Đánh giá, so găng nội thất Fortuner 2018 với Mitsubishi 2018 hàng mới

Xả vào năm 2014, chiếc Fortuner 2018 hoàn toàn mới sẽ trở thành chủ sở hữu nhà đẹp hơn so với Toyota mong muốn bởi sự tinh tế, ngoại thất tuyệt vời cũng như đồ trang trí nội thất và động cơ hiệu quả nhưng hiệu quả cao. Tuy nhiên, tự động không tốt nhất mặc dù thực tế vẫn là chủ nhà tuyệt vời, điều này dường như là một phiên bản hoàn toàn mới đang thực sự được đưa ra với chiếc Toyota Fortuner năm 2018 đang ghé thăm để chăm sóc một vài vấn đề và cũng rất có thể cung cấp cho nó một biến thể mạnh mẽ hơn nữa. Giống như trước đây, mô hình cải tiến thực sự vẫn sẽ là cùng một chiếc ô tô đơn giản,

danh-gia-so-gang-noi-that-fortuner-2018-voi-mitsubishi-2018-hang-moi

Việc nâng cấp thực sự  như dự kiến ​​sẽ mang lại một số thay đổi theo da từ năm 2018 Toyota Fortuner . Những thay đổi quan trọng thực sự được kỳ vọng đối với bộ khuếch đại sốc thực sự đã được thực hiện bởi một số khác vì nó trơn tru và kém có thẩm quyền. Nếu bạn muốn đối phó với những chiếc xe hơi và xe tải thực sự dự kiến ​​sẽ có được những cú sốc tốt hơn nhưng vẫn là những mùa xuân tương tự mà chắc chắn sẽ không làm cho nó bất kỳ stiffer nhưng nó sẽ trở nên nhiều hơn nữa cho đến nay, mỗi bên trong và ngoài đường phố. Giá cả chắc chắn sẽ tiếp tục là tương tự như trước đây (34.800 USD cho thiết kế cơ bản) ở hầu hết các thị trường trên thế giới nhưng một số lại cho rằng mô hình cao cấp hoàn toàn mới sẽ được cung cấp ở một số khía cạnh của Globe như Úc, nơi Fortuner Sẽ phải tiến hành cập nhật Pioneer.

Những sửa đổi theo da của Toyota Fortuner 2018 chắc chắn sẽ không dừng lại ở bánh xe hoạt động của nó do thực tế là những gì thường là dưới vỏ bọc thực sự cũng dự kiến ​​sẽ được cải thiện cũng có. Dựa vào thị trường, Fortuner bao gồm một loạt động cơ. Họ thay đổi động cơ nhiên liệu 2.7 lít 4 dòng thành một động cơ V6 4 lít lớn hơn nhiều và kết thúc cùng với ba động cơ diesel, tất cả các phương pháp cho các mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Phiên bản mới dự kiến ​​sẽ duy trì những động cơ này không thay đổi ở Úc như một ví dụ mà khả năng tiếp cận duy nhất có thể thực sự là một động cơ diesel 2,8 lít tăng áp, một số người cho rằng Toyota sẽ đưa ra mẫu V6 mới 3.5 lít. Động cơ này thực sự giống với những gì Tacoma mang trên thị trường Hoa Kỳ.

Dòng dẫn động của động cơ diesel 2,8 lít, thường được cung cấp ở nhiều thị trường, cũng như loại động cơ diesel lồng ngược 3 lít, có thể sẽ được chuyển qua một thiết bị hiện đại hơn 2,8 lít cùng với Turbine tăng áp được cải tiến, một đơn vị làm mát tốt hơn cũng như khả năng thích ứng hơn. Động cơ nhất định này có thể được phân phối với kết quả khác nhau, từ 160 đến 200 sức ngựa cũng như bất cứ thứ gì ở giữa 300 cũng như 350 lb-ft của twist.

Trong số các thành phần quan trọng nhất từ ​​sự chéo trong kiểu đặc biệt này thực sự là cách nhìn này. Trong phân khúc đó, đội của chúng tôi phải nói rằng chiếc Fortuner xuất hiện xuất sắc cũng như có rất ít điểm mà Toyota Fortuner 2018 có thể tăng cường. Công ty của chúng tôi thực hiện trên một thay đổi chính yếu thay đổi mà có thể có được một số sáng tạo đến từ tỷ lệ nhiều hơn xe ô tô của họ.

Đồng thời cabin gỗ của phong cách tương lai thực sự có thể là để xem xét một nâng cấp nhỏ để kết thúc là một nơi tốt hơn để trở thành. Điều này chắc chắn sẽ thực sự đạt được thông qua việc thêm vào các mảng các công cụ nhiều hơn và cũng là một gói cơ sở tốt hơn. Một gói thầu cơ bản tốt hơn nên bao gồm tất cả các thuộc tính bảo vệ thông thường, một hệ thống thương mại nâng cao cộng với một hệ thống quản lý môi trường đáng tin cậy hơn nhiều. Ngoài ra, những chiếc ghế phía sau có thể được sửa lại để cho phép tất cả chúng được gấp lại hoặc thậm chí được đưa ra cùng với tiện ích bổ sung so với trước đây.

Bài viết liên quan
Hotline: 0908.66.77.88