Túi khí Toyota Prado 2018 được nâng cấp lại mới nhất dòng SUV

Toyota quy hoạch để thu hút sự chú ý của thành viên gia đình trẻ hoạt động với mô hình Toyota Prado 2018 , đưa ra triển lãm toàn cầu tại chương trình Ô tô Chicago năm 2017.

tui-khi-toyota-prado-2018-duoc-nang-cap-lai-moi-nhat-dong-suv

Xe Toyota Innova 2018

Toyota Prado 2018 là một thiết bị phổ biến có bộ tản nhiệt nâng cấp cũng như các bộ làm mát bổ sung cho dầu động cơ và chất lỏng truyền động, sẵn có trong ổ bánh trước với bộ vi sai trượt giới hạn hoặc trên toàn bộ bánh xe.

Chiều cao bay nâng lên so với thiết kế lại năm 2018 của Toyota Prado cũng được bao gồm trong Kinh nghiệm để cho phép giải phóng mặt bằng nhiều hơn, sẽ hữu ích khi lái xe trên những con đường dẫn tới các địa điểm cắm trại hoặc đi bộ.

Bộ sưu tập trong nhà của Toyota Prado 2018 với những tấm lát trang trí nội thất độc đáo, một ổ cắm điện năng lượng 120V / 100W ở vị trí hàng hóa, các cửa bảo vệ ngưỡng cửa của cửa thông hơi, cũng như thảm trải hàng với thiết kế logo phiêu lưu .

Các yêu cầu kéo của bạn chắc chắn sẽ được bao phủ bởi gói cơ bản Tow Prep Bundle bao gồm bộ tản nhiệt cập nhật và bộ làm mát chất lỏng truyền động. Ngoài ra, điển hình là Trailer Sway Control, Bộ điều khiển Trợ giúp Hill-Start, và bộ sưu tập các tính năng an toàn và an toàn của Toyota Safety Sense-P. Trình điều khiển xe trong các môi trường mát hơn không cần phải căng thẳng, vì kế hoạch thời tiết lạnh có sẵn cũng như các vị trí cực mạnh, cũng như vị trí cực ấm, một tay lái ấm áp, cũng như một thiết bị làm sạch gạt nước.

Thiết lập kinh nghiệm ngoài lốp xe Toyota Prado năm 2018 là bánh xe nhôm màu đen 18 inch, pháo sáng lớn hơn, giảm cơ thể bảo vệ và cũng có các huy hiệu đặc biệt. Để có một vẻ ngoài mạnh mẽ, khung viền đèn pha màu đen, đường viền sáng mờ và giá đỡ mái cũng được bao gồm.

Chiếc cabin được trang trí bằng những đồ trang trí độc đáo, nến phao cứu hộ, sàn trải sàn mọi thời tiết và lớp phủ sàn cước vận chuyển cũng như một bộ phận thay đổi bằng da bọc. Đối với nguồn năng lượng bổ sung khi bạn ở trung tâm không có nơi cắm trại, một ổ điện 120 volt khu vực vận chuyển hàng hóa là thông thường.

Toyota chắc chắn sẽ cung cấp chương trình Prado năm 575 trong 5 sắc thái khi nó được bán ra vào tháng Chín bao gồm Màu Đen, Kim Loại Màu Xám, Silver Sky Metallic, Super White cũng như Ruby Flare Pearl.

Xe Toyota Vios 2018

Các Toyota Prado 2018 thiết kế lại và Ngày phát hành Anh Kinh nghiệm ra mắt cùng với làm mới 2018 Toyota rộng và cũng Sequoia, nhận Chicago trong TRD Sport mới cắt. Hành trình Prado diễn ra trong tháng chín. Tuy nhiên, giá vẫn chưa được giới thiệu, tuy nhiên theo Toyota Fay, giá Fay cho thấy gói hàng này sẽ có giá khoảng một chỗ ở gần 1.000 đô la. Ông cũng nói thêm rằng gói Adventure có thể bao gồm nhiều mẫu thiết kế khác như Prado sắp tới, nếu thành công, các mô hình cực kỳ xứng đáng với danh pháp TRD có thể tuân theo.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88