Chiếc xe thời thượng Toyota Altis 2018 đem đến thành công, hãng

Toyota Altis 2018 bắt đầu bằng việc vận chuyển khá khiêm tốn vào những năm 1960, trở thành một chiếc máy tự do trong những năm 1970 và cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn về tinh thần thể thao trong những năm 1980. Không cần phải nói, Tràng Hoa đã phải chịu đựng một cuộc hành trình khá nhiều thập kỷ.

Bằng cách nào đó, trên đường đi, chiếc hatchback vui nhộn này đã mất đường và sụp đổ thành ẩn danh, trở thành một chiếc xe nhỏ khác trên biển giống nhau. Với thế hệ mới nhất, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015, Toyota nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó với vẻ ngoài sắc nét và phong cách gần như thể thao.

chiec-xe-thoi-thuong-toyota-altis-2018-dem-den-thanh-cong-hang

Tràng hoa 2018 thu nhận thêm thiết bị an toàn (tiêu chuẩn trên ZR và tùy chọn trên các mô hình khác), bao gồm các tính năng như cảnh báo va chạm trước với cảnh báo khẩn cấp tự động và cảnh báo khởi hành làn đường, giữ cho nó được cập nhật như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

Toyota Hiace

Các Altis  loạt nở cung cấp bốn biến thể – đứng đầu bởi Altis ZR thử nghiệm ở đây – tất cả đều được trang bị động cơ xăng cùng khiêm tốn 103kW 1,8-lít, và trong trường hợp của tất cả nhưng mô hình cơ sở, kết hợp với một CVT tự động.

Với giá 30.020 USD cộng thêm chi phí đường bộ,Altis 2018 ZR chỉ vượt quá mức 30.000 đô la nhưng vẫn giữ được thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế được trang bị bằng da, hệ thống điều khiển khí hậu hai mặt, điều hướng vệ tinh và đèn pha LED.

Mẫu ZR và mẫu SX rẻ hơn cũng có kiểu dáng hơi khác so với các mẫu Ascent và Ascent Sport rẻ hơn, bao gồm vỏ xe trước và sau độc đáo, bánh xe hợp kim lớn hơn 17 inch và tính sẵn sàng (qua một dải) Màu sắc bên ngoài.

Chủ sở hữu của mô hình trướcAltis 2018 không nên cảm thấy quá xa lánh bên trong thế hệ mới nhất. Chiếc dash khá cao và thẳng đứng, bố cục dễ hiểu, màn hình cảm ứng lớn 7,0 inch giúp bạn dễ dàng điều hướng, giải trí hoặc có thể ghép nối thông qua một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh để có các chức năng mở rộng.

Các màu đen trên màu đen có thể có vẻ hơi buồn tẻ, nhưng với mái vòm cố định toàn cảnh tùy chọn của chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi có rất nhiều ánh sáng mặt trời trên vòi nước, với kính màu được cung cấp bảo vệ ấn tượng từ tia nắng, trong khi đục được hỗ trợ Mù có thể cắt đứt mặt trời hoàn toàn (làm thế nào tôi muốn nhiều nhà sản xuất sẽ sử dụng một người mù thực sự thay vì lưới).

Chiếc ghế phía trước chỉ hơi hẹp và mặc dù mô tả của Toyota là “chỗ ngồi thể thao” nhưng không có gì là quá thể thao với chúng, vì chúng không quá cường độ hoặc uốn lượn và không có các tính năng như hỗ trợ thắt lưng di chuyển hoặc điều chỉnh điện năng Loại nào cũng được.

phía sau, khẩu độ cửa lớn dẫn đến chỗ ngồi phía sau cung cấp một lượng chân và khoảng không thích hợp, mặc dù ba phía sau sẽ cảm thấy việc vắt hai chiếc du lịch khá dễ chịu và thẻ cửa sau được cắt tỉa đẹp như Mặt trước (không phải cái gì bạn sẽ tìm thấy trong mỗi chiếc xe nhỏ) có nghĩa là không hạ cấp cho hành khách ghế sau.

Việc khởi động, mặc dù hiếm khi khổng lồ có thể dễ dàng đối phó với một cửa hàng tạp hóa hàng tuần, hoặc một tuần giá trị của hành lý cho hai người lớn nhưng có thể chứng minh chặt chẽ cho xe lăn lớn hơn hoặc hành lý một cỡ haul hành lý. Có khoang chứa hàng tốt với nắp chai ở mỗi cửa, nhưng bảng điều khiển trung tâm hẹp cực kỳ không được cung cấp quá mức với các thùng đựng đồ chơi cho cược và kết thúc.

Chỉ cần một động cơ cho dòngAltis 2018, một xilanh động cơ xăng 1.8 lít hút nhiên liệu tự nhiên phun ra một xilanh công suất 103kW ở tốc độ 6400 vòng / phút và 173 Nm ở 4000 vòng / phút.

Khi một số đối thủ cạnh tranh thực hiện động cơ turbo nhỏ, hoạt động dành cho người đi bộ củaAltis 2018 nổi bật lên không đáng kể, và thậm chí chỉ cần một vài kilowatts và mét Newton sẽ đủ để giải quyết tình huống.

Nhưng trên đường, động cơ và CVT tự động của nó đủ tốt để có thể hoàn thành công việc. Trong các kịch bản lái xe thành phố, Tràng hoa, trong khi không phải là người chạy phía trước, có đủ sức thúc giục đi cùng với giao thông, nhưng nếu bạn thực sự đẩy hiệu suất, động cơ lơ lửng và máy bay không người lái liên quan đến CVT không thú vị.

Toyota cũng đã thực hiện một số sửa đổi nhỏ cho khung gầm của Toyota Altis 2018 và điều chỉnh treo khi cập nhật năm 2015, nhằm tăng sự thoải mái, giảm tiếng ồn và cải tiến việc xử lý, nhưng những nỗ lực tối thiểu là tốt nhất. Đây là một chiếc xe bảo thủ trong lòng và vẫn lặn xuống giống như một chiếc.

Chủ nghĩa bảo thủ đó không có điều xấu. Không phải mọi chủ sở hữu đều đang tìm kiếm một chiếc xe hơi bị trừng phạt và xử lý bằng tay, vì vậy mặc dù người lái xe nhiệt tình không thể hát những lời khen ngợi của Altis , những người đi làm sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với sự thỏa hiệp.

mức độ tiếng ồn trên một số tuyến đường kín cao hơn nếu không sẽ bị coi là thú vị một chút, và trong khi Altis làm cho một nỗ lực tốt như một người đi lang thang đô thị, trên dặm dài trên những con đường mở tiếng ồn lốp, ghế bằng phẳng, và đi đôi khi mềm làm cho nó ít Phù hợp như một tàu tuần dương vùng nông thôn.

Chủ nghĩa bảo thủ đó không có điều xấu. Không phải mọi chủ sở hữu đều đang tìm kiếm một chiếc xe hơi bị trừng phạt và xử lý bằng tay, vì vậy mặc dù người lái xe nhiệt tình không thể hát những lời khen ngợi của Altis 2018, những người đi làm sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với sự thỏa hiệp.

Toyota Hilux 2018

mức độ tiếng ồn trên một số tuyến đường kín cao hơn nếu không sẽ bị coi là thú vị một chút, và trong khi Toyota Altis 2018 làm cho một nỗ lực tốt như một người đi lang thang đô thị, trên dặm dài trên những con đường mở tiếng ồn lốp, ghế bằng phẳng, và đi đôi khi mềm làm cho nó ít Phù hợp như một tàu tuần dương vùng nông thôn.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88