Đánh giá kĩ thuật xe Toyota Vios 2018 1.5G AT, nội thất, ngoại thất

So với các cơ sở Toyota Vios 2018, Vios Thủ gói pin lớn hơn hỗ trợ khoảng 25 dặm phạm vi điện chỉ và đặc biệt là có thể được sạc bằng cách chèn vào một cổng điện. Việc khôi phục pin điện thông qua một bức tường thường xuyên 120 volt sẽ mất khoảng 5,5 giờ một lần, mặc dù bộ sạc 2 (240 volt) đã rút ngắn thời gian này xuống còn hơn hai giờ. Tất nhiên, bạn cũng có thể quyết định không bao giờ cắm nó vào và chỉ cần tiếp nhiên liệu bằng xăng, cộng với nó sẽ hoạt động đơn giản như một Vios hiệu quả hơn.

Lợi ích của pin lithium-ion lớn hơn dự định biến Vios Prime thành một chiếc bốn chỗ ngồi (thường là Vios ghế 5) và nâng cao chiều cao chở hàng của vị trí hàng. Để thu lại một số hàng hóa phòng ẩn, Thủ tướng Chính phủ là 6,5 inch nhiều hơn cơ sở Vios; Phần lớn chiều dài thêm vào kéo dài phía sau của bánh sau. Pin lớn hơn mang lại trọng lượng, quá, một sự thay đổi mà đôi khi những trục trặc khó có thể xảy ra.

danh-gia-ki-thuat-xe-toyota-vios-2018-1-5g-at-noi-that-ngoai-that

Toyota Innova

NĂM 2018 TOYOTA VIOS PRIME HATCHBACK REVIEW

Vios Prime, phiên bản plug-in của Vios, đã sửa đổi gần đây, thay thế Vios Plug-in. Pin có kích thước lớn hơn cho phép có nhiều điện hơn Vios Plug-in ra ngoài, trong khi hiệu suất nhiên liệu của nó ở các chức năng lai cao hơn so với Vios.

Tuy nhiên, mức độ trang trí sang trọng được kết hợp với một danh sách dài các tính năng công nghệ cao, nó hướng tới khoản phí bảo hiểm lớn so với các cá nhân khác. Đi vào giữa mức chất lượng Premium trim là phương pháp mà chúng tôi đề xuất đơn giản bởi vì Premium phù hợp hơn với cam kết của Vios Prime. Đây cũng là cách để có được màn hình cảm ứng trung tâm lớn hơn đáng kể (11,6 inch), đây là một cải tiến lớn so với màn hình 7 inch cơ bản. Trong thương lượng, Premium mang lại nguồn cung cấp cabin nâng cấp và ghế chủ sở hữu xe điện, cộng với việc truy cập và khởi động không cần chìa khóa và điện thoại thông minh wi-fi tính phí bạn.

2018 CÁC TÍNH NĂNG CỦA TOYOTA VIOS PRIME HATCHBACK

Mức độ cắt xén Plus không phải là các mảnh xương được phát hiện, nhưng bạn biết bạn đang ở trong mô hình cơ sở. Nó cung cấp một màn hình đa phương tiện 7-inch, ghế bằng vải có chỉnh sửa bằng tay, Bluetooth, cổng USB và lối vào không cần chìa cho người lái xe. Di chuyển lên một bậc vào giai đoạn Premium trim sẽ đưa bạn vào vị trí ngọt ngào của Vios Prime. Nó chứa ghế chủ sở hữu xe điện, màn hình cảm ứng 11,6 inch và hệ thống truyền thông nâng cấp; Ghế da tự nhiên nhân tạo cao cấp (SofTex), đèn pha tự động, cửa ra vào không cần chìa khoá vào ba cửa ra vào, radio vệ tinh và điện thoại thông minh không dây.

Giai đoạn nâng cao nâng cao cung cấp một loạt các tính năng công nghệ: âm thanh cao cấp, kiểm tra mù tại chỗ, cảnh báo giao thông qua lại phía sau, bánh lái trực tiếp, gương tự làm mờ tự động, màn hình hiển thị head-up, ứng dụng điện thoại di động có nhu cầu Hệ thống kiểm soát và quy trình kiểm soát môi trường xa, lau mưa và một công việc đậu xe ô tô tự động bán tự động.

2018 TOYOTA VIOS PRIME HATCHBACK COMFORT

Việc thu hồi phải vật lộn để xử lý trọng lượng thừa của gói pin có kích thước lớn hơn của Prime. Một kết quả là các hình ảnh được tô màu ở trên đi lên và đỉnh.

Có âm nhạc đường cực trị do lốp xe được thiết kế tối đa. Tiếng ồn dòng gió cũng nổi tiếng, gây ngạc nhiên cho một chiếc xe được thiết kế để rơi qua gió hiệu quả nhất có thể. Nhưng tiếng ồn của động cơ được triệt tiêu một cách triệt để.

Toyota Prado

Để biết thêm thông tin về thời đại hiện tại của Toyota Vios trên đó Vios Prime được xây dựng, hãy đọc những nâng cấp của chúng tôi từ một năm đầy đủ ở với Toyota Vios 2016 . Chúng tôi bao gồm bất cứ điều gì từ ghế an toàn để bảo trì thời gian.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88