Có nên đợi Giá xe Toyota Altis 2018 để được giảm thuế 0% hay mua 2017

Tràng hoa hiện tại đã không được xung quanh cho tất cả các lâu dài. Mặc dù vậy, có vẻ như một mô hình mới đã có trong các tác phẩm. Không lâu trước, một chiếc Giá xe Toyota Altis 2018 bị ngụy trang đã được thử nghiệm gián đoạn, và có vẻ như những thay đổi này khá đáng kể. Đối với người mới bắt đầu, mô hình mới sẽ dựa trên nền tảng hoàn toàn mới. Chiếc xe sẽ chia sẻ kiến trúc mô đun mới của Toyota với Prius và RAV4 mới. Nền tảng mới này sẽ cho phép giảm trọng tâm, xây dựng tổng thể nhẹ hơn và chiều dài cơ sở dài hơn.

co-nen-doi-gia-xe-toyota-altis-2018-de-duoc-giam-thue-0-hay-mua-2017

Thật không may, nó vẫn chưa được biết đến ngày ra mắt của chiếc xe, nhưng xem xét việc thử nghiệm mule tiên tiến như thế nào là an toàn để giả định đầu năm 2018 tiết lộ với việc phát hành đến sau xuống đường. Giá của nó được dự kiến sẽ vẫn hầu như giống như trước đây, điều này luôn luôn đúng với những chiếc xe trong lớp này.

Giá xe Toyota Altis 2018 Mặc dù chiếc xe hơi bị gián đoạn một thời gian trước đây đã bị che khuất rất nhiều nhưng chúng tôi vẫn có thể thấy được một số sự lựa chọn thiết kế thú vị. Đối với người mới bắt đầu, có vẻ như dòng xe của chiếc xe sẽ không thay đổi nhiều, ít nhất là cho chiếc sedan. Tuy nhiên, chiếc hatchback chắc chắn sẽ nhận được một chiếc xe tải giống như chiếc coupe, điều này sẽ làm cho nó trở nên ấn tượng hơn so với trước đây. Trên hết, có vẻ như chiếc xe sẽ nhận được một kết thúc phía trước thấp hơn nhiều. Điều này đã trở nên rõ ràng từ những đèn pha chỗ mà không chỉ thấp mà còn khá lớn. Điều này có khả năng có nghĩa là chiếc xe sẽ vay mượn thiết kế từ Prius mà không phải là tất cả những điều xấu.

Phía sau vẫn đang được phát triển, đặc biệt là kể từ phiên bản bị ngụy trang hầu như giống với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù vậy, chúng ta biết rằng chiều dài cơ sở sẽ tăng lên, và chiếc xe cũng sẽ rộng hơn một chút. Không có nhiều thông tin về cabin của nó tại thời điểm này, nhưng nó có thể chia sẻ nhiều hơn chỉ là một vài tín hiệu với những người như của C-HR.

Thay vì động cơ 1,8 lít cũ trên thị trường Hoa Kỳ Tràng hoa, chiếc Toyota Corolla 2018 mới được thiết kế để nhận được hệ thống truyền động turbodiesel. Hiện vẫn chưa rõ động cơ nào Toyota sẽ sử dụng, nhưng họ có thể sẽ phải đối đầu với chiếc turbo 1.5 lít của BMW-ba. Điều này được biết đến với tốc độ từ 132 đến trên 180 mã lực, đủ để làm cho Tràng hoa mới vui hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Trên hết, hệ thống tự động CVT cũ có thể sẽ được thay bằng hộp số 8 hoặc thậm chí là hộp số 10 tốc độ. Một trong hai cái này phải có khả năng mang lại hiệu quả nhiên liệu của một CVT với các đặc tính lái xe của một hệ thống tự động thường xuyên.

Corolla là một trong những chiếc xe bán chạy nhất từng được sản xuất, và nó đã được khoảng nhiều thập kỷ. Chiếc xe có tính năng rất nhiều bánh cho giá cả, nó là thoải mái, và nó sẽ rất tốt. Thật không may, Tràng hoa đã không bao giờ được biết đến là tất cả những gì tốt để lái xe. Điều này có thể thay đổi, mặc dù. Có vẻ như Toyota Corolla 2018 sắp tới sẽ có những gì cần để thách thức đối thủ cạnh tranh khi nói đến đặc tính lái xe.

