Động cơ Toyota Prado 2018 xuất hiện của một mẫu SUV mạnh mẽ

Toyota Prado 2018 đã nhận được sự khích lệ hào phóng cho năm 2018, kết hợp sự xuất hiện của một mẫu hybrid khác mang lại thời gian tốt hơn. Với vẻ ngoài của nó vẫn còn sắc nét, chúng tôi dự đoán rằng thiết kế lại năm 2018 Toyota SUV sẽ là một carryover. Sự thay đổi nổi bật nhất sẽ là một biến thể theo chủ đề ngoài phố được gọi là Adventure Prado.

dong-co-toyota-prado-2018-xuat-hien-cua-mot-mau-suv-manh-me

Toyota Fortuner 2018

Là một carryover, Prado 2018 sẽ có một cái nhìn tổng thể không thể phân biệt được từ mô hình hiện tại. Với sự năng động của nó đã nhận được một số trạng thái của tâm trí, sự giao nhau phổ biến nên có khả năng đứng vững trong một lĩnh vực đông đảo không thể phủ nhận của contenders. Bên trong cũng có thể tiếp tục mà không có thay đổi. Các tính năng tiêu chuẩn hiện nay bao gồm bánh xe thép 17 inch, phản xạ điện, ồn ào làm giảm kính chắn gió, mái vòm, aerating và làm mát, camera phía sau, âm thanh Entune với màn hình cảm ứng 6.1 inch và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Cuộc phiêu lưu Prado mới bao gồm tầm vóc cao hơn, bùng nổ bùng nổ, bánh xe hợp kim tối 18 inch, viền đèn pha màu tối và lớp vỏ ngoài độc đáo. Nó cũng giống như một chiếc bên trong, “Doanh nghiệp” gắn trên khe cửa, thảm sàn và phía sau xe, và bầu trời là giới hạn từ đó. Phiêu lưu bổ sung cung cấp một sự khác biệt tự động trượt hạn chế về thích ứng bánh xe phía trước hoặc điều khiển mô-men xoắn động lực khi kết hợp với ổ đĩa. Nó bổ sung đi kèm với một gói chuẩn chuẩn kéo với dầu động cơ đại tu và bộ làm mát chất lỏng truyền tải.

Về mặt sức mạnh, tất cả các mẫu xe cải tiến Toyota Prado 2018 đều được yêu cầu không có sự tiến bộ từ động cơ hiện tại, động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh được đánh giá ở 176 mã lực. Động cơ này có hộp số tự động sáu tốc độ truyền năng lượng tới bánh trước, mặc dù động cơ toàn là một sự lựa chọn. Không cho phép tiến triển từ EPA, chúng tôi hy vọng mileage của PRADO tiếp tục đạt tới 23 thành phố mpg, 29 đường cao tốc, và 23 mpg hợp nhất khi được trang bị bánh trước.

An toàn là một điểm nhấn vững chắc trên Prado hiện tại, vì nó là một chiếc IIHS Top Safety Pick +. Không giống như nhiều xe khác trong cùng dòng xe, cung cấp phanh khẩn cấp tự động như là phần cứng tiêu chuẩn. Các ứng cử viên thường đòi hỏi các gói thay thế đắt tiền hoặc chỉ cung cấp tính năng trên các trang trí đắt tiền nhất.

Bất kể bạn đang ở đâu quanh thị trấn hay từ thị trấn, Toyota Prado 2018 mang đến cho bạn cơ hội tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình một cách đáng kể. Mẫu mới của SE Hybrid kết hợp một mức độ hiệu suất khác với đội hình, trong khi đánh giá Platinum mới sáng bóng giúp nâng cao cảm giác và ngoại hình đặc biệt. Phương pháp che bóng toàn thân mang lại vẻ ngoài bóng bẩy hơn, trong khi bên trong, bao gồm ánh sáng và bánh xe quản lý ấm áp tồn tại để quản lý điều kiện tiên quyết của bạn. Hơn nữa, kể từ khi Toyota Security Sense P (TSS-P) trở thành điều kiện tiên quyết cho mỗi chiếc PRADO, bạn có bất cứ điều gì bạn cần – thiết kế, công suất SUV và an ninh – để đi lang thang ra nhiều khu vực hơn.

