Xe toyota Hiace 2018 xe 16 chỗ thương mại, du lịch máy dầu

Toyota Hiace 2018  được thiết lập để tham quan toàn cầu khi nó được vào công nghệ tiếp theo của nó, tư vấn cho một bài đăng trên Ameblo.jp. Năm 2018 Toyota Hiace là một chiếc xe kinh doanh do Toyota cung cấp từnăm 1967. Chiếc xe của công ty nhẹ hiện đang ở thời kỳ thứ 5 của nó. Ngoài một vài thế giới phương Tây, như Nhật Bản, Singapore, Australia, New Zealand, như một minh hoạ, xe tải nhẹ thương mại được cung cấp chủ yếu ở các nước đang phát triển như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia và loại này. Các phân khúc thị trường chính cho xe tải là Châu Á Thái Bình Dương cũng như khu vực Trung tâm phía Đông hiện nhất.

xe-toyota-hiace-2018-xe-16-cho-thuong-mai-du-lich-may-dau

Toyota Altis

Nhãn hiệu mới này tuyên bố Toyota Hiace đời thứ 6 có thể được công bố vào năm 2017 với tư cách là phiên bản 2018. Thiết kế mới sẽ được cung cấp trên khắp thế giới, cung cấp tài liệu. Công ty có thể khởi động lại chiếc xe ở châu Âu chính xác nơi nó đã ngưng vào năm 2012 vì động cơ của nó đã không được chứng nhận Euro-5. Toyota Hiace năm 2018 được cung cấp trong các phân đoạn thị trường với động cơ bốn xi lanh 2.7 lít đạt tiêu chuẩn Euro 5, công suất 118 mã lực (158 mã lực) và mô men xoắn 243 Nm, nhưng việc xây dựng lại chiếc van cao cấp cho châu Âu chắc chắn sẽ là Cung cấp các lỗi rất giống nhau hai lần.

Nếu Toyota thực sự sẵn sàng tiếp thị Toyota Hiace Van năm 2018 về hành tinh, bao gồm cả Châu Âu, thiết kế, thiết kế, tiện nghi và nguồn lực có thể được dự kiến ​​sẽ được nâng cấp. Động cơ sẽ có nhiều khả năng được cập nhật để thăm là một nhiên liệu hiệu quả hơn rất nhiều và cũng là 6 Euro được cấp phép, để giúp giữ cho ô tô trong tương lai chuẩn bị.

Bộ sưu tập của Toyota HiAce đã được nâng cấp vào những ngày này, bao gồm một động cơ diesel có chứng nhận Euro 5, các biến thể mới, và sự gia tăng giá không đáng kể trong suốt dây chuyền. Chủ đề cập nhật là khủng hoảng kinh tế nhiên liệu đô thị được cải thiện cho turbodiesel 3.0 lít biến đổi , bao gồm thực tế đã được hiệu chỉnh lại để đáp ứng các tiêu chuẩn thải ra của Euro 5. Công cụ cập nhật bao gồm một hệ thống lọc hạt cơ diesel với việc truyền tải bằng tay và tự động.

Toyota đã mở rộng dòng sản phẩm HiAce với việc bổ sung thêm 2 phiên bản động cơ diesel dành cho người nghỉ mát mới với tùy chọn 12 chỗ ngồi với 14 ghế, cho thấy họ có thể là tài sản của bất kỳ người nào có xe cho phép .

Khi được trang bị hộp số tay 5 tốc độ, các nhân viên của Hiace Long Wheel Base (LWB) và Super Long Wheel Base (SLWB) xem lợi ích tiết kiệm nhiên liệu của 4,6% gần với cộng đồng địa phương. Các phiên bản này cũng có sự cải tiến về chu kỳ của thành phố với tùy chọn có sẵn sáu tốc độ tự động, tăng 3,5 phần trăm.

Tương tự như vậy, với HiAce trẻ hóa là sự lựa chọn của một tấm cửa sổ bên ngoài cửa sổ hoặc tấm pin mặt trời kim loại trên chiếc xe LWB động cơ diesel tự động và phụ thuộc vào ý kiến ​​từ cộng đồng người bán trong khu vực.

Các Toyota Hiace đã trên thực tế đã diễn biến thị trường sáng tạo trong nhiều năm ở Philippines như đúng như liên tục là một lựa chọn chính trong kinh doanh công ty, bất kể di dời các chức năng push hoặc cước. Chỉ có một động cơ thay thế trong Hiace, động cơ 4 xi lanh có công suất 2.7 lít được gắn với một cồng dẫn 5 tốc độ tiêu chuẩn mặc dù một số phân khúc thị trường như UAE thỉnh thoảng có được một lựa chọn tự động 4 tốc độ. Thị trường Saudi Arabia tiếp tục trở thành một mô hình động cơ diesel 2,5 lít với một hộp số sàn 5 cấp.

NĂM 2018 TOYOTA HIACE VAN THIẾT KẾ LẠI

Nó có sẵn trong 2 biến thể, Hiace Board Van biến thể cho vận chuyển hàng hóa chính xác như Hiace Vacationer sẽ nhận được ghế phía sau để cung cấp như là một nhà cung cấp folks. Các tính năng cơ bản bao gồm hai phía trước / sau / c, một máy nghe nhạc AM / FM cassette với hai loa, dẫn điện, khóa cửa điện, gói dụng cụ, đèn pha halogen và lốp kim loại 15 inch. Một số chợ có được các tính năng được đề nghị này như là niêm phong xa. Đứng trên nền công nghiệp, người mua có thể lựa chọn một cấu trúc mái đặc trưng, ​​mái lợp giữa hoặc mái lợp cao với thân dài rộng chuẩn, dài hoặc không có bánh chắc chắn.

Toyota Hilux

Chi phí cho việc lựa chọn Toyota HiAce năm 2018 đã tăng lên 2% đối với xe van và 3,8% đối với huấn luyện viên đơn giản chỉ vì sự suy yếu của đồng tiền Úc so với đồng Yên Nhật so với năm trước.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88