Xe Toyota Land Cruiser 2018 đổi mới trong thiết kế thân xe

Bộ phận  Công ty Toyota Motor giới thiệu kỹ thuật cải tiến phiên bản Toyota Land Cruiser 2018 cho Hoa Kỳ với tay lái trái (và tương ứng với Nga) Thời gian sau khi bắt đầu doanh thu SUV ở Nhật Bản (trong phiên bản tay lái phải).

Có thể xuất hiện hai chiếc SUV giống nhau, chỉ thay đổi vị trí của người lái xe … tuy nhiên, không phải vậy. Đối với thị trường Bắc Mỹ, và rất nhiều khả năng cho những ai quan tâm đến việc mua 2018 Toyota Land Cruiser 200 tại Nga, hãng đã nâng cấp chiếc xe chất lượng cao 200 trong động cơ 5,7 lít V8 với công suất hơn 380 mã lực Cùng với hộp số truyền tốc độ 8 Mi mới nhất (động cơ rất giống nhau và hộp số được thiết kế với người sống sót được khôi phục lại Lexus LX 570), cũng như số lượng tối ưu của thiết bị hiện đại được đặt như thường lệ. Các lựa chọn thay thế cho phiên bản American Land Cruiser 200 không được cung cấp; Chúng tôi chỉ có thể lựa chọn màu men của chín lựa chọn được trình bày.

xe-toyota-land-cruiser-2018-doi-moi-trong-thiet-ke-than-xe

Toyota Camry 2018

Những bức ảnh được công nhận của chiếc SUV  hiện đại, những chiếc xe tay trái giúp chúng ta suy nghĩ về những mặt hàng mới trong từng chi tiết. Giống như phiên bản của Cruiser 200 cho các phân khúc thị trường khác, yêu cầu của Hoa Kỳ SUV đã có được một mặt tiền mới hiện đại hơn nhiều so với thân xe với lưới tản nhiệt giả mạo hiệu quả cao, đèn pha LED mới với tia nắng chiếu sáng ban ngày hoạt động bằng đèn LED và Đèn sương mù LED cài đặt trên fender cập nhật, một mui xe thay đổi với thuộc tính. Trong phân tích sự phát triển của bộ phận cơ thể, nhấn mạnh lốp hợp kim 18-inch mới được thiết kế với lốp xe 285/60 R18. Ở phía sau, cải tiến mái nhà đèn với đèn LED và fixtures hình ảnh phong cách, trang trí với chrome đặt. Body Land Cruiser 200, các yếu tố như phiên bản SUV 4950 mm dài, 1970 mm lớn, 1950 mm có kích thước với chiều dài cơm 2850 mm. Chất lượng hình học của cơ thể: 225 mm, độ dốc đất, vị trí phương pháp 30 văn bằng và vị trí đoạn đường là 21 độ, để lại quan điểm của 20 cấp độ.

Phiên bản nâng cấp nội thất của Land Cruiser 200, 2018 Toyota bao gồm chủ sở hữu xe hơi cùng với bảy người bạn của mình giai đoạn này chất lượng hàng đầu của sự tiện lợi. SUV mới, chúng tôi cho phép rơi vào lúc bắt đầu đánh giá, đóng gói thiết bị cho mắt: cắt ghế với da tự nhiên đục lỗ (chọn màu nâu hoặc đen), inlays trong gỗ, sưởi ấm gia đình và luồng không khí của hàng đầu tiên của bài viết, Hệ thống đa truyền thông cao cấp và hệ thống điều hòa không khí bốn thành phần rất hiệu quả với 28 ống gió nằm trong các thành phần khác nhau của nội thất .

Trong số các thông tin mới trong nội thất mang lại sự quan tâm của bảng điều khiển năng lượng mặt trời Optitron cực kỳ hữu ích với màn hình màu, máy tính cá nhân kỳ nghỉ với đường chéo 4,2 inch, bánh lái định hướng đa chức năng được nâng cấp, bàn điều khiển trung tâm mới được trang trí bằng một chiếc 9- Màn hình màu với cảm giác điều chỉnh và thiết bị quản lý thân thiện với người sử dụng thân thiện và thân thiện, quản lý thời tiết bốn khu vực và hệ thống âm nhạc chất lượng cao JBL, một đường hầm thay đổi giữa các ghế trước. Khách du lịch phía sau thiết lập một người nào đó đầu DVD với hai màn hình màu 11,6 inch gắn vào mặt sau của hàng đầu tiên của bài đăng.

Nội thất xe SUV lớn có thể phục vụ tốt và cung cấp một phòng không chỉ là chủ sở hữu xe và người đi trước, mà còn được đặt trong dòng thứ hai cũng như thứ ba. Khi vấn đề nảy sinh trong việc vận chuyển hàng hóa quá khổ, khu vực hành lý của SUV Nhật Bản tại các chỗ ngồi hỗn hợp của dãy số thứ 3 và thứ 2 có thể tiêu tốn trên 2.300 lít lượng hàng khi phóng lên mái nhà.

Có thể thiết bị quan trọng và thiết yếu nhất cho chiếc xe cập nhật là một hệ thống an toàn phức tạp 2018 Toyota Safety Feeling-P, đánh vào sự xuất hiện của công nghệ hiện đại: Phá hoại Tai nạn Trước và Giảm nhẹ Tai nạn Trước (hoạt động ở tốc độ 40 dặm / giờ), Lane Để lại thông tin, Dầm tự động cao hơn, Mạnh mẽ Radar Du lịch Quản lý Du lịch, Sightless Place Giữ một mắt trên và Rear Cross mục tiêu giao thông Thông báo, skies máy quay video với devil cài đặt thành công một trong số đó cho phép bạn để có được một hình ảnh từ bên dưới cùng của chiếc xe (Dưới đất xem).

giá xe toyota Fortuner 2018

Thông số kỹ thuật đã khôi phục lại 2018 Toyota Land Cruiser 200 , với bánh lái. Đối với thị trường Mỹ, chỉ có một động cơ V8 5.7 VVT-i (381 mã lực 543 Nm) với động cơ mới 8. Sự tồn tại của hộp số 8 tốc độ mới có khả năng, phù hợp với nhà sản xuất, lý tưởng cho từng động cơ Sử dụng nhiên liệu hiệu quả, sử dụng nhiên liệu, cấu tạo khi lái xe trên đường cao tốc ngoại ô 13,1 lít trong lưu lượng giao thông đô thị nhỏ hơn 18 lít, trong các thiết bị kết hợp động cơ điều khiển 15,8 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km.

Mới Land Cruiser 200 sẽ có mặt tại đó – ở Nga với động cơ 5,7 lít và hộp số tự động 8 chiếc từ Lexus LX 570 không được công nhận chính xác. Và trong trường hợp thành thật mà nói, chiếc SUV Nhật Bản với tâm trí bỏ lỡ năng lượng của động cơ xăng 4,6 lít, sự thiếu hụt ngựa, và đặc biệt là mô men 4,5 lít của động cơ diesel, người sử dụng không thành công Rên rỉ. Đặc biệt là do chủ sở hữu xe ô tô 2018 Công ty Toyota Motor cải tiến động cơ diesel 8, nhận năng lượng và mô men xoắn.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88