Phân loại lại chính xác những gì một SUV lai có thể làm, với đầy đủ hơn và hạnh phúc. Chúng ta nên mang công nghệ, thiết kế và khả năng tồn tại cho mỗi sự liên quan. Với sự cải tiến phức tạp của Prado Hybrid và hệ thống hybrid lai đã thử của Toyota, bạn có thể khuếch đại bất kỳ chuyến đi nào. Hơn nữa, mặc dù hiệu quả tuyệt vời, Prado kết hợp thêm pizzazz với 194 cường độ mạng và tốc độ không thường xuyên. Để tạo ra sự sợ hãi thêm khi thiên nhiên đổ mưa trong cuộc diễu hành của bạn, chiếc AWD-i được cung cấp theo yêu cầu về điện tử theo yêu cầu (AWD-i) được sản xuất để giúp bạn hiểu rõ hơn về chân, với một động cơ điện mang lại mômen xoắn nhanh cho bánh sau khi bạn cần nhiều hơn. Nó giúp bạn xoay các bảng trên thêm từ bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Thiết kế lại năm của Toyota Prado 2018 được rút ra trong một phạm vi công nghệ tiên tiến trong tương lai để giúp cho mỗi cuộc phiêu lưu thành công như mong đợi trong những hoàn cảnh. Bạn sẽ thưởng thức trải nghiệm của những thú vui mới bắt đầu từ sức mạnh và tốc độ, và với Prado Hybrid của EPA-đánh giá 34 mpg thành phố, ví của bạn sẽ hơn cả lạc quan là tốt.

Vượt qua tất cả. Nhóm bảo hiểm bất thường của Prado Hybrid cho phép bạn có cơ hội giám sát Khung Cơ sở của Hybrid Synergy Own với một ấn tượng cơ bản. Bạn có thể nhanh chóng theo dõi khi nào khuôn khổ đang sạc và cung cấp năng lượng cho bánh xe ổ đĩa, vì vậy bạn có thể tận dụng hết các ổ đĩa.

Prado Hybrid có các thiết bị hỗ trợ xây dựng đầy đủ ổ đĩa của bạn. Chương trình hiển thị sức sống đề nghị vận hành động cơ khí, động cơ điện và pin lai. Khi điều kiện thay đổi, nó cung cấp dữ liệu liên tục thể hiện sức mạnh của bánh lái như thế nào, hoặc cách thức nạp pin.

Một dãy đáp ứng khi sự tiến bộ đạt được đỉnh của đường dây. Hãy tận hưởng mỗi chuyến tham quan, từ khó khăn đến trung tâm thành phố, trong bên trong lớn của Prado. Người lái xe và hành khách phía trước có được một cú đá khỏi ghế được cung cấp ấm và kiểm soát điều kiện tự động khu vực hai phần. Một chút miễn phí chút công nghệ là cung cấp Smart Secret System. Trải nghiệm tính năng cao cấp của Entire với tính năng Navigation và App Suite tích hợp, SiriusXM Satellite Radio với cơ chế truy cập miễn phí SiriusXM All Gain 3 tháng, và gương HomeLink không có khung hình nâng cao hơn nữa trải nghiệm hiện đại. Đuôi bản thân vào bên trong nâng cao và lái xe ở tất cả chỗ ở.

Camera sẵn sàng của Bird’s Eye View Video sẵn có của Prado giúp bạn xem gần mọi thứ và đi vào và đi từ các lãnh thổ nhỏ một cách dễ dàng. Khuôn khổ bao gồm Ranh giới Quét – một năng lực tinh tế cho thấy sống, xoay 360 độ cảnh quan của môi trường xung quanh của bạn khi bạn dừng lại.

Prado đưa ra quyết định về các khung Điều hướng Tích hợp để giúp bạn trải nghiệm tiếp theo. Chọn từ Âm thanh ưu tiên Entune với Điều hướng Tích hợp và Bộ ứng dụng App Suite và Âm thanh JBL của Entune với Trình điều khiển tích hợp và Bộ ứng dụng, bao gồm cả loa JBL GreenEdge. Cả hai đều mang lại lợi thế và sự rõ ràng của SiriusXM Satellite Radio.

Toyota giúp bạn tùy chỉnh sự thoải mái của mình. Cung cấp đa sắp xếp ấm ghế sofa được trang bị bằng vải lót bằng vải mềm được trang bị cho ghế sofa giúp cho những buổi tối lạnh lẽo này trở nên linh hoạt. Hơn nữa, việc tìm kiếm vị trí sở hữu tốt nhất không bao giờ có thể là một lo lắng, do tài khoản của một ghế điện áp 8-way được cung cấp có thể tùy chỉnh với dung lượng bộ nhớ và hỗ trợ điện trở lại.

Prado làm cho sự thoải mái và lợi thế một lo lắng. Giảm âm thanh, rung động và tàn nhẫn giúp tạo ra một cabin yên tĩnh và khung lưới chở hàng linh hoạt sẵn có nhanh chóng và ghế ngồi hàng ghế thứ hai với một chiếc ghế lưng nghiêng, chia nhỏ 60/40 cho phép bạn nhanh chóng cấu hình lại khu vực hàng hóa để đáp ứng các điều kiện tiên quyết của bạn. Với lãnh thổ rộng lớn này, bạn có thể tự nhiên mở rộng chân trời của mình.từ bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Toyota Hiace 2018

Mang theo đồ uống ưa thích của bạn dọc theo chuyến tham quan. Prado kết hợp kiểu chứa container có thể phù hợp với cốc du lịch ưa thích của bạn – giám sát những gì không.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88