừa kế. Tại Php 795.000, nó được định giá ở giữa xe 1200cc và 1500cc và nó cũng rẻ hơn so với Vios được trang bị tương tự.

Toyota Innova 2018

Nhìn vào hướng dẫn của người mua, không có nhiều xe hatchback 1,3 lít còn lại trên thị trường. Những người cùng thời lớn hơn cũng không có mức thiết bị này ở mức giá 800.000 Php phụ. Vì vậy, Yaris có thể không khác biệt nhiều so với Vios về cảm giác nhưng nó cung cấp một đề xuất duy nhất trong phân khúc. Điều đó chỉ có thể là một lý do để xem xét nó.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88