Xe Toyota Fortuner 2018 thiết kế nội thất sang trọng, Nhật Bản

Chúng tôi người Ấn Độ yêu SUV, không nghi ngờ gì về điều đó Toyota Fortuner 2018 . Những chiếc xe lớn hơn, mạnh mẽ hơn, có nhiều tính năng hơn và có nhiều xe hơn, thì càng tốt. Kết quả là không có gì ngạc nhiên khi Toyota Fortuner là một hit lớn từ thời điểm nó được bán ra ở nước ta. Trong suốt quãng thời gian ở đây, Fortuner nhận được một sự đổi mới nhỏ nhưng bây giờ, Toyota đã đưa ra tất cả các Fortuner mới trong 6 biến thể khác nhau. Đọc tiếp để biết cái mới này mang lại cho bảng.

xe-toyota-fortuner-2018-thiet-ke-noi-that-sang-trong-nhat-ban

Quyền hạn

Dưới nắp ca-pô cao, dù có một trong hai động cơ. Người mua có thể lựa chọn giữa động cơ xăng 2.7 lít, 4 xi lanh có công suất 164 mã lực và động cơ diesel 2,4 lít, 4 xy lanh chứa 174 mã lực.

Giá xe toyota Camry 2018

Trong khi động cơ diesel được điều chỉnh để tạo mô-men xoắn 420 Nm khi kết hợp với hộp số tay, nó sẽ tăng tốc độ 450 Nm khi kết nối với hộp số tự động. Chúng tôi cảm thấy rằng động cơ xăng đã không cung cấp số tiền grunt cần thiết cho một chiếc xe như Fortuner, và rằng các phiên bản diesel cảm thấy tốt hơn để lái xe. Phiên bản xăng dầu có thể được đặt hàng với một hộp số 5 tốc độ hoặc hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, phiên bản động cơ diesel cung cấp cho người mua với tùy chọn 6 tốc độ truyền (cả bằng tay và tự động). Bạn sẽ có được bộ chuyển đổi dù có tính năng tự động truyền bạn đặt hàng.

Toyota đã làm việc để hạ thấp mức độ tiếng ồn, rung động và khắc nghiệt (NVH) bằng cách tăng thêm mức độ cách điện và như vậy. Kết quả là,Toyota Fortuner mới này có những mức tinh lọc tuyệt vời. Mặc dù động cơ là một ồn ào tad trong thời gian nhàn rỗi từ bên ngoài, hầu như không có tiếng ồn của nó seeps vào cabin hành khách; Và ở tốc độ tàu tốc hành, nó trở nên rất rõ ràng chỉ có bao nhiêu Toyota đã thực sự làm việc trên cải thiện đi xe thoải mái. Nó cũng phải được chỉ ra rằng Fortuner mới này cảm thấy linh hoạt hơn nhiều để lái xe hơn so với mô hình trước đó. Một trong những tính năng tốt nhất của chiếc xe này là bộ điều khiển trợ giúp xuống dốc (DAC), nó tự động giữ Fortuner ở một tốc độ nhất định trong khi trườn xuống dốc. Chúng tôi chơi xung quanh rộng rãi với các thiết lập phạm vi thấp và DAC trong khi giảm một con đường đặc biệt thô và đá và nó thực hiện đẹp.

Xây dựng và Styling

Các Fortuner là một chiếc xe rất lớn, không có sai lầm về nó. Nó có thể không giống như butch như người tiền nhiệm của nó, nhưng phong cách edgy và tỷ lệ lớn của nó làm cho số tiền ấn tượng của sự hiện diện trên đường. Một số người có thể thích vẻ bề ngoài của mô hình đi ra, nhưng không thể phủ nhận rằng Fortuner mới sẽ quay đầu. Bên trong, bạn sẽ có được một chỗ ngồi cao và có tầm nhìn về mọi thứ khác trên đường. Các công cụ có thể đọc được và hầu hết các điều khiển đều là nơi mà bạn mong đợi. Cách xử lý duy nhất của chúng tôi là có một vài thành phần hợp lý đã được lấy thẳng từ bộ phận của Innova Crysta và chất lượng của một số chất dẻo có thể chắc chắn đã được tốt hơn.

Tuy nhiên, Toyota Fortuner 2018 đạt điểm cao trong bộ phận thái. Các ghế ở giữa có thể được lật lên phía trước bởi một hành khách hàng thứ ba mà không cần bất kỳ sự trợ giúp bằng cách sử dụng chỉ cần một đòn bẩy duy nhất; Và mỗi hàng đều có lỗ thông khí AC chuyên dụng. Các tính năng như hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng rất dễ vận hành. Mặc dù người lái xe có thể điều chỉnh điện và 8 cách khác nhau, nhưng chúng tôi cảm thấy Toyota có thể cài đặt bộ nhớ cho SUV trong phạm vi này. Bạn có thể có được một số lượng lớn các tính năng an toàn mặc dù, chẳng hạn như 7 túi khí, trợ lực phanh, kiểm soát ổn định xe, trợ giúp đồi, ABS với EBD và nhiều hơn nữa.

Toyota Land Cruiser 2018

Phán quyết

Các Fortuner mới là một người kế thừa xứng đáng với mô hình phổ biến rộng rãi nó thay thế. Nó có thể đã làm tốt hơn về chất lượng vật liệu được sử dụng bên trong và động cơ xăng chắc chắn cần một nguồn dự trữ sâu hơn. Tuy nhiên, về mặt tích cực, nó vẫn có một sự hiện diện mà không thể bỏ qua, nó rất hữu ích đối với các tính năng và nó có thể hoạt động dễ dàng khi con đường biến mất hoàn toàn. Các Fortuner mới chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút một fan hâm mộ lớn sau và tiếp tục kịch bản câu chuyện thành công của nó ở Ấn Độ.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88