Giá Xe Toyota Camry 2018 mang người tiêu dùng đến với mọi người

Sự lựa chọn không phải là điều mà người mua Giá Xe Toyota Việt Nam đang thiếu. Trong một số phòng trưng bày, bạn có thể tìm thấy những chiếc xe hatchback, sedan, coupe, convertible, nhỏ MPV, SUV nhỏ, vừa SUV, SUV ‘coupe’ và bodystyles nâng lại tất cả trong một cửa sổ mua sắm 15.000 USD. Chúng tôi đang nhìn thẳng vào bạn, BMW.

Vấn đề là, ở cuối thấp của thị trường sedan cỡ trung truyền thống cố gắng để phù hợp.

Loại xe này – đủ lớn, nhưng “xuống dốc” – đã có mặt từ khi Holden Torana và Ford Cortina, trước khi đưa cho một giống mới hơn như chiếc bánh lái trước Camira và Toyota Camry.

Tất nhiên các Toyota Camry kiên cường là duy nhất vẫn còn tồn tại trong lớp ngày hôm nay. Và cả hai đều tồn tại và chinh phục nó, năm ngoái chiếm 46,2% thị phần trong một lớp xe hơi trung bình hiện nay chỉ chiếm 4,2% tổng số người mua sắm xe hơi mới.

gia-xe-toyota-camry-2018-mang-nguoi-tieu-dung-den-voi-moi-nguoi

Đây được coi là một so sánh GT của sedan từ Nhật Bản và Hàn Quốc – tiêu chuẩn hiện tại Mazda6 GT so với vừa được phát hành Kia Optima GT .

Tuy nhiên, Kia chỉ có sẵn trong động cơ xăng 2.0 lít tăng áp. Kết hợp nó có nghĩa là chọn động cơ tốt nhất từ ​​dãy Mazda; Và đó là động cơ turbo diesel 2,2 lít tùy chọn, không phải là loại xăng không phải turbo tiêu chuẩn 2,5 lít.

Toyota Camry 2018

Nói cách khác, xăng dầu so với dầu diesel (và những người mua thực sự quan tâm đến loại nhiên liệu những ngày này?)

Để làm cho cuộc cạnh tranh có ba góc cạnh, chúng tôi đặt hai chiếc này lên chống lại người chiến thắng trong phân khúc, chiếc Camry chạy bằng xăng / điện . Gần đây facelifted, ‘Grand Touring’-phong cách Atara SL bán cho tiền tương tự như Mazda / Kia GTs, do đó, Toyota cũng ở trong.

Vì vậy, giá cả tương tự, nhưng bây giờ lựa chọn mở rộng cho xăng , dầu diesel hoặc lai ? Thêm vào điểm này, bạn nên cho một chiếc sedan cỡ trung trang bị khác nếu bạn có một gia đình để di chuyển và 41.000 đến 46.000 đô la để chi tiêu?

Chiếc Camry Atara SL hybrid là chiếc xe giá phải chăng nhất ở đây, giá từ $ 40,440 cộng với chi phí trên đường. Ngạc nhiên, bạn có thể tiết kiệm được 3.000 đô la khác và hệ thống lai cho một chiếc xăng tiêu chuẩn 2,5 lít chỉ có bốn xi-lanh.

Tuy nhiên, mẫu Atara SL của chúng tôi đã được thử nghiệm với cửa sổ trời $ 1950-lựa chọn mà những chiếc khác đã bao gồm theo tiêu chuẩn, tổng cộng lên đến 42.390 USD (cộng với orc).

Điều đó đưa Toyota đến gần với chiếc Kia Optima GT có giá từ 43.990 USD (cộng với orc). Đó là một đề xuất không có lựa chọn ngoại trừ sơn kim loại $ 595.

Mazda6 GT bắt đầu với giá 42.690 USD (cộng với orc) cho phiên bản xăng của nó, nhưng, như đã đề cập, chúng tôi đang thử nghiệm động cơ diesel với giá 45.540 USD (cộng với orc). Xin lưu ý rằng Optima GT của chiếc xe đẩy xăng turbo nằm giữa hai lựa chọn động cơ 6 GT, vì vậy chúng tôi có thể đã đi theo một trong hai cách. Mazda ném sơn kim loại miễn phí.

