giá xe toyota Fortuner 2018 máy dầu nhập khẩu, Toyota

giá xe toyota Fortuner 2018 nhập khẩu nguyên chiếc giá. Không có gì bí mật khi người tiêu dùng Ấn Độ ra thị trường cho một chiếc SUV lớn hào nhoáng yêu thương Fortuner. Toyota đã rút lại một chút kinh nghiệm khi họ quyết định giới thiệu nó trong năm 2009, và sau đó tiếp tục cung cấp những nâng cấp đã được lapped lên. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu nhìn ngày và sự xuất hiện của Ford Endeavour mới làm chậm lại những điều xuống cho Toyota. Không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất Nhật Bản quyết định thực hiện cùng một công thức cơ bản – kích thước lớn, sự hiện diện của đường lớn và dĩ nhiên là một lượng hợp lý của rôm, chỉ để đảm bảo rằng tất cả các cơ sở được bảo hiểm. Sự khác biệt lớn mặc dù, là kiểu dáng. Không còn là một đồ đúc, nó có một số đường sạch sẽ và kết thúc sáng bóng mà làm cho nó trông upmarket.

gia-xe-toyota-fortuner-2018-may-dau-nhap-khau-toyota

Toyota Land Cruiser

Toyota đã thừa nhận rằng Fortuner cần một makeover kỹ lưỡng và quyết định phát triển một chiếc xe hoàn toàn mới với tất cả mọi thứ được làm lại. Do đó, Fortuner mới đặt trên một khung thang mới đã được thiết kế lại và làm cứng hơn, và nó có một động cơ diesel 2,8-lít mới để cung cấp năng lượng cho nó. Mặc dù vẻ bề ngoài của nó ít giống với Prado, các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để duy trì sự giống nhau với phần còn lại của dòng sản phẩm Toyota. Nó nằm cao và vòng eo cũng khá cao, với một đường xoắn ốc nổi bật ở cột C thêm một chút tinh tế. Tất cả các đường nét chrome và sạch sẽ làm cho chiếc Fortuner mới trông rất khác so với thế hệ trước và ít điêu khắc, sang trọng hơn. Ngay cả những bóng đèn có một thiết kế bóng mượt hơn với các yếu tố LED trong đó.

Bên trong, toyota Fortuner 2018 vẫn cảm thấy quen thuộc. Một bảng điều khiển lớn, ghế bọc da cho ghế và bộ điều khiển được điều khiển bằng tay. Có một màn hình cảm ứng lớn nằm ở giữa dash bây giờ với các điều khiển aircon ngồi bên dưới nó và hỗ trợ off-road ngồi ở phía dưới. Bánh xe bốn bánh được lựa chọn thông qua một công tắc quay và bạn có thể bỏ nó trong ổ bánh xe hai bánh thường xuyên để sử dụng hàng ngày (không phải là ổ bốn bánh toàn thời gian nữa). Có rất nhiều chạm thực tế cũng như làm cho cabin hiệu quả nhất. Có hai hộp găng tay, ngăn đựng cốc, nắp chai và thậm chí móc hành lý phía sau ghế trước cho túi xách của bạn. Mặc dù Toyota đã cố gắng để gói trong tất cả các yếu tố cần thiết, không có bất kỳ chút mà đặc biệt bắt mắt của bạn Các vật liệu được sử dụng cũng thay đổi rất nhiều trong cảm giác và không phải luôn luôn sang trọng. Nó cũng bỏ lỡ những thứ như điều khiển khí hậu khu vực kép, gương tự động mờ, điều chỉnh chỗ ngồi điện cho chỗ ngồi của hành khách và cảm biến đậu xe lên phía trước.

Tuy nhiên, di chuyển động cơ diesel 2,8 lít mới cung cấp đầy đủ kích cỡ. Công suất đỉnh điểm tại 175bhp với 420Nm của mô-men xoắn được làm sẵn có trong phiên bản hướng dẫn sử dụng và 450Nm trong tự động. Phần tốt nhất là cách nó được cung cấp – mô men xoắn cực đại có sẵn từ thấp đến 1600 vòng / phút và nó vẫn không đổi đến 2400 vòng / phút. Điều này đảm bảo phân phối điện liền mạch với tụt hậu.

Trải qua 2000 vòng / phút và bạn có thể cảm nhận được một sức mạnh để mọi thứ di chuyển với nhịp độ nhanh. Hộp số tay sáu tốc độ có tỷ lệ phù hợp và bạn có thể để nó trong một thiết bị cao hơn trong khi bạn hành trình, không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, đẩy mạnh động cơ và nó rất ồn ào. Hơn 3000rpm có rất ít hành động từ động cơ và rất nhiều tiếng ồn làm đầy cabin để làm cho những điều khá khó chịu. toyota Fortuner 2018 lên một bánh răng và để cho doanh thu động cơ ở revs thấp hơn và hòa bình sẽ trở lại cabin.

Di chuyển quanh dấu hiệu 2000rpm là nơi nó hoạt động tốt nhất và cảm thấy sống động nhất. Mặt khác, hệ thống tự động sáu cấp không phải là nâng cấp và bạn vẫn cần phải có thời gian để thực hiện các cuộc thao diễn vượt trội vì hộp số cần thời gian để tìm ra mọi thứ. Trong chế độ S, nó luôn chuyển sang S4, bất kể vị trí của nó là ở đâu và không thay đổi số lượng được chỉ định ngay cả khi bạn nghe nó downshift. Ngay cả khi bạn muốn nâng cấp lên, nó phải tính đến bạn đã làm trầm cảm máy gia tốc và quyết định có cho phép nâng cấp hay không.

