Dự kiến Toyota Hilux 2018 được chào bán với giá ưu đãi nhất

Trong nhiều năm, Giá Xe Toyota Hilux là lựa chọn tốt nhất cho những người đi mua một chiếc xe tải nhỏ. Tuy nhiên, chiếc xe tải tiện ích này đã duy trì phong cách truyền thống của nó trong một thời gian khá dài, vì vậy tin tức rằng năm 2018 Toyota Hilux có thể được thiết kế lại một cách đáng kể là một sự chào đón chào đón đối với người mua. Năm 2018 dự kiến ​​sẽ được ra mắt ngay sau khi nó đã trải qua những cuộc cải tổ đáng kể bao gồm việc mua một động cơ mới và nội thất được cải tiến và ngoại thất thực tế hơn. Đối thủ của Toyota Hilux năm 2018 là Ford Ranger và Nissan Navara. Cũng cần lưu ý rằng mô hình này sẽ có sẵn ở các mô hình cơ sở và đỉnh.

du-kien-toyota-hilux-2018-duoc-chao-ban-voi-gia-uu-dai-nhat

Nền tảng  năm 2018 sẽ có những thay đổi về cấu hình động cơ. Điều này mặc dù thực tế động cơ cơ bản vẫn giữ nguyên không đổi như dòng nội tuyến 2.7 lít với công suất 182 mã lực và momen xoắn cực đại 180 lb-ft. Đối với mô hình hàng đầu, có những suy đoán của một V6 3,5 lít thay cho V6 cũ 4 lít thay cho phiên bản V6 4.0 lít cũ. Động cơ mới này dự kiến ​​sẽ sản xuất 200 mã lực mặc dù mô-men xoắn ít hơn nhiều. Mô hình sẽ có một lựa chọn của một hoặc một cải tiến 6-tốc độ bằng tay hoặc một hộp số tự động 5 tốc độ.

Mới Toyota 2018 Toyota Hilux cũng dự kiến ​​sẽ có động cơ diesel Cummins 2,8 lít mới, sản xuất khoảng 180 mã lực cùng với mô men xoắn vượt quá 340 lb-ft. Tùy chọn động cơ diesel sẽ có ổ bánh bốn bánh tiêu chuẩn với hệ thống bánh răng tự động 6 cấp. Tất cả các động cơ này được dự kiến ​​để tăng cường mileage và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Bên ngoài của nó đã không được tiết lộ chỉ được nêu ra nhưng nó chắc chắn sẽ nhận được một số cải tiến. Từ nguyên mẫu, chúng ta có thể phát hiện rõ việc sử dụng các vật liệu tốt hơn cả ở bên ngoài và bên trong. Bên ngoài sẽ được trang bị hệ thống lưới mới và cải tiến, và hệ thống cản trước rất lớn. Những cản này sẽ lớn hơn và kết quả là mô hình sẽ xuất hiện hơn thiết kế hiện tại. Đèn pha của nó sẽ được sắc nét hơn để tăng cường khả năng hiển thị. Khu vực vận chuyển hàng hóa cũng đã được thực hiện rộng rãi hơn để chứa một lượng lớn lô hàng.

Nội thất sẽ có vỏ bọc tốt hơn cộng thêm hệ thống âm thanh 6 loa. Các ghế trước điện tử và hệ thống kiểm soát khí hậu sẽ làm cho mô hình này thoải mái.

Toyota Hilux 2018

Thật không may giá thực tế không được đặt cho mô hình này, nhưng dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 20.000 đô la cho mô hình cơ sở và 35.000 đô la cho mô hình hàng đầu. Ngày phát hành dự kiến ​​sẽ đến nơi nào đó trong nửa sau của năm 2015.

Bài viết liên quan
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Mô hình hàng đầu tiếp theo của Toyota chắc chắn sẽ là chiếc Toyota Vios 2018 thực sự, một chiếc được vô cùng thích nghi với điều kiện đường đó Giá Xe Toyota Việt Nam . Thương hiệu riêng biệt này đã được xác định là một trong những chiếc ô tô…

 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • Toyota Vios sắp tới năm 2018 được đánh giá là một trong những mẫu xe sang trọng nhất do kết quả của phong cách đẳng cấp thế giới Giá Xe Toyota . Chiếc xe đã thực sự được cấp với các thuộc tính bên ngoài hiện đại mà cung cấp nó…

 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thế hệ tiếp theo của HIACE đã được phát hành trở lại vào năm 2012 và kể từ đó nó đã nhận được một sự làm mới lớn với phiên bản 2016 Giá Xe Toyota . Mặc dù chiếc xe không phải là cũ, có vẻ như Toyota có thể phát…

 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Toyota Fortuner 2018 là một trong những mô hình SUV chéo hứa hẹn cho người mua của mình cải tiến các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp. Mỗi khi có nhu cầu cải tiến. Khi nói đến ô tô, người ta có nhiều lựa chọn và luôn sẵn…

Hotline: 0908.66.77.88