Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 V8 nhập khẩu tại Nhật Bản có gì hóng

Mẫu xe mới Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 là một sự lai chéo tuyệt vời sẽ thu hút mọi người hâm mộ Toyota. Đây là chiếc xe chéo nhỏ đầu tiên của Toyota, đi kèm với nhiệm vụ đại diện cho màu sắc của nhà sản xuất Nhật Bản trong thế giới mới và cạnh tranh của mini crossover.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-v8-nhap-khau-tai-nhat-ban-co-gi-hong

Chiếc xe chở khách mới của Toyota xuất hiện để cạnh tranh với những chiếc xe có kiểu dáng thông thường hơn. Bằng cách này, chúng tôi nghĩ về các đối thủ như Honda CR-V , Chevrolet Trax / Buick Encore , và Ford EcoSport. Với sự xuất hiện triệt để của CH-R, Toyota theo bước của Nissan Juke, người tiên phong trong phân khúc, đã báo cáo doanh số bán hàng tốt kể từ khi nó đến vào năm 2011.

Chiếc cabin hiện đại và rộng rãi, với thiết kế nhộn nhịp ít hơn so với bên ngoài, là điểm mạnh nhất của LAND CRUISER. Phong cách châu Âu của nó được bổ sung bởi các điều khiển đơn giản và trực quan. Sự gián đoạn duy nhất trong dòng nội thất gây ra bởi màn hình 7-inch của hệ thống giải trí. Hệ thống này theo các xu hướng mới nhất được đặt trong tầm nhìn của người lái xe, mô phỏng một viên thuốc rời mà không là một.

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 sẽ có hai phiên bản: XLE và XLE Premium. Các phiên bản này bao gồm bánh xe 18 inch và bộ điều khiển khí hậu hai khu. Nó cũng chứa gói an toàn tích cực của Toyota được gọi là Toyota safety sense P.

Bên cạnh sự phong phú của đường nét, và thiết kế tổng thể gây cản trở của nó, Toyota LAND CRUISER mới là một chiếc xe khá thông thường, ít nhất là trên giấy. Sức mạnh của nó được cung cấp bởi một động cơ 4 xi lanh 1,8 lít. Đơn vị này tạo ra công suất 120 mã lực và 130 lbs.ft của động cơ mô-men xoắn. Nó truyền lực của nó cho bánh xe phía trước thông qua truyền dẫn truyền liên tục (CVT). Kết quả là nó mô phỏng hoạt động của hộp số 7 tốc độ và chế độ ‘thể thao’.

Các thao tác của LAND CRUISER được hiệu chỉnh trên đường đua Nürburgring nổi tiếng của Đức. Các kỹ sư Toyota đã thiết kế lại các bánh răng CVT để cải thiện khả năng phản ứng và tiết kiệm nhiên liệu.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào cho việc phát hành, nhưng có một số tin đồn về giá cả. Giá của

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 năm 2018 sẽ phù hợp với giá của Toyota Prius. Dự kiến khoảng 25.000 USD. Tuy nhiên, phiên bản khởi động đặc biệt, được gọi là Launch Edition, đã được bán. Nó được giới hạn ở 200 đơn vị, chi phí 32.000 đô la và thiết bị của nó là rất phong phú: đèn pha LED đầy đủ, bánh xe 18 inch, thiết bị âm thanh JBL, điều hòa không khí, camera phía sau và điều khiển hành trình thích nghi.

Toyota LAND CRUISER năm 2018 sẽ được sản xuất ở Châu Âu, và cụ thể hơn là tại nhà máy Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là nhà máy thứ ba trong lục địa này dành cho lai. Đã có một ở Pháp và cũng một ở Burnaston ở Anh Quốc.

 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88