Xe Toyota Fortuner 2018 động cơ V6 máy dầu số sàn kiểu mới

Toyota Fortuner 2018 từng là một trong những chiếc SUV hàng đầu trên thị trường khoảng 10-15 năm sau. Đối với một mô hình đã được gần với một thời gian dài, cao và thấp đến được các thành phần của trò chơi video của họ. Trong những năm gần đây, Fortuner đã bỏ bê để giành chiến thắng trên khách hàng, và nó đã dần dần rửa sạch khỏi nhu cầu công cộng. Tuy nhiên, trong sự im lặng yên tĩnh của họ từ phía trên của việc mua, Toyota đã trở nên thêm vào trong một toàn bộ rất nhiều điều tra và cố gắng cung cấp Fortuner của nó trở lại trên đường và nhu cầu tốt như, giống như quá khứ.

xe-toyota-fortuner-2018-dong-co-v6-may-dau-so-san-kieu-moi

Toyota Camry 2018

Các 2018 Toyota Fortuner lai có thể là một biện pháp màToyotađã được tìm kiếm cho tất cả điều này mặc dù. Các mối quan tâm kéo dài như các vấn đề về tiêu thụ khí cao của các phiên bản trước đó cần được thiết lập cùng với một số vấn đề về điện khác. Phiên bản Hybrid sẽ làm cho Fortuner tiết kiệm nhiên liệu hơn và đảm bảo bạn có một số khách hàng hiện nay xuất hiện trong động cơ hybrid

NĂM 2018 THIẾT KẾ LẠI TOYOTA FORTUNER HYBRID

Các 2018 Toyota Fortuner lai sẽ không có quyền truy cập vào bất kỳ thay đổi đáng kể cho bộ xương ngoài đầu tiên của mình, bên cạnh những thay đổi tối thiểu để cơ thể phác thảo như là một tùy chỉnh cho sau này các phiên bản cho các loại mô hình. Thay đổi thường xuyên đối với ngoại thất của nó sẽ bao gồm đèn đuốc LED mới và một tấm chắn bảo vệ sau mới được tăng cường. Bên cạnh đó, thiết kế bánh xe mới và thiết kế bánh xe hợp kim mới và lựa chọn màu sắc cơ thể; Sẽ có những thay đổi nhỏ nhoi đối với Fortuner. Thiết kế cải tiến sẽ được bao gồm ở phía trước và phía sau. Fortuner sẽ có một lưới tản nhiệt lớn, năng động với đường viền và đi kèm với một bộ đèn mới. Một chiếc mũ trùm mới, chắn bùn, và chắn bùn phía trước sẽ được bổ sung. Người tiêu dùng cũng sẽ có giải pháp để mua Fortuner với một tamer tìm kiếm phía trước fascia, Với một khung nghiêm trọng với một dải mỏng của chrom trim. Job tiếp tục được hoàn thành trong cấu trúc mô hình 2016 Fortuner để giúp cải tiến khí động học tốt hơn.

Bao gồm vỏ bọc da và bảng điều khiển mới là những tính năng chính trong trang trí tân trang của Toyota Fortuner Hybrid năm 2018 . Chân đế và phòng để khởi động là chuẩn. Bảng điều khiển sẽ được cài đặt với một màn hình cảm ứng mới TFT cảm ứng và một nhóm thiết bị mới. Hệ thống menu tinh vi, kết nối Bluetooth USB, và wi-fi đến như một cải tiến bình thường.Chúng tôi đã nhận thấy sự hân hoan và giả thiết đáng kể liên quan đến động cơ hybrid mới sẽ được kết hợp trong Toyota Fortuner Hybrid vào năm 2018 . Tất cả các khẳng định của cơ quan Toyota cho thấy rằng một động cơ lai sẽ được cung cấp, nhưng chi tiết cụ thể vẫn tiếp tục thách thức và sương mù tốt nhất. Động cơ 5 xi lanh 4 xi lanh 5,7 lít là hệ thống truyền động thông thường của Fortuner sẽ sản sinh 381 mã lực và mô men lý tưởng là 401 lb. ft. Đối với thiết lập lai, Fortuner có thể có một pin điện Lithium-ion gắn trên động cơ V8, nhưng đó chỉ là một tin đồn

Toyota Land Cruiser 2018

Các 2018 Toyota Fortuner lai không được dự đoán đến năm 2018, nhưng mô hình thường xuyên của nó với động cơ V8 có thể sẵn bởi trước năm 2016 với một nhãn giá khởi điểm là $ 81.000.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88