Mô hình đang diễn ra đã được khoảng bốn năm Giá xe Toyota Altis 2018 , nhưng nó có thể làm với một nâng cấp. Trên thực tế, chiếc xe sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho kiến trúc TNGA mới của Toyota, là nền tảng của Prius mới nhất. Đây sẽ là một bước tiến lớn đối với khung gầm MC cũ của họ. Nền tảng mới sẽ cứng hơn, nhẹ hơn và cũng có tính mô đun hơn. Tất cả những điều đó sẽ cho phép Toyota tạo ra một trong những chiếc xe tốt hơn trong lớp của mình.

Nếu họ quyết định giảm chu kỳ phát triển từ 6 đến 7 năm nay xuống còn 5 hoặc 6, thì an toàn khi cho rằng tràng hoa 2018 có thể là mô hình hoàn toàn mới. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất khác, Toyota có thể sẽ giữ tỷ lệ và kích thước của xe. Điều này sẽ cho phép mọi người nhận ra Corolla mới như một tràng hoa ngay lập tức. Việc xử lý tương tự đã được áp dụng cho Camry lớn hơn, và cho đến nay nó đã được khá thành công. Trên đầu trang của nền tảng mới, họ có thể thêm động cơ tốt hơn, một nội thất rực rỡ hơn và có thể là một thiết bị chạy tốt hơn. Nếu giá có thể giữ được khoảng 20.000 đô la thì Toyota chắc chắn sẽ có một người chiến thắng.

Cho đến nay hầu hết các phiên bản của tràng hoa đã được khá yên tĩnh về vẻ. Điều này đã thay đổi với mô hình mới nhất và đặc biệt là mẫu xe của Hoa Kỳ. Các tin đồn cho thấy Toyota Corolla năm 2018 có thể vay mượn một phần từ thiết kế của mô hình Mỹ. Bên cạnh đó Toyota cũng có thể sử dụng một số gợi ý thiết kế được tìm thấy trên Camry mới nhất mà là một chiếc xe rất ấn tượng để xem xét.

Kết quả có thể sẽ trông giống như một Camry thu hẹp mà sẽ không được như vậy là một điều xấu. Trên thực tế với kiểu thiết kế này, Toyota sẽ có được một chiếc xe cạnh tranh hơn trước đây. Với mô hình mới này, chúng tôi cũng có thể thấy phiên bản TRD. Điều này có thể bao gồm những chiếc xe bumpers mới, váy phụ, bánh xe và khí thải và chiếc xe có thể có cơ hội thực sự vượt qua các đối thủ chính của nó.

Sự thay đổi lớn nhất cho Giá xe Toyota Altis 2018 chắc chắn sẽ là không gian nội thất. Trong khi nó sẽ không thay đổi nhiều về kích thước hoặc tỷ lệ chung, nền tảng TNGA của họ sẽ cho phép bố trí tốt hơn nội thất. Điều này có thể sẽ giải phóng một số khoảng không và chân để cho ghế sau, điều này sẽ làm cho nó ấn tượng hơn hiện nay. Toyota cũng có thể sử dụng một số vật liệu trong C-HR, một trong số những chiếc xe tốt nhất ở mức giá đó. Những vật liệu này sẽ nâng cao Corolla mới và làm cho nó trở thành một trong những mô hình được mong muốn nhất trong phạm vi giá của nó.

Chiếc xe hiện tại có nhiều động cơ khác nhau tùy thuộc vào thị trường. Ví dụ, mô hình Mỹ được một nhà máy hút 1,8 lít tự nhiên với 132 hoặc 140 mã lực. Điều này là đủ cho hầu hết mọi người, nhưng động cơ chắc chắn là một trong những niềm vui ít nhất để lái xe trong lớp học của nó. Đó là một thực tế nổi tiếng mà Toyota đang tìm kiếm để mang lại động cơ turbocharged trong lớp này và năm 2018 Toyota Corolla có thể là một trong những chiếc xe đầu tiên của họ để có được những động cơ mới.

Ở châu Âu, họ đã có một turbo lít 1,2 lít với công suất lên đến 120 mã lực. Điều này vừa trơn tru vừa hiệu quả, và nó sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho máy nghiền 1,8 lít. Xét về mối liên kết mới nhất của họ với BMW, có thể nó sẽ không thể tìm thấy chiếc Corolla thể thao 1.5 lít turbo-ba được biết đến với công suất hơn 180 mã lực trong một số phiên bản. Điều này sẽ dễ dàng cho nó đủ oomph. Trên hết, khung gầm mới và bánh chạy sửa lại sẽ biến Corolla thành một trong những chiếc xe vui nhộn nhất với mức giá này.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88