Mỗi đối thủ cung cấp giống nhau, nhưng không giống nhau, mức độ của thiết bị cho tiền.

Các tính năng thông thường bao gồm trang bị đầy đủ bằng da với điều chỉnh ghế trước điện và sưởi ấm, tự động nhập cảnh không chìa khoá, gương chiếu hậu tự động, điều khiển vệ tinh với âm thanh cao cấp và camera đảo ngược để bổ sung cho cảm biến đậu xe trước và sau.

Camry chỉ cung cấp bánh xe hợp kim 17 inch và đèn pha halogen, so với các thông số trên giấy tốt hơn của những người khác.

Mazda6 trang bị bánh xe 19 inch và đèn pha LED, trong khi Optima có đèn 18x và đèn bi-xenon, mỗi loại có thể xoay quanh các góc khi bạn đang xoay.

Ít nhất, Toyota đã điểm một chiếc radio kỹ thuật số, và nó tiếp tục trở lại với cảnh báo tự động chớp nhoáng, cảnh báo và kiểm soát hành trình chủ động, bộ ba trong số đó là tiêu chuẩn trong Kia nhưng vắng mặt trên Mazda.

Không phải là vượt trội, Mazda6 GT trở lại phục vụ với tự động phanh tự động khi kết nối ngược lại, ứng dụng internet cho hệ thống thông tin giải trí của nó và hiển thị head-up với tốc độ kế kỹ thuật số.

Giống như cuộc tranh luận của nghị viện, điều này dường như không bao giờ kết thúc, bởi vì Optima GT muốn có từ cuối cùng bằng cách thêm các ghế ngồi thông gió trước, vô lăng, cửa sổ trời có nắp kính rộng (chứ không phải là ghế có kích thước tiêu chuẩn) và màn hình màu 8,0 (so với 7,0 Inch cho những người khác).

Với Kia cũng có một số công nghệ không có trong Mazda, tất cả đều có giá rẻ hơn, chúng tôi phải đưa ra một danh dự cho Optima GT.

Optima GT cũng tự hào có nội thất đẹp nhất ở đây và những chỗ ngồi sang trọng nhất trước và sau. Đo chiều dài cơ thể 4855mm, nó ngắn hơn 10mm so với 6 GT và dài hơn Camry Atara SL 5mm.

Chúng ta sẽ bị cám dỗ để gọi loại nội thất tốt nhất mà Kia sản xuất, tuy nhiên sau khi lấy mẫu Sorento tuyệt vời, một số vật liệu hoàn thiện và chất dẻo của Optima không được chi tiết. Big gật đầu để mousefur giống như trang trí trên rooflining đã được đào trực tiếp từ Lexus, mặc dù.

Mazda6 không có nhiều chân sau như đối thủ Hàn Quốc.

Mặt trước, tuy nhiên, những chỗ hẹp hơn của nó cũng hỗ trợ nếu không phải là khá sang trọng. Mazda cũng thách thức Optima GT về chất dẻo và chất lượng trang trí, loại da mềm dẻo chạy xuống các cạnh của bảng điều khiển được đánh dấu đặc biệt.

Mazda sau đó đánh bại các đối thủ của mình về tính nhạy bén của các nút điều khiển – chẳng hạn như nút điều chỉnh khí hậu bằng bạc núm vú – và thắng với hệ thống thông tin giải trí của nó.

Hệ thống MZD-Connect của Mazda rất trực quan để sử dụng, thông qua bánh xe cuộn bên cạnh cần truyền hoặc màn hình cảm ứng khi ở chế độ nghỉ. Đồng bộ hóa ứng dụng nghe nhạc Pandora với điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth là một sự châm ngòi và 11-loa Bose là hệ thống âm thanh mạnh nhất ở đây.

