Đánh giá chiêc xe Toyota Fortuner 2018 GXL với nột thất nhập ngoại

Toyota Australia đã lôi chiếc Toyota Fortuner 2018 4X4 Wagon của họ dựa trên HiLux, xác nhận những gì mà nhiều nhà quan sát ngành công nghiệp đã nhận ra là một điều không tránh khỏi: nó đang đến với thị trường này.

Và chúng tôi sẽ không chờ đợi lâu nữa – chiếc Fortuner mới sẽ được trưng bày tại các cửa hàng trưng bày của Toyota vào tháng 10 năm nay, nóng bỏng khi khởi động mới của HiLux tại đây.

Dự kiến ​​với giá thị trường thấp hơn FJ Cruiser 46.990 USD, Fortuner sẽ được trang bị động cơ bốn lít 2.8 lit tương tự sử dụng các phiên bản 4×4 của HiLux. Hệ thống lái 4×4 sẽ là tiêu chuẩn.

danh-gia-chiec-xe-toyota-fortuner-2018-gxl-voi-not-that-nhap-ngoai

Giá xe toyota Camry 2018

Với ba model, GX, GXL và Crusade, mỗi chiếc sẽ cung cấp 7 chỗ theo tiêu chuẩn, máy quay ngược, điều hòa không khí, màn hình cảm ứng, các bước bên và ‘liên kết Toyota’ cũng như bảy túi khí (bao gồm cả túi khí thứ ba ), Hỗ trợ đồi bắt đầu và dừng khẩn cấp.

Diesel được trang bị khung gầm bậc thang và được xây dựng trên nền HiLux đã được chứng minh và mạnh mẽ, đây là chiếc xe được sản xuất cho đất nước này. Với sự yêu thích của Úc đối với HiLux và danh tiếng của nó đối với tính gồ ghề, Fortuner nên nhanh chóng tìm thấy bàn chân của mình ở đây.

Giám đốc điều hành Toyota Australia Tony Cramb cho biết: “Fortuner mới có nền tảng vững chắc của HiLux không thể phá vỡ”.

Đó là thực tế này, và nó sẽ đi trên những chiếc áo sơ mi của sự thành công của HiLux ở đây – chiếc xe bán chạy nhất của Úc 4X4 ute và một trong những chiếc xe bán chạy nhất ở đất nước này, toàn diện – có khả năng sẽ thấy nó tỏa ra Của khối.

Với dung tích tối đa 130kW và 450Nm từ động cơ turbo diesel 2,8 lít, Fortuner sẽ có cả hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Theo tiêu chuẩn, một chiếc Fortuner mới sẽ phù hợp với các tính năng “đường off-road” hạng nặng của Isuzu’s MU- X và Mitsubishi Challenger sắp tới .

Nó cũng đi kèm với một 3.0 tấn phanh hãm công suất (hướng dẫn sử dụng) và 2.8 tấn (tự động).

Và với gói phần mềm treo và các thiết bị điện tử được điều chỉnh bởi các kỹ sư của Toyota Úc, Toyota cũng đang khẳng định hiệu suất trên đường một cách thoải mái để phù hợp với những thông tin trên đường, ghép ghép.

Chiếc xe này được đánh giá là “một điểm vào mới cho dòng xe Toyota 4X4” (thể hiện một mức giá thấp hơn 46.990 USD của FJ Cruiser ) – là một phần thiếu sót của hình ảnh Toyota, lên.

Các FJ Cruiser có khả năng đã được hamstrung bởi xăng-only, hệ thống lái tự động chỉ của nó. Và trong khi chắc chắn mạnh mẽ và chia sẻ một nền tảng và hệ thống điện với Prado, cơn khát xăng dầu của nó đã giới hạn sự hấp dẫn của nó, đặc biệt là một chiếc xe kéo và làm việc.

Fortuner sẽ không có những vấn đề đó và chắc chắn sẽ thu hút được các lĩnh vực nông nghiệp và khai thác mỏ, cũng như những người mua gia đình và những người du mục.

Nó sẽ mở rộng phạm vi SUV của Toyota sang sáu xe.

“Fortuner là cơ hội lớn cho Toyota ở đất nước này”, phát ngôn viên của Toyota Australia Stephen Coughlin nói.

“Đây là một thành phố SUV có khả năng off-road tốt nhất.”

Với chiếc Everest mới của Ford trên đường chân trời, Challenger mới trong dòng sản phẩm Isuzu MU-X và hiệu suất cao trên thị trường này, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên thú vị đối với những người mua đang tìm kiếm những chiếc xe off-road hạng nặng và một chiếc xe gia đình, vào một.

Land Cruiser 2018

Giá sẽ được xác nhận gần hơn với sự ra mắt, nhưng, với ý kiến ​​”điểm xuất phát” từ Toyota, mong đợi GX sẽ tung ra thị trường từ $ 47k.

Ngược lại, MU-X LS-M của Isuzu bắt đầu ở mức 45.600 USD (cộng thêm trên đường), và chiếc Everest mới sẽ ra mắt với mức giá khởi điểm 54.990 USD.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88