Bảng giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 cập nhật thị trường

Toyota Prado 2018 năm 2018 là mẫu được tăng cường của năm nay Sorento. Mô hình mới sẽ chạy với mong muốn mạnh mẽ, bao gồm nó hiện nay. Sorento được sản xuất bởi người khổng lồ tự động của Nhật Bản, Toyota Motors. Nó đã được làm quen với thị trường trên toàn thế giới năm 2002 như là một chiếc xe mô hình năm 2003. Giữa công văn, mô hình SUV được xây dựng với kích thước cơ thể trung bình. Và sau đó, nó đã được phát triển như một chiếc xe tiện ích trò chơi lai với một kích thước tương tự của cơ thể.

bang-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2018-cap-nhat-thi-truong

Toyota Innova 2018

Với nhiều món ngon khác nhau, việc đưa ra chiếc Toyota Prado năm 2018 sẽ được nâng cấp. Điều đó sẽ làm cho nó có khả năng nhất và bổ sung lớn hơn. Đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước sẽ rộng hơn so với các model trước đây với những cải tiến được cho là khác nhau theo nhu cầu. Thật đáng buồn, ngay bây giờ, đây là tất cả những gì được nghĩ về bên ngoài. Có một cảm giác đoán rằng chứng minh rằng bên ngoài sẽ trình bày cho khách hàng như là một thể thao xa hơn. Chiếc xe mạnh mẽ đang tìm kiếm sẽ xuất hiện cho một cuộc tụ họp lớn hơn của người dân.

Bên trong vài tháng sau, nó chắc chắn rằng các nhà sản xuất sẽ phát hiện thêm dữ liệu. Như được chỉ ra bởi các báo cáo khác nhau có nguồn gốc từ các trang web xe không chính thức, cabin sẽ mạnh mẽ và nổi bật trong phong cách của nó. Ngoài ra, cabin sẽ truyền tải một chuyến đi yên tĩnh cho cả lái xe và du khách của họ. Người mua sẽ hài lòng khi khám phá hài lòng với chỗ ngồi, kho dự trữ dưới sàn, tầm nhìn của UVO và âm thanh sôi động, ghế ngồi đẩy thứ ba và thêm những điểm nổi bật về sức khoẻ.

Bộ phận đi kèm là các bộ phận tùy ý và các thành phần tiêu chuẩn bổ sung dựa trên các mức cắt. Nó được làm ấm gương, kiểm soát khí quyển, ghế nóng, bao gồm ánh sáng, web từ xa, push bắt đầu / dừng sự đổi mới, không có tay, gọi, thay đổi đường dẫn giúp đỡ, nâng cấp tuyến vệ tinh. Ngoài ra, tính sẵn sàng của Bluetooth, một khung sụp đổ sự cố và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Toyota Prado năm 2018 được dựa vào để trang bị ba hệ thống truyền động như được chỉ ra bởi nhu cầu điện của người mua. Ban đầu, một bộ điều khiển bốn buồng với dung tích 2.0 lít sẽ giải quyết được chiếc xe mới với công suất 240 mã lực và mô men xoắn 260 lb-ft. Bên cạnh đó, hệ thống bốn buồng với việc loại bỏ kỷ luật 2,4 lít Toyota Prado mới năm 2018 để cung cấp cho nó mô-men xoắn 185.

Cuối cùng, nhà máy điều khiển V6 với động cơ 3,3 lít và 290 mã lực. Tất cả các hệ thống truyền động này sẽ được kết hợp với khung truyền dẫn 6 cấp. Là mô hình mới Sorento được trang bị động cơ có hiệu quả, người mua có thể mong đợi chiếc xe với một thực hiện tăng cường và mileage tốt hơn.

Vios 2018

Toyota Prado 2018 sẽ có mặt tại thị trường vào cuối tháng 10 năm 2018. Mặc dù tại Châu Á và Hoa Kỳ nó sẽ có mặt tại các đại lý của Toyota trước tháng 11 năm 2018. Thị trường châu Âu, Úc và Canada Sorento đã thắng ‘T nhận được mô hình Sorento mới chờ đợi vào đầu năm 2018 cuốn sách năm. Chi phí khởi đầu của chiếc xe ô tô tiện ích tuyệt vời đang đến gần tới 27.000 đô la.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88