Kia có thể khoe khoang một màn hình lớn hơn, nhưng hệ thống thông tin giải trí của nó lại tinh xảo hơn (chỉ hoạt động bằng màn hình cảm ứng) và sat-nav không trực quan. Âm thanh Harman Kardon 10 loa rõ nét mà không bị sấm sét như đối thủ Nhật Bản.

Trong khi đó, Toyota có một hệ thống thông tin giải trí ngày càng “trầm lắng” giữa các chức năng. Đồ họa của nó là grainy và thậm chí cả các máy ảnh đảo ngược là chậm để tham gia.

Toyota Yaris 2018

Tuy nhiên, loa JBL 10 loa của nó vẫn ngang bằng với Kia, cũng như kích thước nếu không tiện nghi của buồng lái nói chung.

Ở Mỹ, chiếc Camry đã sửa lại nội thất đã được sửa lại, nhưng Australia chỉ thay đổi kiểu dáng bên ngoài. Nó làm hỏng cơ hội của Toyota ở công ty này, bởi vì, ngay cả trong mẫu Atara SL, chiếc sedan này cũng giống như một mẫu cơ sở bị rách bằng da.

Da này cũng có cảm giác nhựa vinyl, và mặc dù Camry có không gian để cạnh tranh với Optima và không gian lưu trữ nhiều nhất ở đây – những cái nắp chai lớn ở cửa ra vào, một túi găng tay lớn – ghế sau của nó phẳng và trơn trượt; Ít nhất là thoải mái bởi một số biên.

Việc bổ sung pin cho động cơ điện cũng làm giảm không gian khởi động xuống 421 lít, giảm từ 515 lít xăng của Toyota. Nó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải từ bỏ chiếc ghế dựa của Mazda và khu vực hành lý 506 lít 60:40 và Kia với khoang 510 lít.

Tâm trí của chúng tôi một chiếc xe Grand Touring nên vừa thoải mái vừa là thể thao tinh tế.

Những chiếc xe sedan hạng trung có đủ thời gian để làm những chiếc máy nhạt nhẽo, vì vậy việc trả thêm tiền cho một mô hình sang trọng sẽ tạo ra thêm sức sống vượt ra ngoài.

Xung quanh thị trấn, Mazda6 GT chiếm vị trí dẫn đầu.

Mặc dù kích thước bên ngoài tương tự, nó cảm thấy rất nhanh nhẹn và dễ dàng lái xe hơn những chiếc sedan khác ở đây. Mặc dù động cơ diesel thường được biết đến với việc cung cấp phản ứng giảm tốc độ chậm hơn, 2.2-lít thực sự là spritely và đáp ứng ra khỏi đường dây. Nó có thể là một chút growly và clattery, nhưng smooths ra như revs tăng lên.

Chiếc 6 GT có bánh xe 19 inch có trọng lượng thấp có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái khi đi xe, nhưng trên những va chạm của đô thị và thổi chiếc Mazda đã được sắp xếp và sắp xếp một cách đáng ngạc nhiên. Đây là một chiếc sedan cỡ trung giống như một chiếc sedan nhỏ khi ở trong khu rừng đô thị.

Cũng không thể nói cho Optima GT. Nó cảm thấy thuyền giống như để di chuyển qua các đường phố thành phố nhờ chủ yếu là các trụ cột dày hơn và một bảng điều khiển rộng hơn phía trước của người lái xe.

Động cơ xăng 2.0 lít của hãng đã phải đối mặt với một số trì hoãn trước khi tăng tốc và tăng tốc, trong khi tự động 6 cấp đôi khi có thể rơi ra khỏi bánh răng phải. Trong khi đó, tự động của Mazda là điều kỳ diệu trong trực giác của nó – cũng giống như hệ thống thông tin giải trí của

Chất lượng hành trình của chiếc Kia tương tự như vậy, nhưng nó là một chiếc sedan cỡ trung và nó có thể đòi hỏi sự chỉnh sửa nhỏ ở trung tâm để giữ nó trong làn đường của một con đường đô thị điển hình. Nó không chỉ là thư giãn để lái xe như là 6 GT.

