Đánh giá dòng xe Toyota Camry 2018 và mazda6 thông số

Tuy nhiên, nếu sai lầm, bạn có thể nhìn thấy phiên bản Toyota Camry 2018 đã được cập nhật cho năm 2018. Camry mới cho thấy một vài điều chỉnh, đặc biệt là một phong cách trước được thay đổi; Nó rất nhiều thù địch và chống gió. Camry phát triển đáng kể qua nhiều năm, và nó đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất từng được sản xuất. Trên thực tế, vào năm 2015, Toyota đã bán được gần một nửa số xe mà họ vô cùng ấn tượng đối với ôtô. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại không nhận được bất kỳ loại trẻ nên nó sẽ cần phải được thay thế cuối cùng.

danh-gia-dong-xe-toyota-camry-2018-va-mazda6-thong-so

Giá của Camry sẽ tăng với việc nâng cấp, nhưng nó sẽ không tăng nhiều. Với thiết kế đi kèm có giá từ 23.070 USD, chiếc sedan thế hệ tiếp theo có thể bắt đầu với khoảng 24.000 USD. Một nhãn dán nhãn cao hơn có thể làm chậm lại doanh số bán hàng và Toyota không mong muốn điều đó.

Đó là một thực tế được biết đến rộng rãi rằng Toyota không có ý định phạm sai lầm với tương lai Toyota Camry 2018 vì vậy chúng tôi phải mong đợi bố trí của nó là khá bảo thủ. Tuy nhiên, mặc dù điều này đúng, Toyota không thể cho phép bố cục của chiếc xe không thay đổi. Để giữ được ưu thế trên đường đua, chiếc xe sẽ chắc chắn cần phải nổi bật hơn nhiều so với hiện tại. Các nguyên mẫu đề nghị rằng mô hình sản xuất sẽ có được một mái nhà hoàn toàn mới, một cái gì đó giống với một chiếc coupe. Điều này thực sự đã được sử dụng cho đối thủ của nó với thành công tuyệt vời. Cột trụ C bị đánh cắp, ngoài một thân cây bằng phẳng, nên hoàn thiện cái nhìn khá độc đáo. Trên thực tế, mặc dù không chính thức ở thời điểm này, tất cả các thông tin về mules kiểm tra trực tiếp vào một kế hoạch phong cách lấy cảm hứng từ đó trên RAV4 mới nhất.

Thật đáng tiếc, tại thời điểm này phong cách thực sự của nội thất hoàn toàn mới của Camry là không xác định. Khác với ngoại thất, chúng tôi không mong đợi quá nhiều điều chỉnh ở đây. Trong khi bảng điều khiển chắc chắn sẽ có được một lớp phủ hoàn toàn mới, hầu hết các công cụ hoặc thậm chí các chức năng nên được tương tự như Camry liên tục . Điều này là do thực tế rằng các thế hệ hiện tại bao gồm một trong những định dạng tốt nhất trên thị trường và không có khả năng Toyota rời khỏi nó. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy một chút, thậm chí nhiều hơn, không gian ở phía trước và ở phía sau nhờ hệ thống thương hiệu mới cùng với vật liệu tốt hơn.

Các điều chỉnh bổ sung được dự đoán sẽ xảy ra trong bộ phận động cơ. Đối với người mới bắt đầu, chiếc V-6 3.5 lít sẽ được loại bỏ, hầu như thay thế bằng một biến thể biến đổi của động cơ tăng áp 2.0 lít 2.0 xi-lanh, được tìm thấy trong Lexus NX. Chiếc bốn bánh này ít nhất cũng mạnh mẽ như chiếc V-6 ra ngoài, do đó, dự kiến nó sẽ phát ra ít nhất 270 mã lực và 250 lb-ft của mô-men xoắn. Trong NX, động cơ turbo-bốn sản xuất 235 con ngựa và 258 bộ Anh-feet.

Bên dưới động cơ turbo, Toyota Camry 2018 rất có thể sẽ tiếp tục với 2.5 lít hút nhiên liệu tự nhiên như một động cơ cơ sở. Hệ thống sẽ nhận được một cập nhật có thể sẽ báo hiệu kết quả vượt quá mã lực 178 mã lực hiện tại và 170 pound-feet, nhưng không vượt quá mức 200 mã lực. Gen tiếp theo cũng cần phải có một biến thể lai, tuy nhiên, nó vẫn được nhìn thấy cho dù hệ thống truyền động này chắc chắn sẽ liên tục sử dụng 2.5 lít bốn nồi.

Cuối cùng, có báo cáo của một phiên bản hiệu suất lớn hơn với đầu vào từ TRD, cửa hàng điều chỉnh nội bộ của Toyota. Tình hình này được hậu thuẫn bởi các bức ảnh gián điệp, cho thấy một định dạng xả bốn và bánh xe sơn màu đen. Một Camry hiệu quả hơn rất nhiều sẽ là một ý tưởng tốt kể từ khi Ford sử dụng kết hợp thể thao 325 mã lực.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Toyota Camry 2018 XSE trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất
  • Mẫu xe thể thao được thiết kế lại Toyota Camry 2018 XSE sẽ bắt đầu với giá 29.000 USD. Toyota Camry được trả lại cho phiên bản 2018 12 tháng, lần này với một cái nhìn hoàn toàn mới và khả năng. Chiếc sedan nổi tiếng của Toyota đã có…

  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Toyota Camry 2.4 G 2018 có giá bao nhiêu tại Việt Nam
  • Ô tô chắc chắn sẽ hỗ trợ số lượng động cơ điện, mặc dù thực tế ngoài trời cũng như kiểu dáng bên trong nên trải nghiệm một số cải tiến thực sự nhận thức được phục hồi. Có thể một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất trong chu…

  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 nhập khẩu trên thị trường Việt Nam
  • Giá xe toyota Camry 2018 không phát triển thành một nhà lãnh đạo đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu của Autobots ,như tôi là hình thức muốn từ cái tên. Đó là hybrid tiên tiến nhất của Toyota bao giờ hết: một plug-in với 22 dặm của một mảng điện….

Hotline: 0908.66.77.88