Châu Á thị trường của dòng xe SUV siêu trường Toyota Prado 2018

Các Prado hiện tại đã được phát hành trở lại trong năm 2009, và kể từ đó nó đã không thay đổi tất cả những gì nhiều. Có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai vì kế hoạch năm 2018 Toyota Prado đã bị rò rỉ từ lâu. Từ những bức ảnh rò rỉ dường như thiết kế sẽ thay đổi, nhưng đó chỉ là sự thay đổi thực sự duy nhất. Khung gầm, bộ truyền động và động cơ được giữ nguyên như trước.

Nó đã được khẳng định một thời trước đây rằng chiếc xe sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 9. Có khả năng giá cả sẽ được xác nhận cùng một lúc. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ nhiều sẽ thay đổi so với người tiền nhiệm của nó vì vậy mong đợi Prado mới có giá khoảng 60.000 € cho một phiên bản cơ sở. Các mô hình kết thúc hàng đầu có khả năng sẽ tìm thấy trong số tiền vượt quá € 76,000 mà là nơi mà hầu hết các đối thủ của nó là.

chau-a-thi-truong-cua-dong-xe-suv-sieu-truong-toyota-prado-2018

Các bức ảnh bị rò rỉ cho chúng ta một ý tưởng tốt về cách sắp tới Prado sẽ xem xét. Trên người tiền nhiệm của nó, có vẻ như Toyota đã đi đến một thiết kế hiện đại hơn nhiều. Đối với người mới bắt đầu, chiếc xe sẽ có một kết thúc hoàn toàn mới. Họ lắp một lưới tản nhiệt hình lục giác mới, tương tự như của anh chị em lớn hơn, các thanh ngang khác cũng như đèn pha mỏng hơn. Bumper cũng là mới, và trên thực tế, thiết kế của chiếc xe đã phát triển thành một cái gì đó hơi góc cạnh hơn trước đây. Phía sau của Prado mới không gần như ấn tượng như mặt trước. Ở đây, chiếc xe đã được trang bị đèn hậu mới và một bội thu mới. Tuy nhiên, nó vẫn còn trông giống như người tiền nhiệm của nó.

Mặc dù Toyota Prado năm 2018 vẫn còn vài tháng nữa, nhưng phần lớn nội thất của nó đã bị rò rỉ. Bảng điều khiển dường như nhận được thiết kế hiện đại hơn với một ngăn xếp trung tâm hiện đại hơn và nút ít hơn đáng kể so với trước đây. Cụm thiết bị cũng sẽ được thay thế bằng một hệ thống kỹ thuật số phần cần được đọc dễ dàng hơn nhiều so với thiết bị của người tiền nhiệm.

Các 2018 Prado được mong đợi sẽ khoe khoang những động cơ tương tự như người tiền nhiệm của nó. Điều này có nghĩa là, tùy thuộc vào thị trường, nó sẽ cung cấp động cơ 2,7 động cơ hút tự nhiên, động cơ diesel 2,8 lít tăng áp hoặc một số động cơ cũ hơn ở các thị trường mới nổi. Tất cả các phiên bản này sẽ cung cấp cho phía bắc 160 mã lực và mô men xoắn 200 lb-ft, đủ cho lớp mà nó sẽ được bán. Tất cả các phiên bản được dự kiến sẽ có được một hộp số sáu tốc độ hoặc sáu tốc độ tự động lái xe cả bốn bánh ngay cả trên Mức cắt cơ sở.

Theo một số nguồn, Toyota sẽ khởi động 2018 Toyota Prado vào năm 2018 tại Chicago SINCE. Vẫn còn rất nhiều thời gian phía trước, nhưng chúng tôi đã có thể đưa ra một số ước lượng và dự đoán. Land Cruiser là một SUV thanh lịch, nó khá phổ biến ở Bắc Mỹ. Nó có rất nhiều thuận và chống và lợi thế quan trọng nhất của mô hình sắp tới là nền kinh tế nhiên liệu của nó. Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa được biết, Toyota đã thông báo rằng Land Cruiser mới sẽ có hiệu quả nhiên liệu tốt hơn nhiều so với các mẫu xe trước. Tuy nhiên, đây không phải là lợi thế duy nhất.

