Xe Toyota Fortuner 2018 phiên bản USA có gì khác

Xe Toyota Fortuner 2018 phiên bản USA có gì khác . Còn nhiều điều gây sốc hơn nữa và chiếc Toyota Fortuner năm 2018 đã không được dự định như là một chiếc Toyota, và cũng có nghĩa là để tấn công vào thị trường Bắc Mỹ sinh một huy hiệu Heir. Tuy nhiên, cái chết của cái tên đó đã được mở ra cho một chiếc Toyota nhỏ bé, tất cả nhằm mục đích tương tự như Nissan Juke cũng như Honda HR-V, để đặt tên cho một số ít, trong một ngành sẵn sàng nổ tung.

xe-toyota-fortuner-2018-phien-ban-usa-co-gi-khac

Nó không mưa phùn hơn nhiều và cũng lớn hơn so với nó đã làm trong ngày Toyota trình bày của nó mới- 2018 Toyota FORTUNER USA chéo ít đường của Canada. Nước đâm thẳng vào nhựa đường và cũng tập trung các con sông dọc theo tuyến đường cao tốc. Rãnh nhồi. Wipers vẫn ở tốc độ gấp đôi.

Camry 2018

Tôi nhìn thẳng vào màu xám trước cũng như nhìn thấy một hàng thùng cũng như băng băng trên đường, cản trở con đường. Có một đường vòng, tuy nhiên, tôi đã tuân thủ với một ấn phẩm đường đi từng lần lượt để có được một cuộc chạy đua; Đường vòng chắc chắn sẽ bỏ các hướng dẫn hoàn toàn. Một bản đồ chắc chắn sẽ giúp đỡ, tuy nhiên, bản đồ duy nhất tôi đã có trên thiết bị thông minh của tôi.

Các dòng xe Toyota Fortuner 2018  USA có chỉ là một hệ thống truyền lực đơn độc, một 144-mã lực động cơ 4 xi-lanh kết hợp với hộp số liên tục thay đổi. Nó cũng không cung cấp động cơ bốn bánh ở Hoa Kỳ và Canada, mặc dù AWD cũng như các biến thể lai được cung cấp ở các thị trường châu Âu và cũng như phương Đông.

Xét một cách đơn giản chính xác là thú vị và thú vị như thế nào trong năm 2018 Toyota Fortuner có thể chạy trên một con đường chật hẹp, động cơ đẩy Fortuner là một chiếc xe lấn chiếm. Với một xilanh động cơ 2.0 lít dưới mui xe, Fortuner chỉ có công suất 144 mã lực và momen xoắn 139 lb-ft. Tuy nhiên, cả hai con số này đều ngang bằng với những người khác trong ngành, tuy nhiên, đã đưa ra phương pháp mà Fortuner liên quan đến việc biến đổi một động cơ turbo torquey chắc chắn sẽ cải thiện crossover hoặc hiệu quả đáng kể khác.

Đó là năm 2018 Toyota C-Nhân sự ban đầu được lên kế hoạch để có chéo đầu tiên Kế của, subcompact hay cách khác, phục vụ trong việc mô tả sự xuất hiện của nó, được phân cực để khẳng định rằng ít nhất. Trong Fortuner, Toyota đã thực sự bước sang bên phải trong túi Mercedes-Benz của các phương pháp, consecrating sự chênh lệch không bình thường một chiếc xe thể thao dựa trên đường dây thấp slung của nó. Trường hợp là một thái cực, chắc chắn, cũng như Fortuner biến mất một chiếc xe thể thao so với Chevrolet Tahoe là một lựa chọn hợp lý cùng với Suburban.

Suy nghĩ về một cách chính xác chính xác nó xuất hiện như thế nào từ mọi góc độ khác nhau, mặt trước  rõ ràng là ít hơn. Trên thực tế, đặt nó bên cạnh RAV4 bánh mì cũng như cả hai đều gần giống nhau vượt ra ngoài sự phân biệt của họ cân đối và cũng có độ cao. Những sự giống nhau bắt nguồn từ phải tạo ra một khuôn mặt trong nước, nhưng chúng không mở rộng thêm nhiều so với mặt trước của họ.

Hãy nhìn vào C-Nhân sự trong một tài khoản và bố cục cực kỳ của nó thực sự bắt đầu hiện thực. Các đường nét cá tính rõ ràng của chéo đi đến nơi mà đèn pha giảm xuống cũng như chức năng của họ trở lại, tạo ra những miếng chắn trước trước có thể nhìn thấy rõ. Tiến hành trong suốt các cánh cửa, những đường nét cá nhân liên quan đến một yếu tố mũi tên trước khi đến gần đèn hậu để một lần nữa cung cấp năm 2018 Toyota Fortuner USA một vị trí đáng chú ý và cũng là thù địch.

Xung quanh, sự tương đồng giữa Fortuner và Honda hatchback rất khó mà bỏ qua. Trong khi là một chiếc crossover và vì thế nó đứng cao so với chiếc Civic, cả hai đều có cùng kiểu bố trí đuôi xe và cũng là đèn hậu hình chữ C. Kết hợp với dòng mái dốc, cũng như là một nhóm ngắn gọn và cũng cứng như nó nhỏ như nó là wacky.

Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm nhẹ bên ngoài của Fortuner không dẫn đến cabin bị hạn chế. Chiều dài cơ sở của nó chỉ đơn giản là 103,9 inch (2.639 mm), mặc dù phần lớn đáng kể của khu vực đó thực sự đã được cam kết đến vị trí khách. Hàng ban đầu là nơi có bộ legroom rộng 43,5 inch (1,105 mm), trong khi hàng ghế thứ 2 được xử lý đến 31,7 inch (805 mm) để mở rộng chân của chúng. Kích thước cuối cùng có thể xuất hiện ngắn, nhưng vẫn còn rất nhiều phòng ở hàng thứ hai – đặc biệt đối với những người bị mất các giới hạn độ cao để đi xe rollercoaster điển hình.

Tương tự, giải phóng mặt bằng ở một trong hai hàng là đủ cho rất nhiều. Nếu không có cửa sổ trời được cung cấp, Fortuner cung cấp 38,1 inch (968 mm) cho một khu vực thẳng đứng ở vị trí cực cũng như 38,3 inch (973 mm) ở mặt sau, những con số không bình thường đã cung cấp đường kẻ lồi. Hip- và cũng vai khu vực, là tốt, lớn hơn đủ, cũng như không để lại cảm giác cabin cũng thoải mái.

Toyota Fortuner 2018  USA Ngày phát hành và Giá bán

Nhiệm vụ của Toyota là sự biến thiên năm 2018 của Toyota Fortuner USA chắc chắn sẽ được EPA xếp hạng tại thành phố 27 mpg, đường cao tốc 31 mpg, 29 mpg kết hợp. Đó không phải là điều đặc biệt đáng chú ý đối với nhóm, có thể là do trọng lượng 3.300.

Toyota Land Cruiser 2018

Con số này chắc chắn sẽ thấp hơn một chút so với năm 2015, trước khi EPA điều chỉnh tính toán cho năm thiết kế 2017. Các xe Toyota Fortuner 2018  USA ban đầu có nghĩa là để trở thành một người thừa kế, tuy nhiên, cái chết của tên người thương hiệu trẻ của Toyota vào năm 2014 đặt dấu chấm hết cho rằng. Đó là một trong những lý do mà có một vài tương đối của các lựa chọn thay thế. Bạn có thể chọn màu sắc (cho chi phí bổ sung), hoặc nếu không, bạn có thể mua XLE với giá 24.690 USD hoặc XLE với gói chi phí với giá

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88