Bất ngờ lớn với thay đổi kiểu dáng của Toyota Land Cruiser Prado 2018

Sự khải thị mới nhất là năm 2018 Toyota Prado , nó được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản. Toyota Morano đã tham gia vào ngành công nghiệp xe hơi trong năm 2002 nhưng thiết kế mới nhất ngón chân ra mắt là một cải tiến của mô hình đã được phát hành vào năm 2014.

bat-ngo-lon-voi-thay-doi-kieu-dang-cua-toyota-land-cruiser-prado-2018

Người ta tin rằng nhiều thông tin về ngoại thất vẫn chưa được công bố, nó sẽ gây bất ngờ lớn cho khách hàng khi phát hành. Mô hình bên ngoài sẽ được cải tiến hơn từ mô hình trước đó. Chiếc xe tăng cao hơn, đèn pha sang trọng và phòng máy nhỏ cho thấy động cơ nhỏ hơn sẽ tốt hơn so với mô hình khác của xe.

Mọi người thường đi xe ô tô có nhiều không gian hơn trong nội thất của họ, mô hình này là một ngoại lệ nó có một không gian rộng lớn hơn so với mô hình trước đó. Thêm chân mà nó sẽ cung cấp thêm thoải mái khi lái xe trong nó so với thiết kế trước đó. Một số tính năng mà con quái vật này của máy tính sẽ bao gồm; Camera hoạt động như sao lưu, đài phát thanh không giống như radio khác, nó được điều khiển bằng vệ tinh, cuộc gọi không dây mà không cần sử dụng điện thoại sẽ dẫn động, màn hình cảm ứng HD, điều khiển cho bảng điều khiển và bảng điều khiển cuối cùng mà nó có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Túi khí bên trong mô hình này, máy ảnh điểm mù và cũng cảnh báo để tránh tai nạn là những tính năng hàng đầu được cải tiến bên trong chiếc xe khi đề phòng an toàn Toyota Prado .

Nó đi kèm với một động cơ V6 tiêu thụ khoảng 3,5 lít. Sức mạnh của nó được cho là 260 hp. Đó là một cải tiến là một thực tế rằng nó sẽ làm cho hộp số CVT mà nó sẽ cải thiện và cung cấp sức mạnh truyền dẫn lớn vì vậy hiệu suất tốt hơn. Khi nói đến tiêu thụ nhiên liệu, nó có thể tiêu thụ tổng cộng 23 mpg đó là một cải tiến lớn so với mô hình trước đó đã tiêu thụ nhiên liệu cao. Công suất tăng tốc của chiếc xe ngang bằng vì tốc độ gia tốc cao có thể đạt được ngay khi xe bắt đầu.

Ngày cuối cùng của việc phát hành vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, rất nhiều kỳ vọng được cho rằng nó sẽ được phát hành vào cuối năm 2017, nếu không, năm phát hành cuối cùng sẽ là năm 2018 như tên gọi gợi ý.

Giá của Toyota Prado năm 2018 dự kiến ​​sẽ ở mức thân thiện với túi với khách hàng của họ, không đắt hơn nhiều. Giá dự kiến ​​sẽ dao động từ $ 30,600 đến $ 42,000. Đó không phải là cao.

Hãy nhìn ra chiếc quái vật tuyệt vời này của một chiếc máy từ Toyota mà đi kèm với lớp học của riêng mình và tính tương thích. Nó rất tiết kiệm khi nói đến giá cả cũng như nhiên liệu. Làm cho một điểm mua một cho chính mình.

 

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88