Xe Toyota Innova 2018 2.0 G Nhập Khẩu Châu Âu phá vỡ hoài nghi

Các nhà sản xuất ô tô hiếm khi cập nhật xe ô tô gia đình lớn – minivan. Có lẽ điều này là do nhu cầu giảm nhưng liên tục từ người mua và cũng yêu cầu nhỏ Xe Toyota Innova 2018. Một trong những điều quan trọng nhất – đó là khả năng, tính toàn vẹn, và động cơ mô-men xoắn cao. Thông thường, chủ xe ô tô và xe tải không yêu cầu hệ thống giải trí gia đình tiên tiến hoặc động cơ tăng áp.

xe-toyota-innova-2018-2-0-g-nhap-khau-chau-au-pha-vo-hoai-nghi

Toyota Prado 2018

Vì vậy, nó giữ đúng với thế hệ Toyota Innova 2018 hiện tại . Nó đã được ra mắt vào năm 2011, và kể từ đó đã thực sự thu được chỉ có những thay đổi nhỏ. Mới đây Innova 2018 lần đầu tiên trong năm, sẽ có được động cơ nâng cấp cũng như truyền động. Các hệ thống cập nhật chắc chắn sẽ được cung cấp vào đầu năm 2017.

Mặc dù sử dụng hệ thống truyền động mới cũng như truyền tải, chúng tôi không mong đợi bất kỳ loại tăng giá nào cho xe ô tô. Chi phí ban đầu chắc chắn sẽ là khoảng 30.000 đô la.

Thực sự, Innova trông khá lạc lõng. Nó có kiểu dáng của Toyota thế hệ trước, ra mắt trước Camry trước và cũng Corolla. So với gần đây đã phát hành Pacifica từ Chrysler, Innova xuất hiện như một chiếc xe tải từ thập kỷ trước. Ngoài ra, bố trí không cảm thấy đèn pha độc đáo xuất hiện như mượn từ Camry, cùng với lưới tản nhiệt; Đèn chiếu hậu nhắc nhở nhắc nhở Venza ngưng. Mặc dù thực tế là, ý tưởng Toyota Innova 2018 sẽ không được biến đổi – đây là một chiếc xe đưa đón người thân trong gia đình.

Mặc dù tất cả điều này, Toyota không vội vàng làm Innova tôn trọng ngày. 2018 Thiết kế lại Innova không phải là dự kiến ​​trong bất kỳ cách nào, cũng như chúng tôi không có ý tưởng thực sự khi Toyota sẽ phải chịu đựng đủ để làm cho nó. Có thể vào năm 2020?

Bên trong không thực sự cảm thấy quá cũ, ít nhất là thiết kế tốt nhất chức năng mịn hơn cảm giác này. Định dạng chỗ ngồi vẫn giữ nguyên, cho số lượng quá nhiều diện tích cho tất cả 3 hàng hành khách. Đó là chính xác những gì minivan người mua được yêu cầu.

Đối với mô hình năm 2017, đã có ít nhất 2 bản cập nhật chính được công bố, chắc chắn sẽ được duy trì ở Innova 2018 . Trước hết, nó là một động cơ mới. Đơn vị cổ điển 3.5 L V6 2GR-FE đã có hệ thống phun xăng trực tiếp dẫn đến chỉ số 2GR-FKS mới, cùng với tăng công suất 30 HP (hiện tại là 296 HP chứ không phải 266 HP trước đây).

Mặc dù động cơ bắt buộc, lượng nhiên liệu đã được nâng cấp lên 18/24/20 mpg cho phiên bản AWD (thành phố, đường cao tốc và đặc biệt là các chu kỳ củng cố). Đó là đạt được thường là kết quả của những điều hoàn toàn mới thứ 2 trên truyền Toyota Innova 2018 van-. Có một hộp số tự động 8 cấp mới hơn là 6 tốc độ được cài đặt trước đó.

 Toyota Vios 2018

Toyota lai giống chắc chắn sẽ được duy trì trong sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn sẽ chờ đợi đánh giá Toyota Innova năm 2018 đầu tiên.

Không có xác nhận 2018 Innova bức ảnh gián điệp , mà xác nhận rằng chúng tôi không thể dự đoán bất kỳ loại cập nhật phong cách trong tương lai gần đó. Hình ảnh xe Toyota Innova cho thấy thế hệ minivan hiện tại.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88