giá xe toyota Prado 2018 thị trường tăng dần số lượng

Điểm thú vị và hình ảnh chiếc SUV SUV Prado SUV được nâng cấp của giá xe toyota 2018 đã xuất hiện trên mạng, khám phá những lựa chọn mới về hệ thống lái xe nhưng đến một tầm nhìn tuyệt vời không thay đổi.
Mặc dù vẫn còn được Toyota thuần hoá, những hình ảnh này và các bộ phận tinh chế đã xuất hiện trên trang web của Bộ Giao thông Vận tải về sự thống nhất của trang web trong tuần trước những gì được coi là một công văn vào cuối năm 2015.

gia-xe-toyota-prado-2018-thi-truong-tang-dan-so-luong
Với những thay đổi mô hình năm mới là một động cơ diesel turbo-diesel khác có dung tích 2,8 l đạt được tốc độ gió của chiếc ba.0 l đã phục vụ Prado vì động cơ diesel lần đầu tiên được chào hàng ở Úc.

Toyota Yaris 2018

2018 Thiết kế Toyota Prado

Toyota đã đưa các bộ phận mới vào các mô hình hoàn toàn khác nhau trong phạm vi tiếp cận Prado 2018 , kết hợp tuyến đường vệ tinh trong biến thể GXL và cảnh báo chuyển động ngược lại trên phạm vi phủ sóng Kakadu.
Giới hạn kéo không thay đổi ở 2500kg phanh và 750Kg không phanh.

Toyota HiLux năm 2018 có thể được tiết lộ chính thức trong những ngày tới, và sẽ có một động cơ diesel 8 lít tương tự với Prado 2018.

Một đặc điểm kỹ thuật spied dự đoán sản lượng lực là 132kW trong động cơ HiLux hai lít 8 lít khác, có nghĩa là xe nâng hoặc là một nhỏ tạo điều kiện cho tốc độ trên Prado hoặc 132kW con số có thể thay đổi xuống cho thị trường Úc.
HiLux mới không được dự đoán có thể cung cấp động cơ xăng V6 4.0 l hoặc dĩ nhiên bất kỳ động cơ khí đốt sáu buồng tại Úc từ khi xả, tuy nhiên Toyota vẫn khẳng định điều này. Một động cơ bốn buồng cấp hai,4 l sẽ là loại cung cấp khí khác nhau cho mô hình mới.

Các 2018 Toyota Prado được dựa vào để các cơ sở liên lạc trong phòng trưng bày hàng xóm từ thứ hai từ nửa mặt trăng của năm hiện tại này – tiếp tục điều chỉnh để TMR cho thêm.

Động cơ Toyota Prado 2018

Lực lượng tăng nhẹ với động cơ mới, với dung tích 130kW đối với vòi nước so với sản lượng 127kW gần đây của bộ ba.0 lít.
Các số liệu về nhiên liệu cho động cơ diesel khu vực sương mù, tuy nhiên một giới hạn nhỏ hơn có thể dẫn đến một sửa đổi từ 8,5 l / 100km hiện nay (8,8 với tay truyền) gửi bài cho Pradans diesel.

Tiếp tục hỗ trợ việc sử dụng nhiên liệu cho người mua theo chương trình là một thay thế sáu cấp tốc tốc độ hoạt động năm tốc độ. Việc lựa chọn bằng tay sáu cấp hiện tại vẫn được áp dụng cho mỗi động cơ diesel và khí đốt.

Các 2017 Toyota Prado được dự đoán sẽ đi kèm với rất nhiều thay đổi, so với mô hình hiện tại. Loại SUV cỡ trung này, chạy trên nền J150, sẽ có một số cập nhật. Trong khi thiết kế năm 2018 sẽ bao gồm những thay đổi cơ khí khổng lồ, 2017 Prado sẽ có nhiều thông tin về thị giác. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy một số chỉnh hình ảnh, tuy nhiên những thay đổi lớn sẽ không được nhìn thấy cho đến khi thiết kế lại hoàn toàn, dự kiến ​​trong vài năm. Hầu hết các thuộc tính sẽ là rất giống nhau khi nói đến mô hình làm mới đã hai năm trở lại. Bản cập nhật này bao gồm mặt trước mới mẻ, đèn LED mới, cải tiến hệ thống treo cũng như nhiều thiết bị tiêu chuẩn khác. Toyota Prado năm 2017 dự kiến ​​sẽ chỉ có một số cải tiến nhỏ hơn và hầu hết các sửa đổi sẽ liên quan đến các tính năng tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Một số cải tiến khi nói về công nghệ cũng được mong đợi, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy những thứ như nâng cấp hệ thống thông tin giải trí vv
Động cơ xăng V6 4.0 l cũng nằm trong dây chuyền, tuy nhiên hiện nay cung cấp 207kW (lên 5kW).
Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88