Đông Nam Á thị trường dòng xe 7 chỗ đình đám của xe Innova 2018

Chiếc xe thể thao hai cửa ban đầu được phát hành như là một phản ứng đối với xe phiên bản E là một  trong những năm 70. Tuy nhiên, năm 1987 là năm quan trọng nhất của Innova kể từ khi mẫu động cơ turbo tăng áp đầu tiên được đưa ra. Nó tăng đáng kể hiệu suất và là một bước tiến lớn. Các thế hệ sau có động cơ mạnh mẽ hơn, nhưng tiếc là sản xuất đã bị dừng lại vào năm 2002. Toyota đã đưa ra một quyết định tốt khi họ quyết định giới thiệu thế hệ mới, và Toyota Innova 2018 sẽ là một thành viên của thế hệ mới được thiết kế lại. Chúng tôi có thông tin chính thức, tin đồn, hình ảnh gián điệp và nhiều hơn nữa dưới đây [ Đông Nam Á thị trường dòng xe 7 chỗ đình đám của xe Innova 2018 ]. 

dong-nam-a-thi-truong-dong-xe-7-cho-dinh-dam-cua-xe-innova-2018

Chỉ có một số ít dám đánh giá của Toyota Innova 2018 mới . Tuy nhiên, đây chỉ là những ước tính sơ bộ và chúng tôi không muốn cung cấp thông tin sai lệch. Một trong những đối thủ cạnh tranh chính là Acura NSX. Giá của mô hình 2016 là khoảng 156.000 USD, tùy thuộc vào đại lý và gói hàng. Với giá này, NSX gần Porsche 911 Turbo. Mặc dù chúng tôi không biết giá của chiếc xe thể thao của Toyota chắc chắn chiếc xe sẽ có chi phí ít hơn đáng kể.

Điều tốt là Toyota Innova 2018 sẽ được ra mắt trong năm nay. Hiện vẫn chưa rõ ràng khi Toyota sẽ ra mắt  mẫu xe mới, nhưng nửa sau của năm 2017 có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, nó sẽ không trúng đường trước Tết vì vậy chúng ta phải kiên nhẫn.

Có rất nhiều bí ẩn về chiếc xe này, nhưng bí ẩn lớn nhất là động cơ. Bạn có thể tìm thấy nhiều tin đồn về hệ thống truyền động, từ bốn xi lanh đến mười xi-lanh. Một số trang web cho biết một chiếc hybrid có thể được đặt dưới mui xe, hoặc thậm chí là hệ thống truyền động được sử dụng trong Lexus LFA. Tuy nhiên, rất có thể chúng ta sẽ thấy hai biến thể: động cơ xăng và hybrid.

Có một số sự kiện có thể sao lưu các báo cáo này. Video gián điệp của chiếc xe được phát hành, và nếu bạn lắng nghe cẩn thận, bạn có thể nghe âm thanh của một động cơ điện được đi kèm với V6. A lai chắc chắn là một bất ngờ và cải tiến lớn nhất. Tin đồn cho biết sự kết hợp này sẽ đi kèm với một sản lượng khoảng 400 mã lực mà là đáng kinh ngạc.

Mặt khác, có nhiều khả năng một động cơ xăng sẽ là lựa chọn thứ hai. Toyota và BMW cùng hợp tác và cố gắng đạt được hiệu quả đồng bộ. 2018 BMW Z5 và Innova thậm chí đã được phát hiện cùng nhau ở Thụy Điển trên đường phố trong suốt chuyến đi thử nghiệm. Vì vậy có nhiều lý do để tin rằng hệ thống truyền động được sử dụng trong chiếc BMW Z5 mới sẽ là chiếc Toyota Innova mới . Sự hợp tác giữa nhà sản xuất ô tô Nhật Bản và Đức đã chứng tỏ được lợi nhuận cho cả hai công ty và cả người lái xe.

Hai chiếc xe thể thao mới đã được phát hiện ở Thụy Điển và nhờ một nhiếp ảnh gia gián điệp, chúng tôi có thể nhìn thấy những gì họ sẽ giống như. Cả hai người hâm mộ của Innova và Z5 đều rất vui khi thấy hai chiếc này lần đầu tiên và những thay đổi của họ. Họ đã được ngụy trang cẩn thận, vì vậy thiết kế cuối cùng vẫn là một bí ẩn cho tất cả những người mong đợi những người làm việc trên nó. Theo nhiều người dự đoán, Toyota Innova 2018 sẽ dựa trên khái niệm FT-1 được phát triển vào năm 2014.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa nó sẽ trông hoàn toàn như FT-1 . Sự khác biệt đầu tiên mà mọi người thường chú ý là giảm mũi giả tưởng, nhắc nhở nhiều chiếc xe Formula 1. Chiếc đèn pha giống với GT86 hơn FT-1. Các ống xả sẽ không được tích hợp vào các bội thu và đèn hậu sẽ được hẹp hơn. Kể từ khi thử nghiệm con la này chỉ là một mẫu thử nghiệm, chúng ta có thể mong đợi một số tính năng sẽ được sửa đổi hoàn toàn. Vì vậy, có một cơ hội để nhìn thấy một cánh lớn hơn chúng ta thấy trong những bức ảnh này. Nói chung, nó sẽ không giống nhiều thế hệ trước. Nói cách khác, nó có thể không trông như thể thao như nhiều bạn mong đợi.

Trong các bức ảnh chỉ có một vài thứ có thể nhìn thấy, nhưng chúng tôi đã có thể rút ra một số kết luận về nội thất. Phong cách này sẽ kết hợp giữa thể thao và sang trọng. Một chút ít thể thao. Để cạnh tranh với NSX, nó sẽ được bọc bằng da bọc và đi vào nhôm. Khi nói đến công nghệ, bạn không nên lo lắng về nó bởi vì Toyota sẽ sử dụng các tính năng mới nhất của Toyota Innova 2018. Cuối cùng, chúng tôi rất vui khi thấy chiếc xe này trên đường phố và không thể chờ đợi để kiểm tra nó.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88