Xe Toyota Yaris 2018 lột xác với mẫu thiết kế đỉnh cao thương hiệu

Một nip đây, một Tuck ở đó, và phạm vi Yaris làm mới của Toyota Yaris 2018 đã sẵn sàng để cạnh tranh với các Polo được cập nhật , các Mazda2 hoàn toàn mới , và i20 về cơ bản không thay đổi mà giữ đánh bại nó trong cuộc chạy đua bán hàng.

Với sự thay đổi chỉ giới hạn ở giao diện người dùng mới, một số công nghệ an toàn và thuận tiện hơn, và một phạm vi mô hình đơn giản, Yaris mới không làm xáo trộn quy tắc.

Nó tuy nhiên, cung cấp giá trị vững chắc với một số tính năng rất mong muốn.

Phạm vi hợp lý này cho thấy các mô hình ba cửa bị ngưng lại. Chiếc ZR hàng đầu xuất hiện dưới dạng cửa năm cửa và thay thế cho mô hình YRX trước.

Và tất cả trong dãy ô Yaris hiện nay đều có màn hình cảm ứng với máy quay đảo chiều theo tiêu chuẩn (cái mà Mazda2 thiếu). ZR cũng chọn đèn LED tiêu chuẩn, vẫn còn hiếm ở cuối thị trường này.

xe-toyota-yaris-2018-lot-xac-voi-mau-thiet-ke-dinh-cao-thuong-hieu

Chúng tôi đã thử nghiệm Yaris ZR vào năm 2018 (như là một hướng dẫn sử dụng ba cửa) và chúng tôi muốn nơi Toyota đang hướng tới mô hình cập nhật này. Điều đó nói rằng, chúng tôi phát hiện ra có thể có một chink hoặc hai trong áo giáp của Yaris.

Giá Xe Toyota

Chất lượng: Với việc cập nhật năm 2018 Yaris được trang bị nội thất sửa đổi nhiều.

Nó có thể không nhìn quá khác nhau trên bề mặt, nhưng đã có một công việc tái thiết của xe kết thúc, kết cấu và nguyên liệu.

Dash plastic vẫn còn cứng, nhưng các tấm trang trí trên đường vạch mặc một lớp kim loại hoàn toàn mới và phía hành khách giấu một hộp găng tay thứ hai.

Có đệm ở cửa trước nhưng không có ở phía sau.

Khi được thử nghiệm một số đường thô, nội thất lắp ráp đã được hoàn toàn miễn phí của chuông và chuông và cảm thấy đủ rắn để đối phó với một số xử lý thô.

Thoải mái: Chỗ ngồi có sọc trong ZR có vẻ hơi giống như một cái gì đó bạn có thể tìm thấy trên một chiếc túi đựng hàng Country Road, vì vậy đây là hy vọng nó phù hợp với hành lý của bạn.

Truyện cười dành riêng, vải mềm mại trim cảm thấy khá tốt đẹp và các chỗ ngồi-cạnh được hỗ trợ nhiều hơn dự kiến.

Chỗ ngồi cũng không quá hẹp, có một chút gắn bó với chỗ ngồi (nhưng không phải là cơ sở), và đủ chỗ cho vai rộng.

Truy cập vào ghế sau dễ dàng, và nó cung cấp đủ chỗ để có ích cho hai người lớn hoặc ba trẻ em.

Tuy nhiên, những chiếc xe lăn có thể không thích dây an toàn trên mái được đặt trên nóc nhà, có xu hướng để lại trên cổ của hành khách ngắn hơn.

Thiết bị: Hàng đầu tính phí là màn hình cảm ứng 6,1 inch với khả năng điều hướng bằng vệ tinh, cộng với kết nối Bluetooth, được điều khiển bằng một âm thanh stereo 6 thanh.

Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát hành trình, khóa trung tâm từ xa, kính riêng, cửa sổ điện và gương, điều khiển khí hậu cho một khu vực cùng với điện thoại bàn lái và nút âm thanh.

Toyota Camry

Bên ngoài bạn sẽ tìm thấy đèn pha LED, và một lướt gió phía sau, vách phụ, bộ khuếch tán phía sau, bánh xe hợp kim 15 inch và độc đáo với đèn hậu sau của ZR ‘afterburner’.

Lưu trữ: Có rất nhiều nooks bên trong Yaris. Các túi đựng đồ kép, ngăn phía trước có bộ phận tháo rời, túi bên cạnh lái xe bên cạnh vô-lăng, và kệ ở phía trước của hành khách.

Trong khi tất cả những khiếm khuyết nhỏ và khoảng trống đó là tuyệt vời, chúng không phải là grippy, do đó, mong đợi gần như tất cả mọi thứ bạn đặt ở đó để trượt xung quanh.

Đi đến buồng máy và có sàn khởi động kép.

