Giá xe toyota Hilux 2018 giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam

Theo Toyota Hilux hiện tại chỉ có ở một số thị trường ô tô nhất định, nhà sản xuất đã lên kế hoạch sản xuất chiếc Toyota Hilux 2018 như một mô hình toàn cầu, có nghĩa là chiếc xe sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên thị trường Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là việc sản xuất Tacoma hiện tại sẽ bị dừng lại. Mặc dù nhà sản xuất đã không được công bố chính thức, hy vọng rằng Giá xe toyota Hilux 2018 mới sẽ lớn hơn, có ảnh hưởng hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều so với thế hệ trước.

gia-xe-toyota-hilux-2018-gioi-thieu-lan-dau-tai-thi-truong-viet-nam

Năm 2018 Giá xe toyota Hilux 2018 sẽ thực sự có được một khung gầm mới mà sẽ lỏng lẻo có nguồn gốc từ Tacoma hiện tại. Điều này cho thấy rằng các động cơ thông thường sẽ được thay đổi với những người có hiệu quả nhiên liệu hơn.

Năm 2018, Toyota Hilux sẽ có động cơ tươi và động cơ từ thế hệ trước. Động cơ có thể vận hành tốt nhất sẽ là động cơ I-4, 2,7 lít, có công suất 180 mã lực và mô-men xoắn là 188 lbs / foot.

Động cơ mới của Toyota Hilux mới sẽ là động cơ diesel, nó sẽ được lấy từ động cơ V8 mới, động cơ 5 lít Cummins. Động cơ này sẽ sản sinh ra công suất 160 HP và mô-men xoắn vượt quá 300 lbs / foot. Điều này có nghĩa là động cơ sẽ có thêm mô-men xoắn, nhưng ít năng lượng hơn khi so sánh với động cơ diesel 3 lít hiện có. May mắn thay, trong khi đó sẽ có nhiều khả năng hơn về nhiên liệu, do đó, Toyota Hilux mới dự kiến sẽ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn 10% so với mô hình trước đó.

Khi đi vào vận hành chiếc Toyota Hilux năm 2018, chiếc xe sẽ có cả hộp số tự động 6 cấp và hộp số tay sáu cấp. Hộp số tay 5 cấp cũ và hộp số tự động 5 cấp tốc độ bốn cấp và 5 tốc độ sẽ biến mất trong sự thiện chí của tất cả các hộp số sáng tạo. Những hộp số mới này sẽ có sẵn với cả bánh lái và ổ bánh sau. Trước đây cũng sẽ có được sự khác biệt điện tử mang tính sáng tạo mà sẽ cho phép Toyota Hilux mới trở thành chiếc xe off-road cao cấp như mô hình trước đó.

Năm 2018, Giá xe toyota Hilux 2018 sẽ có những thay đổi nội thất nhỏ so với bên ngoài. Bố cục thông dụng của bảng điều khiển sẽ vẫn như cũ, những thay đổi sẽ được thực hiện bằng loại vải và thiết bị. Ngay cả mô hình cơ sở của Toyota Hilux mới sẽ có được mọi thứ, giống như một hệ thống âm thanh, điều khiển khí hậu tự động, hoặc một máy tính du lịch.

Bên ngoài chiếc Toyota Hilux mới có lẽ sẽ khác biệt để có thể giữ được Amarok, đối thủ chính của chiếc xe. Nó sẽ được phần nào dài hơn, rộng hơn, và cao hơn một chút và các góc độ của sự ra đi và cách tiếp cận của nó sẽ được khá tốt hơn do một thiết kế bumper sáng tạo.

Ngày phát hành của Toyota Hilux năm 2018 đã được tuyên bố là vào cuối năm 2015. Mặc dù giá của Toyota Hilux mới sẽ vẫn không thay đổi, người mua có thể mong đợi để có được phiên bản ít nhất outfitted của chiếc xe với mức thấp là $ 20.000 .

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88