Chiếc Toyota Altis 2018 thế hệ thứ 10 đã được đưa ra thị trường

Chiếc Toyota Altis 2018 thế hệ thứ 10 đã được đưa ra thị trường ở Ấn Độ vào năm 2008. Trong năm 2010 nó có động cơ diesel và năm nay chiếc Toyota Corolla Altis 2018 đã nhận được một chiếc máy nâng, một động cơ xăng mới và một hộp số CVT. Toyota dường như không làm sai ở Ấn Độ. Sản phẩm của nó đã là một thành công runaway và không có cơ hội trong địa ngục rằng có thể có vấn đề chất lượng. Sự thành công của Altis mặc dù không chắc chắn. Nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác nhau vì doanh số bán hàng trong phân khúc này tiếp tục tăng. Đây có phải là cuốn sách bán chạy nhất quốc tế này, từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới những gì bạn đang tìm kiếm?

chiec-toyota-altis-2018-the-he-thu-10-da-duoc-dua-ra-thi-truong

Không có cuộc tranh luận rằng Toyota Altis là một chiếc xe toàn cầu theo ý nghĩa thực tế nhất. Một lý do mà nó đã thành công trong các thị trường trên toàn thế giới là bởi vì các nguyên tắc cơ bản của nó ở đúng nơi. Chiếc xe được thiết kế với cảm giác như vậy mà nó có thể phù hợp thoải mái ở bất kỳ nước nào trên thế giới. Năm 1997, Tràng hoa trở thành chiếc xe bán chạy nhất thế giới, vượt qua VW Beetle. Người ta ước tính rằng một tràng hoa được bán trung bình mỗi 40 giây. Chắc chắn các folks ở Toyota biết trò chơi của họ tốt

Giá xe Toyota Hiace 2018

Tràng hoa đầu tiên được ra mắt ở Ấn Độ vào năm 2003 và nó là người dẫn đầu phân khúc trong phần lớn thời gian. Thế hệ thứ 10 Toyota Corolla Altis 2018, hay Altis như chúng ta biết, đã cố gắng hết sức để thu hút mọi người trong các nhóm tuổi. Đầu tiên chỉ có một biến thể xăng dầu được đưa ra nhưng sau đó đã đến với động cơ diesel và nó đã đốt cháy doanh số. Vào tháng 6 năm nay, Toyota đã cho  một chiếc thang máy mặt và một động cơ xăng mới. Không nhiều người sẽ đặt cược vào phiên bản mới để thực hiện thành công câu chuyện.

Thiết kế của tràng hoa thế hệ trước (9) là về mặt bảo thủ và không hề hấn gì. Toyota mặc dù trông beefed lên, đậm và hấp dẫn, và nhận được tín hiệu thiết kế của nó từ Camry, đặc biệt là ở phía trước kết thúc. Phiên bản facelift có đèn pha tái tạo, lưới tản nhiệt mới, bung xe lại với một cái bơm không khí cao hơn và vỏ đèn sương mù được thiết kế lại. Các chỉ số phía trước được tích hợp vào gương chiếu hậu phía sau và bội hậu có hình dạng đúc mới. Phía sau được đèn đuôi mới với đèn LED, nhưng khác với hồ sơ của chiếc xe vẫn giữ nguyên.

Toyota Corolla Altis 2018  đã thu được những chiếc sọc của nó như là chiếc xe bán chạy nhất bằng cách cung cấp cho lâu dài xây dựng phù hợp và hoàn thiện. Chúng tôi đã không mong đợi thiết kế funky với nội thất được chức năng với những nét đẹp trong các hình thức của một kết thúc bằng gỗ trên bảng điều khiển trung tâm, tay lái, cửa ra vào và sau cánh tay sau. Bố cục dễ sử dụng với các ngăn chứa cốc và hai hộp găng tay trong gạch ngang. Ghế da cho nội thất một cảm giác sang trọng và ergonomically quá trong nội thất được sắp xếp tốt.

Có một hệ thống hiển thị màn hình cảm ứng mới, AUX, USB và Bluetooth. Bộ điều khiển âm thanh được gắn trên tay lái và có điều khiển khí hậu hai khu cũng như điều khiển hành trình. Bổ sung quan trọng là các cảm biến đỗ xe và mục nhập không cần chìa khóa và một nút khởi động. Tràng Hoa Quốc tế có một tùy chọn của paddleshifts nhưng tính năng này là mất tích trên mô hình Ấn Độ spec.

Trong không gian có liên quan Altis cảm thấy như rộng rãi ở phía trước như ở phía sau. Nó có một sàn bằng phẳng ở phía sau và có thể chứa ba hành khách thường xuyên có kích thước. Căn phòng đầu gối là đầy đủ và vì vậy nó là phòng vai làm cho nó thoải mái cho người cao chót vót.

Các facelift của Altis mở rộng ngoài những thay đổi mỹ phẩm ở bên ngoài và Toyota cũng đã cho nó một động cơ xăng mới. Động cơ hút hút tự nhiên mới chuyển vị 1798cc do một khoang rộng hơn và kích cỡ đột qu sh ngắn hơn. Độ dịch chuyển i

giống như động cơ cũ nhưng công suất và mô men xoắn tăng lên. Tràng hoa bây giờ làm cho 140PS @ 6400 vòng / phút với một mô-men xoắn của 173Nm @ 4000rpm. Toyota Corolla Altis 2018 bây giờ revs với sự hăng hái hơn và nó cảm thấy đáp ứng nhiều hơn trước đó. Sự gia tăng công suất dẫn đến thời gian tăng tốc tốt hơn và Altis giờ đạt 100kmph trong 12 giây. Nó chậm hơn so với chiếc Skoda Lauranhưng sự tinh chế của động cơ Toyota thì chưa từng có.