Chiếc xe buýt có dung tích 286 lít với chỗ ngồi phía sau, nhưng cũng gấp bằng 60:40 để tăng tính linh hoạt.

hả năng lái xe: Làm việc cho Yaris ZR là một động cơ 1.5 lít hút nhiên liệu tự nhiên, sản xuất 80kW ở tốc độ 6000 vòng / phút và 141 Nm ở tốc độ 4200 vòng / phút. Không quá tồi cho một động cơ với kích thước của nó.

Việc truyền tải duy nhất được cung cấp với ZR là một tự động bốn tốc độ. Một số người có thể hiểu rằng công nghệ truyền động của Toyota ít ngày, nhưng ít nhất kết quả động cơ cũng tương tự như những người cùng thời.

Đằng sau bánh xe Yaris chắc chắn cảm thấy nhẹ nhàng và sống động. Sẵn sàng trong thành phố, và có thể theo kịp tốc độ lưu thông của thành phố.

Việc truyền tải tự động là một điểm yếu mặc dù. Tỷ lệ khoảng cách rộng rãi nghĩa là mỗi ca chuyển đổi giọt động cơ ra khỏi dải mô-men xoắn đáp ứng.

Có đủ fizz để giữ cho nó ticking dọc nếu bạn giữ revs lên, nhưng lái xe an tâm hơn và rất rõ ràng lurch-and-tạm dừng cảm giác giữa các bánh răng là rõ ràng.

Một cái gì đó mới hơn sáu tốc độ và ô tô CVT không bị ảnh hưởng.

Ra khỏi thị trấn và, một lần nữa, Yaris vẫn giữ riêng nó. Nó không có nhà máy thực sự, và vượt qua hoặc đồi dốc đòi hỏi phải có sự dẫn dắt dài để giải quyết một cách tự tin.

Đẩy mạnh đủ để kick-down trên xa lộ và một lần nữa, nhờ tỷ lệ truyền hạn chế, tốc độ bốn tốc độ không cảm thấy đủ văn hoá.

Mặc dù tất cả những điều đó, Yaris vẫn là một phong nha lái xe.

Cột thủy tinh lớn và những trụ cột phía trước mảnh mai có nghĩa là khả năng hiển thị là rất tốt, và máy quay đảo ngược sẽ giúp bạn tránh được sự căng thẳng trong hoặc ra khỏi những chỗ kín.

Tiêu thụ nhiên liệu không thực sự lý tưởng. Sau chu kỳ thử nghiệm, bao gồm một số đường cao tốc chạy, Yaris trung bình 8,0 l / 100km.

Xung quanh thị trấn, sự khát khao của Yaris nhỏ bé đã sánh ngang với những chiếc xe lớn hơn, và mang lại một cái bóng thực sự về sự phù hợp như một thành phố đi lại.

Sàng lọc: Nói chung Yaris là cư xử tốt, nhưng bạn càng đẩy rõ ràng hơn các động cơ buzzy trở thành. Nó cần một chiếc xe đẩy tốt để cung cấp tốt nhất của nó, thêm vào tiếng ồn động cơ.

Mở đường tàu cho thấy gió và tiếng ồn trên đường đều được ngăn chặn một cách hợp lý. Có lẽ không phải là hòa bình nhất trong lớp học của nó, nhưng chắc chắn đã trốn tránh đủ cho nhiều giờ thoải mái đằng sau bánh xe.

Đi xe và Xử lý: Bumper phía trước trông có vẻ sắc sảo nhưng Yaris không phải là người thợ khắc góc. Một chút roly-poly thông qua uốn cong, nhưng chỉ cần thoải mái khôn ngoan – tốt hơn ở humps tốc độ hơn switchbacks.

Chỉ đạo là ánh sáng, và một khoe để sử dụng. Việc thiết lập cảm thấy tốt nhất cho những đường hẻm nhỏ và lạch cạch xung quanh những bãi đậu xe nhiều tầng. Trên con đường mở, có một chút giật giật ngoài tâm mà bạn có thể thấy rằng bạn đang theo đuổi Yaris về việc làm theo đúng đường lối dự kiến ​​của bạn một cách sạch sẽ.

Phanh: Phanh được tạo ra bởi phanh đĩa trước thông gió với thùng sau. Một hoặc hai cú đập nhanh trên bàn đạp phanh sẽ kéo Yaris lên một cách thông minh.

Trong sự mệt mỏi của giao thông bắt đầu, phanh nhẹ nhàng đủ để lướt nhẹ nhàng – điều mà chúng tôi mong muốn một vài đối thủ cạnh tranh của Euro tốt hơn.Xếp hạng của ANCAP: 5 sao – mô hình này đã ghi được 34,41 trên tổng số 37 điểm theo chế độ kiểm tra năm 2011, khác với các quy trình kiểm tra hiện tại.

Các tính năng an toàn: Bảy túi khí (đầu, mặt, rèm và đầu gối người lái), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối phanh điện tử (EBD), trợ lực phanh khẩn cấp (EBA) và điều khiển ổn định điện tử (ESC). Máy đùn áp lực được trang bị cho dây an toàn trước, với ghế nâng có thể điều chỉnh

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88