Land Cruiser luôn là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiếc xe thanh lịch và thể thao. Nó có một chút thiết kế kiểu dáng võ trang, nhưng trông hấp dẫn hơn nhiều so với các loại xe khác thuộc loại này. Theo thông tin đầu tiên, mô hình Toyota Land Cruiser 2018 mới sẽ không khác nhiều so với mô hình hiện tại. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi rất nhiều cải tiến nhỏ và giải khát. Chúng tôi vẫn không chắc chắn về tất cả các thay đổi, nhưng có một số thậm chí là chính thức. Vì vậy, chúng tôi tự hào trình bày SUV thanh lịch sắp tới với một số đặc điểm off-road.

Một thiết kế hộp không thu hút mọi người, nhưng bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu như thế nào 2018 Toyota Prado trông giống như. Chiếc lưới phía trước bao gồm năm thanh dọc với logo Toyota ở giữa. Mặt trước trông rất hiện đại với lưới tản nhiệt được cải tiến và đèn pha được thiết kế thú vị. Đèn pha sáng và đèn chạy ban ngày LED được tích hợp rất tốt. Có vẻ như mô hình năm 2018 sẽ lớn hơn một chút so với những người tiền nhiệm, nhưng đừng mang nó đến ngân hàng vì chúng tôi đã nghe điều này qua cây nho.

Cabin trông thanh lịch như bên ngoài. Nói chung cabin là một sự kết hợp tuyệt vời của sự sang trọng và công nghệ. Ghế được bọc bằng da thường có màu trắng. Ngoài ra còn có một số khung gỗ bên trong làm cho chiếc xe này sang trọng hơn. Ngoài ra còn có một moonroof trượt và nhiều hệ thống địa hình. Nó sử dụng công nghệ cao không chì hoặc công nghệ Start-and-Stop. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng công nghệ hàng đầu, đặc biệt là về an toàn.

Có rất nhiều dự đoán động cơ khác nhau mà thật khó để nói ai sẽ tin tưởng vào. Hầu như tất cả các nguồn có một quan điểm khác nhau khi nói đến hệ thống truyền động. Ví dụ, một trong số họ cho thấy Toyota Land Cruiser 2018 mới sẽ được cung cấp bởi một 5.7l tám xi lanh. Động cơ này không có một sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, nhưng người ta hy vọng rằng một phiên bản cải tiến của chiếc V8 này sẽ được đặt dưới lớp vỏ của Land Cruiser mới. Hiện tại, đánh giá EPA của động cơ này được đánh giá ở mức 13 mpg trong một thành phố và 18 trên đường lộ. Những con số này là xa tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thực hiện được trong hai năm.

Có lẽ nền kinh tế nhiên liệu của động cơ này phải được cải tiến (và sẽ theo một số tuyên bố), nhưng sức mạnh, mô-men xoắn, và khả năng kéo chỉ là hoàn hảo. Nó đi kèm với một sản lượng 381 mã lực và 401 pound-feet của mô-men xoắn. Mặc dù nếu Toyota không thực hiện bất kỳ cải tiến nào cho bộ phận sản xuất điện, sản lượng này sẽ vẫn phân phối hàng hoá. Với khả năng kéo của 2.200 lbs, nó có thể kéo gần như tất cả mọi thứ. Hãy nhớ rằng động cơ này chỉ là một dự đoán và chúng tôi vẫn cần phải chờ sự xác nhận chính thức của Toyota .

Một điều mà chúng tôi quên đề cập đến là Toyota Prado 2018 là chiếc SUV sang trọng và không dành cho những người có ngân sách hẹp. Một số chuyên gia cho biết giá của nó có thể lên tới 80.000 USD. Cho dù điều này là đúng hay không thì chúng ta sẽ tìm ra hy vọng vào cuối năm nay. Ngày phát hành chưa được xác nhận, nhưng không mong đợi chiếc xe này nhập vào thị trường trước năm 2018. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải giữ ngựa của chúng tôi trong một thời gian.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88