Xe Toyota Vios 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam là bao nhiêu

Chiếc hybrid Xe Toyota Vios 2018 nổi bật với kiểu dáng nổi bật bao gồm mặt trước kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt và vật liệu mềm. Vios cũng mang lại sự kết hợp vượt trội của nội thất thân thiện với gia đình, hiệu suất nhiên liệu hybrid của Toyota và một loạt các tính năng tiêu chuẩn và có sẵn. Bạn có thể thêm vào kinh nghiệm với một sự lựa chọn của hai gói tuyệt vời – sang trọng và công nghệ.

Toa xe Toyota Vios 2018 là một trong những mẫu xe mở và lớn nhất của gia đình chéo Prius, hiện đã có mặt trong năm thứ 6. Trong khi mô hình Prius Liftback được cập nhật hoàn toàn cách đây một năm, phanh xe Vios sử dụng động cơ giống hệt như thời đại vừa qua – cho phép thực hiện những gì rõ ràng là một chiếc xe nặng hơn và cồng kềnh hơn.

xe-toyota-vios-2018-nhap-khau-tren-thi-truong-viet-nam-la-bao-nhieu

Toyota Prado 2018

Trong một lĩnh vực kinh doanh bị cám dỗ bởi chi phí xăng thấp và SUV, Vios không phải là một phương tiện tiện ích lai. Nó có đường cao tốc tự động, không phải là một xe tải, và không cung cấp một sự thay thế ổ đĩa toàn cầu. Tuy nhiên, RAV4 Hybrid đã bị đánh giá thấp hơn nhưng vẫn là lai chính của kích cỡ của nó để cung cấp một hình dạng chéo bằng bất kỳ phương tiện nào. Kể từ khi công bố vào năm 2017, RAV4 nửa rưỡi đã đánh bại Vios một cách thuận tiện.

Mặc dù thực tế là toa xe trông giống như kỷ nguyên của Prius, nó sử dụng các bảng thân hoàn toàn đáng chú ý. Nó có một hình dạng mảnh hơn và cao hơn so với liftback Prius gần đây nhất, mang lại cho nó đáng chú ý hơn không gian cho khách du lịch và vận chuyển hàng hóa. Cửa sổ sau của chiếc V là một tấm kính thẳng đứng thay vì tấm tách của hatchback Prius , làm cho tầm nhìn trở lại ít đòi hỏi. Nó được thiết kế lại kiểu dáng cho năm 2017, với một đầu phía trước mạnh mẽ hơn – với các đường thẳng đứng trông giống răng và đèn pha mới.

2018 Tính năng và Hiệu năng Hybrid của Toyota ViosVới trọng lượng hơn 300 pounds so với Prius Liftback cuối cùng mà hệ thống truyền động của nó đạt được, Vios 2018  có thể chiến đấu dưới gánh nặng đáng kể, khi nạp với cá nhân và vận chuyển hàng hóa, và trên các sườn dốc. Bạn sẽ lên kế hoạch nhanh chóng hội tụ rắn với một số muốn hưởng lợi càng nhiều càng tốt từ lực lượng hạn chế. Chiếc trực thăng 1,8 lít 1,8 lít và hai máy phát điện động cơ chạy chậm hơn và có xu hướng hét lên dưới sức ép cực trị nhất so với Liftback gần đây nhất, được tinh chế và “bình thường” hơn nhiều so với bất kỳ quá khứ Prius.

Bên trong Toyota Vios Hybrid Review 2 018 Vios, tất cả khách du lịch ngồi thẳng đứng và cao hơn trong mô hình Liftback tiêu chuẩn. Trong bất kỳ trường hợp nào, gia đình cần không gian bên trong, và dựa vào việc bạn có trượt lưng ghế về phía trước hay quay trở lại, âm thanh gánh nặng của gánh nặng sẽ mang lại 34.3 đến 40.2 cubic feet khối lượng tải. Tuyệt vời hơn, có một khoảng rộng 39 inch giữa những chỗ ở cho xe lăn, có nghĩa là những vật hình vuông rộng mở trượt hiệu quả trên sàn gầm mức. Lật ghế sau 60/40-chia xuống và nó phát triển đến 67,3 feet khối. Như ToyotaTập trung nhiều hơn, đó là nhiều hơn một phần lớn các SUV mới và các đoạn lai. Những ghế sau giống như nạc sau lưng, tình cờ, một thành phần bất thường trong ô tô kích thước này. Mảng, cupholders, và cubbies được cung cấp đầy đủ, tuy nhiên các nhựa bên trong phần lớn là khó khăn với các ví dụ. Hơn nữa, dấu gạch ngang gợi lại quá khứ Prius, với một triển lãm minh hoạ không thông minh, các phác thảo, các bài đọc, và hình ảnh trong bóng mờ đầy đủ bên dưới cạnh dưới của kính chắn gió.

IIHS đã chỉ định Toyota Vios năm 2018 là một sản phẩm an toàn hàng đầu và nó đạt được đánh giá “Great” hàng đầu của cơ sở đối với tất cả các thử nghiệm. Cũng giống như vậy, chiếc xe duy nhất của 86 đã cố gắng làm tốt bài kiểm tra đèn trước IIHS. Trong bất kỳ trường hợp nào, NHTSA đã không đánh giá hoặc thử nghiệm Vios vì cấu trúc cơ thể của nó đã được tăng cường ba năm trở lại. Một gói công nghệ tiên tiến tùy chọn bao gồm cảnh báo cất cất và các thanh cao được lập trình, và kiểm soát hành trình linh hoạt dựa trên radar và khuôn khổ trước sự cố cũng có thể truy cập được. Một camera phía sau là tiêu chuẩn.

Các thiết bị tiêu chuẩn khác trên tất cả các  mô hình Toyota Vios 2018 kết hợp phần không chìa khóa, kiểm soát bầu không khí được lập trình, ghế vải và thiết bị truyền thông dựa trên đám mây Entune của Toyota và mạng lưới. Di chuyển từ mức độ cơ bản trim (gọi là Hai) sang mô hình Ba cho phép bạn kiểm soát âm thanh và khí quyển trên bánh lái, Bluetooth một khuôn khổ tuyến với kiểm soát bằng giọng nói rằng các bài thuyết trình trên màn hình cảm ứng 6.1 inch ở điểm nhấn của dấu gạch ngang, Màn hình dữ liệu bóng mờ 4,2 inch trong bảng điều khiển.

Toyota Innova 2018

Chiếc Vios Four bao gồm ghế bọc ghế sofa, chỗ ngồi phía trước ấm áp, và ghế lái xe có công suất 8 hướng với ổ lưng thắt lưng có thể điều chỉnh, cùng với gương chiếu hậu tự động giảm đi. Hơn nữa, ở vị trí cao nhất, Vios Five có thể đưa bạn lên trên 35.000 đô la – kết hợp đèn pha 10-nói chuyện 17-inch phức tạp, cùng với các mặt hàng khác.

Các lựa chọn, cả trong bó và riêng, đều phong phú. Gói công nghệ tiên tiến bao gồm tất cả các mặt trăng và che nắng điện toàn diện, hệ thống kiểm soát hành trình của phần tử radar, khung cảnh báo cất cánh đường đi, khuôn khổ tuyến dựa trên HD và các thanh cao được lập trình. 2018 Toyota Vios Hybrid Review Australia

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88