Camry Atara SL trông ít thể thao hơn hai chiếc xe GT. Đó là tốt, bởi vì trong thời trang của Toyota nó phải là sự lựa chọn cực kỳ thoải mái ở đây.

Vấn đề là, ngay cả với những sidewalls dày của lốp xe 17-inch nhỏ hơn, nó không đi xe quanh thị trấn. Nó nên được sang trọng, nhưng nó không phải là, và chỉ đạo là giống như quay máy cày của một du thuyền hơn là hướng dẫn một chiếc xe xung quanh.

Tuy nhiên, hệ thống động cơ hybrid rất tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế, Mazda6 động cơ diesel chỉ có thể kết hợp trên một xa lộ và xa lộ lớn.

Nếu bạn dành hầu hết thời gian của bạn quanh thị trấn, Toyota sẽ không đạt được hiệu quả như nó là để phục vụ chi phí. Nói về những vấn đề “đường tắt” trong một thời điểm, hàng năm hoặc 15.000 km dịch vụ trong Camry sẽ chi phí bạn chỉ 140 đô la mỗi chiếc – hoặc chỉ 560 đô la cho bốn năm / 75.000 km.

Những vấn đề khác là vấn đề trong lĩnh vực này. Mazda cần phục vụ hàng năm hoặc 10.000km với chi phí 1387 USD trong 4 năm / 40.000km, hoặc 2385 USD nếu 70.000km đi lên trước thời hạn yêu cầu.

Thậm chí đáng kinh ngạc hơn nữa là yêu cầu của Kia là 6 tháng hoặc 7500km để phục vụ cho chiếc Optima, với chi phí 1330 USD trong vòng 2,5 năm / 37,500km, 2712 USD trong 4 năm / 60.000km, hoặc 3570 USD nếu 75.000km.

Trong cuộc tranh luận về giá trị, Kia thực sự cần phải bám sát những lợi ích của việc bảo hành không giới hạn trong bảy năm (so với ba năm đối với những người khác) đặc biệt vì nó cũng không thể phù hợp với những điều kiện khác cho nền kinh tế.

Optima GT là một chiếc xe khát. Xung quanh thị trấn nó uống thật nhiều, nhưng ngay cả trên con đường hẹp, nó tiêu thụ thường xuyên với tốc độ 10,6 lít / 100 km, hay 50% so với động cơ diesel 6 GT và Camry Atara SL ở tốc độ 6.0-6.1l / 100km .

Có lẽ, theo một đường thẳng, nó cảm thấy trên danh nghĩa nhanh hơn những người khác, nhưng không đến mức mà nó phải nhai qua nhiên liệu thêm rất nhiều.

Nhưng không được giảm giá Kia chỉ được nêu ra. Sự bất ngờ lớn nhất của thử nghiệm là làm thế nào mà các loại gel Optima GT có điều kiện của Úc vượt ra ngoài vùng ngoại ô. Rất đơn giản, ngoài đường phố thành phố, nó gần như hoàn hảo như một chiếc xe du lịch (và tinh tế thể thao).

Kia là yên tĩnh cho dù trên những con đường mòn hoặc bitumen thô-chip, đến mức mà bạn cảm thấy như bạn đang cưỡi trên Lexus vì nhiều lý do hơn là vật liệu lót bằng vật liệu tương tự.

Động cơ turbo, như khát như nó, là silken và được nuôi cấy vào tai. Các con đường càng cồng kềnh, thì việc đình chỉ tốt hơn sẽ dẫn đến những sự không hoàn hảo. Được trang bị mũ bảo hiểm Michelin Pilot Sport 3 tuyệt vời, dù là trên đường cao tốc hoặc đường phụ, Kia “nhút nhát”, nhút nhát, kiểm soát và thoải mái trong một.

Chuyển sang Mazda và chỉ đạo của nó là ngay lập tức ít cảnh giác, có nhiều bodyroll, nó noisier và có ít cầm từ lốp Bridgestone Turanza của nó. Và sự đình chỉ của nó có thể được clunky qua con đường cắt nhỏ nước.