Cùng với một động cơ mới, được trang bị hộp số mới và hộp số sàn 5 cấp cũ được thay bằng 6 bánh với hộp số thứ sáu có tỷ lệ dài đặc biệt. Điều này cho phép động cơ quay trở lại thấp hơn trong khi bay – cải thiện hiệu suất nhiên liệu.

Một cải tiến lớn hơn và thay đổi trong bộ truyền động đi kèm trong việc bổ sung các 7-tốc độ truyền CVT mà thay thế cho bốn tốc độ tự động. Thông thường hộp số CVT cướp công cụ của hiệu suất nhưng sự cải tiến trong hộp số CVT của cuối năm đã không có gì thiếu một sự mặc khải. Trong hộp số Altis hộp số CVT là tuyệt vời với các điểm chuyển đổi được xác định rõ. Hộp số CVT làm cho nhiên liệu Tràng hoa hiệu quả và nó trả về một chiếc ARAI đã tuyên bố 15.22kmpl, nhiều hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Động cơ diesel trên Altis vẫn giữ nguyên. Động cơ SOHC 1346cc, 2 van mỗi xi-lanh trên giấy không hứa hẹn nhiều nhưng người Nhật có một hay hai tay áo. Mặc dù nó chỉ sản sinh ra mô men xoắn 88.4PS @ 3800 vòng / phút và 205 Nm ở 1800-2800 vòng / phút, đường cong mô-men xoắn phẳng mang lại cho động cơ khả năng lái và khả năng dẫn động mạnh mẽ. Bộ tăng áp hình học biến đổi và hệ thống phun điện thế hệ mới nhất đẩy nó tới 100 kmph trong 14,68 giây. Và trong khi đó là chậm hơn nhiều so với Skoda Laura, động cơ cảm thấy mịn màng, thư giãn và cực kỳ im lặng.

Động cơ này được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Không có tùy chọn tự động và tỷ lệ dài cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Các 4, 5 và 6 là các bánh răng quá tốc và Altis trả về một ARAI tuyên bố 21.45kmpl.

Chỉ cần về mọi chiếc xe của Toyota mang lại chất lượng xe hoàn hảo. Tràng Hoa trước đó đã ngâm những con gà mái xấu xí nhất và  cũng lái xe thoải mái lướt qua hầu hết mọi thứ. Sự giải phóng mặt bằng là tốt và Tràng Hoa là thoải mái trong những chuyến đi ngắn và dài. Việc đình chỉ trong điều chỉnh cho thoải mái có nghĩa là xử lý sẽ không được điểm mạnh của nó. Nhưng lần nữa, việc xử lý không bao giờ là sức mạnh của cô. Trong khi nó nắm bắt decently, chỉ đạo là ánh sáng và không có phản hồi và cơ thể cuộn là hào phóng.

Các Renault Fluence là tìm xe khác biệt nhất trong phân khúc này và quay đầu. Các động cơ xăng là tự do revving và mịn nhưng động cơ diesel cảm thấy nó có thể đã làm được với quyền lực nhiều hơn nữa. Chất lượng xây dựng là tuyệt vời và không gian nội thất là tốt. Các Chevrolet Cruze là một tên lửa diesel và cung cấp không gian nội thất rộng rãi. Chất lượng đi xe là tốt, nhưng không thể nói như nhau về việc xử lý. Cruze có quá nhiều đồ dùng bằng nhựa trong nội thất vì chúng tôi thích nhưng có vẻ to. Các Skoda Laura là chiếc xe xử lý tốt nhất trong phân khúc này và gần nhất với xe của một người đam mê giữa các đối thủ cạnh tranh. Bây giờ bạn có một tùy chọn của Laura vRS và động cơ diesel và xăng cả hai đều có quyền lực đầy đủ. Hộp số DSG tốt nhất trong phân khúc.

Toyota Hilux 

Không phải không có lý do chính đáng là chiếc Toyota Corolla Altis 2018 là chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại. Nó không phải là một chiếc xe đẩy giới hạn của thiết kế hoặc kỹ thuật. Trường hợp điểm số mặc dù là những điều cơ bản mà bạn cần trong sử dụng hàng ngày. Cả hai động cơ xăng và dầu diesel đều được tinh chế, trơn tru và mang lại tốc độ tuyệt vời. Phong cách thiết kế được làm hài lòng, nội thất sang trọng và sang trọng, truyền dẫn CVT là một sự mặc khải và độ tin cậy đi kèm với Toyota khiến Altis an toàn như một khoản đầu tư như vàng.

Overdrive: “Nhưng đối với 35 triệu khách hàng Toyota Corolla Altis 2018 trên toàn thế giới (và hơn 71.000 ở Ấn Độ) chưa bao giờ thực sự quan trọng. Điều quan trọng là chất lượng hoàn hảo, chất lượng hoàn hảo, động cơ tinh chế và xe sang trọng của Toyota Corolla Altis 2018 và chiếc Altis mới vẫn tiếp tục có một mạch máu tương tự mạnh mẽ trong khi truyền tải một cách đáng kể trong CVT và một phong cách công bằng “.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88