Bất ngờ với mầu sơn mới trên xe Toyota Vios 2018 đẹp viên mãn

Sự chờ đợi lâu dài cuối cùng đã qua như báo cáo mới nhất cho thấy rằng Toyota Vios phiên bản 2018 là một vài tháng để khánh thành. Để bắt đầu, phiên bản sửa đổi được thiết lập để đánh dấu sự khởi đầu của một loạt những chiếc hatchback mới. Theo báo cáo, Vios kế tiếp đang trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất. Hình ảnh gián điệp của chúng tôi cho thấy rằng nó thông qua khái niệm phong cách từ người tiền nhiệm ngay lập tức của nó. Là một chiếc xe nhỏ, Toyota Vios 2018 kết hợp những tỷ lệ thú vị và bất ngờ vào thân hình nhỏ, tròn của nó. Phía trước của Toyota Vios mới cho thấy dấu hiệu thuộc về nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản. Các khung xe cơ bản được đặt trên bánh xe hợp kim 16 inch với đèn pha chiếu chùm bao phủ mặt trước.

bat-ngo-voi-mau-son-moi-tren-xe-toyota-vios-2018-dep-vien-man

Nói về ngoại thất, Toyota Vios 2018 phác thảo một số thành phần thời trang mà trước đây không có. Bên cạnh đó, thiết kế thân thể có tính cách thể thao hơn các phiên bản trước đó. Mặt trước của nó phù hợp với lưới tản nhiệt crôm với đèn LED hiện đại. Có lỗ thông khí lớn cho phép không khí đi qua về phía động cơ để ổn định xe. Bên cạnh việc thể hiện một mũi phong phú và hào nhoáng, phác thảo phác hoạ các đường nét và đường cong rõ nét ở ngoại biên bên ngoài. Mặt ngoài được làm từ các thành phần nhẹ – nhôm và sợi cacbon. Do đó, trọng lượng tổng thể của nó được cắt giảm để đảm bảo một gia tốc mịn và thoải mái cho lái xe. Thiết kế chất lượng cho Vios tân trang lại không chỉ giới hạn ở lối vào của nó. Ở phía sau, nó mang một buồng cản lớn để bảo vệ cửa thang máy chống lại cản trở hoạt động của các tấm phản xạ và cờ.

Toyota Vios sắp tới 2018 có cabin rộng rãi và sang trọng. Chúng tôi có thể tìm thấy chỗ bọc da với phòng vai rộng và legroom. Vật liệu cách điện bao gồm bảng điều khiển và hộp số đường hầm, cho phép đi xe không gây tiếng ồn. Ngoài ra, ấn bản này trình bày bảng điều khiển thiết bị mới được thiết kế với hiệu ứng ánh sáng nhất quán. Nó mang theo cùng với nó một màn hình hiển thị 4,2 inch TFT đơn vị, hiển thị đồng hồ tốc độ với thể thao ở hai bên. Cũng được xếp chồng lên bên trong cabin là một bảng điều khiển được nâng cấp, đảm bảo mọi thứ được theo dõi một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng mong muốn tìm các hệ thống âm nhạc mang tính cách mạng với loa âm thanh vòm cho âm nhạc mòn mỏi. Có một hệ thống làm mát tiên tiến cung cấp cho việc làm mát đồng đều trong cabin. Nhìn chung, người cư ngụ sẽ cảm thấy thoải mái như không có ai khác.

Toyota Vios 2018 có lẽ sẽ sử dụng một nhà máy điện 1,6 lít sản xuất ra 112 mã lực. Hệ truyền động dự kiến ​​sẽ được nối với một hộp số tự động sáu cấp. Một số tin đồn cho rằng phiên bản Vios mới có thể đi kèm với một vài hệ thống đẩy. Tại thời điểm thử nghiệm, tốc độ gia tốc của nó là 0-60 mph chỉ trong 10 giây.

Phiên bản Toyota Vios 2018 vẫn là điều bí ẩn. Nhà sản xuất ô tô đã quyết định giữ im lặng về giá trị dự kiến ​​và ngày phát hành của phiên bản Toyota Vios đã sửa lại. Tuy nhiên, có khả năng phiên bản mới của Toyota Vios sẽ làm cho các phòng trưng bày ô tô trở nên hấp dẫn vào cuối năm 2017. Theo ước tính tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi cho rằng giá của Toyota Vios 2018 sẽ ở trong khoảng từ 17.000 đến 23.000 USD. Nó cạnh tranh với những người như Opel Astra, Ford Emphasis, Peugeot 308 và Volkswagen Golf .

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88