Cũng giống như trong thị trấn, Mazda6 GT thu nhỏ xung quanh tay lái. Nó cảm thấy nhẹ nhàng, cân bằng và vui tươi, giống như một chút kỹ thuật roadster MX-5 đã trốn thoát và ẩn trong chiếc sedan lớn.

Có một bước lớn, lớn xuống Camry Atara SL. Nó không đi xe rất tốt trong nước, xử lý của nó là soggy và hệ thống lái lai của nó không có một ounce tinh tế.

Thật thú vị, bạn có thể tùy chọn hệ thống treo thể thao và bánh xe 18-inch trên Atara SL với giá $ 2950 thêm, nhưng chỉ với động cơ xăng $ 37,440 (cộng với orc) mô hình. Trải nghiệm với Camry cho thấy nó không đi xe tồi tệ hơn nhiều, nhưng xử lý tốt hơn rất nhiều.

Chọn loại xăng dầu lai Toyota cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể kéo. Hãy nghĩ đến nó, chúng tôi sẽ chọn chiếc Aurion Sportivo 40.990 USD (cộng với orc) với hệ thống treo thể thao và động cơ V6 dung tích 3,5 lít đáng yêu, mặc dù nó có thể uống như cứng như Optima GT.

Vấn đề là, sau đó, việc tìm đúng “vị trí ngọt ngào” trong phạm vi Camry / Aurion có lẽ là một chút khó nắm bắt.

Toyota Camry Atara SL có thể có giá cả phổ biến, giá cả, sử dụng xăng dầu và chi phí bảo dưỡng bên cạnh nó, nhưng cabin không hoạt động của nó, hệ thống khởi động và hệ thống treo trung gian có nghĩa là nó cố gắng cung cấp giá trị thực sự.

Tốt nhất là chọn chiếc Altise lai với giá $ 30,490 (cộng với orc) nếu bạn muốn mua xe máy lớn, giá rẻ, đơn giản.

Cuộc thi giữa hai chiếc xe GT rất khó khăn – đây là những đối thủ cạnh tranh chặt chẽ – và khó phân chia hơn.

Optima GT tự hào với nội thất sang trọng, khả năng lưu diễn quốc gia tốt nhất và bảo hành chuẩn.

Tuy nhiên, đó là Mazda6 GT chiến thắng, chỉ cần, và cuối cùng được nod của chúng tôi chấp thuận. Nó có thể có ít chân sau hơn, ồn ào và bumpier trên một con đường đất nước, nhưng nó có thông tin giải trí tuyệt vời, động cơ tự động, thông thạo hơn và phản ứng cánh quạt rõ nét hơn.

Bài viết liên quan
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Mô hình hàng đầu tiếp theo của Toyota chắc chắn sẽ là chiếc Toyota Vios 2018 thực sự, một chiếc được vô cùng thích nghi với điều kiện đường đó Giá Xe Toyota Việt Nam . Thương hiệu riêng biệt này đã được xác định là một trong những chiếc ô tô…

 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • Toyota Vios sắp tới năm 2018 được đánh giá là một trong những mẫu xe sang trọng nhất do kết quả của phong cách đẳng cấp thế giới Giá Xe Toyota . Chiếc xe đã thực sự được cấp với các thuộc tính bên ngoài hiện đại mà cung cấp nó…

 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thế hệ tiếp theo của HIACE đã được phát hành trở lại vào năm 2012 và kể từ đó nó đã nhận được một sự làm mới lớn với phiên bản 2016 Giá Xe Toyota . Mặc dù chiếc xe không phải là cũ, có vẻ như Toyota có thể phát…

 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Toyota Fortuner 2018 là một trong những mô hình SUV chéo hứa hẹn cho người mua của mình cải tiến các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp. Mỗi khi có nhu cầu cải tiến. Khi nói đến ô tô, người ta có nhiều lựa chọn và luôn sẵn…

Hotline: 0908.66.77.88