Túi khí xe Toyota Fortuner 2018 điều chỉnh thiết kế phù hợp nhất

Một phác thảo hoàn toàn mới với phong cách phát triển, một hệ thống truyền động phức tạp hơn và những điểm nổi bật khác. Không thay đổi sẽ là loại xe SUV Toyota Fortuner 2018 vừa và nhỏ vừa mới phát triển. Bản cập nhật năm 18 của mô hình sẽ gửi kỷ nguyên thứ 6 của chiếc SUV ban đầu được trình bày vào năm 1984. Lưu ý rằng chúng tôi đã không ám chỉ nó như là một con lai: đó là do người Fortuner là tàn dư của một loài đang héo: Size SUV với kiểu xe tải thông thường, phát triển body-on-outline. Chỉ 10 năm sau, đây là tiêu chuẩn SUV, với FortunerĐược tham gia bởi phác thảo xe tải giống như Ford Explorer, Nissan Pathfinder, và Dodge Durango. Trong khi những chiếc SUV cỡ trung bình khác, Chevrolet TrailBlazer, đã bị từ chức, Explorer, Pathfinder và Durango biến thành các giống lai, phản ánh sự phát triển sắp xếp tự động bằng cách kết hợp thân và vỏ của họ vào một cấu trúc đơn độc.

tui-khi-xe-toyota-fortuner-2018-dieu-chinh-thiet-ke-phu-hop-nhat

Yaris 2018

Có tính hợp lý hơn, khách hàng sẽ nghiêng về kiểu dáng của Toyota Fortuner TRD Pro Adventure năm 2018 . Các tấm chắn bảo vệ khổng lồ bằng nhựa và tấm thân dưới là sự phát triển nổi bật nhất, với bánh xe hỗn hợp, các thanh định vị nhà chuẩn và badging sửa đổi phần còn lại. Bên trong, các tấm trải giường đặc biệt, tấm cửa ra vào, và tất cả các tấm thảm sàn sẽ tiếp tục với chủ đề.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm trung thực hơn đến khả năng lãnh thổ khắc nghiệt tốt, Toyota Fortuner cụ thể của riêng bạn là một cá cược không có đối thủ. Đối với những người về cơ bản giống như khả năng của một cái gì đó để tìm một số mức độ khó chịu hơn so với RAV4 điển hình, bất kể, Adventure có thể là của cuối vé.

Các 2018 Toyota Fortuner TRD Pro phiêu lưu xuất hiện gần đến hồi sinh 2018 Toyota Tundra và Sequoia, xuất hiện ở Chicago trong TRD thể thao mới cắt. Cuộc phiêu lưu RAV4 diễn ra bất thường vào tháng 9. Tuy nhiên, đánh giá vẫn không thể tính được, tuy nhiên, Toyota Fake Bill Fay quy định gói hàng sẽ tốn kém đến mức 1000 đô la. Ông cũng cho rằng gói phiêu lưu cuối cùng có thể kết nối với các mô hình khác nhau như C-HR không thể tránh khỏi và nếu nó có hiệu quả, các mô hình phổ biến hơn có thể có đặc tính TRD có thể mất sau.

Động thái này là ác cảm hơn để xảy ra. Sự khác biệt lớn hơn là tổ chức của Aichi sẽ không thay đổi tài xế địa hình gồ ghề của mình. Sự sắp xếp của họ chắc chắn sẽ phụ thuộc vào khách hàng trung thành Fortuners tôn trọng Fortuner như họ đang thích nghi. Còn lại trên sân khấu Toyota Prado thay vì di chuyển đến TNGA ngụ ý rằng họ sẽ, mặc dù có những tin đồn xác nhận điều gì đó khác, tuân theo bộ xương cơ thể-phác thảo.

Các tiến bộ sẽ, phần lớn, được đi cho tổng thể cấu hình thay vì tăng cường giai đoạn. Toyota sẽ thay thế một phần của các bộ phận bên ngoài nơi mà một phần của các bộ phận thép sẽ được thay thế bởi một nhôm, tuy nhiên, trong mọi trường hợp, sẽ được đặt trên một phác thảo thép. Không có thông tin gì về nhà sản xuất Nhật Bản xây dựng một sân khấu tinh vi cho mô hình này, và đặt nó vào một trong những sử dụng bởi RAV4 hoặc Highlander sẽ làm cho Fortuner mất động lực của nó. Với việc làm cho nó nhẹ hơn, Toyota, trong bất kỳ trường hợp nào, sẽ chiếm ưu thế trong việc làm cho nó tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí và hoàn thành thị trường tất cả trong thời gian chờ đợi.

Để có được một mô hình hoàn toàn mới đảm bảo là người Toyota Fortuner 2018 dễ thương và hiệu quả nhất. Nó có thể tốt hơn bất ngờ giai đoạn 2010-2017 cho khả năng địa hình gồ ghề, mặc dù thực tế đó là một yêu cầu khó khăn. Dự kiến rằng chiếc Fortuner được cập nhật sẽ nhận được chiếc xe tải hạng nhẹ và hệ thống truyền động V-6 của xe tải pickup cỡ trung bình Tacoma của Toyota, được đại tu để chứng minh vào năm 2016. Cơ hội để trở nên tốt hơn? Chúng tôi tin rằng Toyota sẽ giải quyết một phần những bất cập chính của Trr Pro Fortuner hiện tại năm 2018 , đặc biệt là sự đi xe đạp, sự bảo quản không tốt và bên dưới hiệu quả bình thường.

Toyota đã khám phá ra một mức độ Phiêu lưu khác cho Rav4 năm 2018 tại Triển lãm ô tô Chicago. Với tầm vóc cao hơn đường đua của RAV4, cuộc phiêu lưu thể hiện nên có một số nhiệt tình cho khách hàng, những người hỗ trợ thêm một số năng lực để khám phá thiên nhiên. Mưu đồ đó, trong mọi trường hợp, phụ thuộc nhiều hơn vào những thay đổi phục hồi hơn là giới hạn chính xác.

Toyota Land Cruiser 2018

Giống như Toyota Fortuner TRD Pro 2018 hiện tại , phiêu lưu sẽ được mở với ổ đĩa toàn bộ với chi phí bổ sung (trước lái xe là tiêu chuẩn). Đối với khách hàng lý do lái xe trên bất cứ thứ gì khác ngoài blacktop, quyết định của tất cả các bánh xe-lái xe là một căn hộ ra nhu cầu. Tham gia vào sự linh hoạt của mặt đất mở rộng, Cuộc mạo hiểm Toyota Fortuner TRD Pro năm 2018 sẽ có khả năng đối phó với các con đường mòn và những con đường đất cát, nhưng không phải là rung chuyển. Việc không kiểm soát của tấm lót dưới, lốp địa hình thô và quyền lực đầy đủ là những phân đoạn hạn chế.

Họ sẽ có nhiều khả năng hơn không được cao hơn. Người Toyota Fortuner 2018 có mức độ tiêu chuẩn trung bình về phần cứng và sự lựa chọn của nhà máy chế biến, vì vậy chi phí ban đầu của nó trôi dạt cao hơn hầu hết các loại xe cỡ trung bình. Đây cũng là một trong số ít những chiếc xe trưng bày ở Bắc Mỹ mà các nguồn Toyota từ Nhật bản địa phương, thay vì Hoa Kỳ hoặc Canada, làm cho nó đánh giá sự tinh tế hơn đối với những thay đổi trong việc ước lượng đồng Yen so với đồng đôla.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88