Trong trường hợp bạn căn hộ trên chân phải, nó sẽ giữ revs cho đến khi bạn nhấn redline trước khi chuyển lên, bất kể bạn chọn các thiết bị tiếp theo thông qua các shifter paddle. Điều này có thể đã được tốt đẹp trong một chiếc xe thể thao đang nghe tiếng ồn, nhưng ở đây bạn chỉ cần buộc phải nghe một chiếc máy bay không người lái hay dỡ chân ga ra để thay đổi khi bạn muốn. Ngoài ra còn có tùy chọn tham gia ‘Power’ hoặc ‘Eco’ chế độ hoặc chỉ để nó trong bình thường. Có một sự khác biệt rất nhỏ trong phản ứng ga, có thể cảm nhận được khi truyền dẫn bằng tay, có khuynh hướng bị mất khi sử dụng hộp số tự động.

Toyota cũng có động cơ xăng 2.7 lít. Đây là cùng một mà đi vào Crysta và làm cho 164bhp cùng với 245Nm của mô-men xoắn. Không giống như động cơ diesel, điều này đi kèm với hộp số tay 5 tốc độ hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Chất lượng đi xe là ấn tượng mặc dù và hệ thống treo đa liên kết mới giúp giải quyết ngay cả những ổ gà lớn mà không có ý nghĩ thứ hai. Khung cứng hơn cũng làm cho nó đáng chú ý tốt hơn ở tốc độ cao. Không có nhiều sự vui vẻ mà bạn mong đợi từ một khung khung thang, làm cho nó khá thư giãn ngay cả trong suốt stints đằng sau bánh xe. Tuy nhiên, chỉ đạo lái xe không chỉ liên quan đến những va chạm. Cơ chế hỗ trợ điện tử không cân nhắc trong bất kỳ tình huống nào và chỉ cần ít hơn chỉ ra hướng chung mà bánh xe của bạn được trỏ vào. Hơn nữa, điểm cao gây ra một số lượng hợp lý của cuộn và rất nhiều phong trào bên với tốc độ thấp trên các tình huống ổ gà / off-road lớn hơn.

Điều thú vị là số lượng công nghệ mới đã được giới thiệu để hỗ trợ trong các tình huống off-road. Ngoài việc có thể lựa chọn giữa hai bánh, bốn bánh và bốn bánh thấp, nó sử dụng các chức năng bổ sung với phanh. Trong trường hợp bạn có bánh xe quay tự do, phanh dừng lại và truyền năng lượng sang bánh xe kia và trong trường hợp của một dốc xuống dốc, bạn có thể bắt đầu DAC (downhill assist control) sử dụng các chương trình để xác định tốc độ đi xuống của bạn tự động Tùy thuộc vào gradient và chuyển động bên) và sử dụng các phanh độc lập để làm như vậy. Những chiếc này sẽ làm cho chiếc Fortuner trở thành một chiếc xe off-road có khả năng hơn, mặc dù những ấn tượng ban đầu về các công nghệ này là hỗn hợp, đặc biệt là DAC.

Nhìn chung, Toyota đã ném một ít túi hỗn hợp vào chúng tôi với Fortuner mới. Trong khi bên ngoài đã di chuyển ra khỏi nhân vật tồi tệ của nó, nội thất vẫn không sao. Vâng, đó là một nâng cấp trên chiếc xe cũ, nhưng nó không cảm thấy đặc biệt sang trọng hoặc phong cách. Những chiếc ghế và sắp xếp lại gọn gàng đã giải phóng đủ chỗ cho tất cả hành khách và ghế ngồi có thể điều chỉnh hàng ghế thứ hai làm cho nó trở thành một nơi thoải mái để có thể vào. Họ thậm chí đã thực hiện một dây an toàn trên mái cho hành khách giữa để đảm bảo sử dụng đầy đủ nhất Ghế ngồi thoải mái trong xe. Chiếc ghế phía trước cũng hỗ trợ khá tốt, mặc dù chỗ ngồi của ghế ngồi có thể dài hơn.

Camry 2018

Thật an toàn khi nói rằng động cơ xăng chỉ là trường hợp của Toyota hedging cược của họ chống lại bất kỳ loại tình hình lệnh cấm. Động cơ diesel là sự lựa chọn rõ ràng mặc dù cuộc tranh luận bằng tay / tự động được mở cho một loại lái xe mà bạn thích làm và, vui vẻ đủ, cánh tay của bạn mạnh mẽ như thế nào – hãy thử tham gia đảo ngược trong sổ tay sáu tốc độ, bạn sẽ biết tôi có ý nghĩa gì . Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy động cơ diesel hai bánh sẽ là lựa chọn hàng đầu của chiếc Rs 27.5 lakh (manual) và Rakh 29.1 lakh (auto), cựu phòng trưng bày Delhi. Tuy nhiên, các phiên bản động cơ bốn bánh ở mức Rs 30 lakh và Rs 31.1 lakh (AT) là những gì bạn nên xem xét nếu bạn thích cuộc phiêu lưu cuối tuần xa thành phố.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88