Giá xe Toyota Vios 2018 đang hướng tới thị trường xe giá rẻ

Nếu bạn đang cố gắng đặt chiếc Giá xe Toyota Vios 2018 vào một thể loại đẹp, gọn gàng, bạn có thể muốn từ bỏ và chỉ đơn giản chấp nhận sự hữu ích của nó. Nó không phải là một toa xe lửa, và nó không có SUV; Nhưng nó có chiều cao ghế ngồi cao hơn xe hơi và có sẵn toàn bộ bánh xe. Thậm chí nhiều hơn so với các chương trình chéo khác, nó không được định nghĩa một cách dễ dàng như vậy.

gia-xe-toyota-vios-2018-dang-huong-toi-thi-truong-xe-gia-re

Đó là cách chúng tôi mô tả nó trong thế giới hợp lý nhất – nhưng tại sao thêm vào đó đặt tên nhầm lẫn? Nó chỉ đơn giản là một trong những chiếc xe cỡ trung thực tế, giống như carlike mà chúng ta có thể nghĩ đến, một chiếc xe có tính năng cao có các thuộc tính tốt nhất của loại xe đó và pha trộn chúng với một cái gì đó mới và gọn gàng. (Okay, có thể nó không phải là mới, nếu bạn nhớ Eagle của AMC, nhưng vẫn còn.)

Chiếc 5 chỗ Giá xe Toyota Vios 2018 trông giống như chiếc xe hatchback đã trưởng thành, đã trưởng thành, đó là một chiếc xe có tầm nhìn rộng và chiều cao cần thiết cho những chuyến phiêu lưu và đi dạo thường xuyên. Được làm mới nhẹ nhàng vào năm 2013 nhưng hầu như giống với nguồn gốc năm 2009, chiếc Vios có lưới tản nhiệt lớn, răng cưa là sự phóng đại duy nhất trong toàn bộ danh mục đường nét và đường cong của nó. Với phần thân và đường nét hơi thấp hơn, so với các phương tiện giao nhau khác, Vios dường như được dệt kim với nhau đặc biệt tốt từ thùng rác của Toyota.

Chiếc cabin hoàn hảo về chức năng, nhưng các trang trí và vật liệu thì tiện dụng hơn là sexy. Có một chút nhựa cứng quá nhiều khi tiếp xúc với đầu gối của lái xe và hành khách hơn bạn có thể mong đợi trong một chiếc xe có thể chi phí trên 30.000 USD.

Có bốn xilanh và V-6 Vioss, và cả hai đều được cung cấp với toàn bộ bánh xe (V-6, trên thực tế, chỉ đến với AWD). Động cơ 2.4 xilanh có công suất 182 mã lực, V-6 với sức mạnh 268 mã lực. Cả hai đều được ghép nối với hệ thống tự động sáu cấp. Các mô hình 4 xi lanh hoàn toàn phù hợp nhưng không gây ấn tượng, trong khi các mẫu V-6 có một tính năng mạnh mẽ hơn, mượt mà làm cho nó cảm thấy giống như Lexus RX 350. Tiếng ồn của đường là một vấn đề trên bề mặt thô, với bốn xi lanh hơn sáu . Khí gas không khác biệt nhiều giữa hai hệ thống truyền động, với 4 xi lanh Vioss ở tốc độ 20/26 mpg và kiểm tra V-6 ở mức 19/26 mpg.

Trong các mô hình của Vios từ những năm trước, chúng tôi đã tìm thấy những chiếc toa này để lái xe giống như một chiếc minivan được sắp xếp tốt hơn so với một toa xe thể thao hay SUV. Bạn ngồi cao hơn, nhưng trong điều khoản của đi xe và xử lý, Vios là carlike nhiều hơn hầu hết các lựa chọn thay thế khác. Với việc điều chỉnh hệ thống giảm nhẹ vừa phải và có thể điều khiển tê, điều đó không có nghĩa là lái xe thú vị, nhưng nó có thẩm quyền và không bao giờ đấu tranh để đánh bại ý định của người lái.

Cả hai động cơ đều có hệ thống truyền động cho toàn bộ bánh xe, được cấu hình để có thể đi trên đường và trên các mẫu V-6 có một gói Towing Prep chuẩn tốt cho việc kéo lên đến 3.500 pounds.

Không giống với dòng xe 4Runner 3 chỗ của Toyota, hoặc thậm chí là chiếc Highlander lớn, chiếc Vios hoàn toàn không đòi hỏi phải có đường mòn off-road. Và trong khi bạn có thể có được chỗ ngồi thứ ba trong cả hai, Vios chỉ có hai hàng (mặc dù chỗ ngồi rất thoải mái). Đó là một toa xe Camry, ở cấp chức năng. Điều đó có nghĩa là không gian ấn tượng cho năm người lớn và khoảng không gian hàng hoá tốt cũng như chiều cao chỗ ngồi gần lý tưởng giúp việc vào và ra dễ dàng.

Điểm an toàn đã được tốt, và Giá xe Toyota Vios 2018 bây giờ đi kèm với tiêu chuẩn Bluetooth và một camera phía sau.

Vios được cung cấp trong cơ sở LE, XLE tầm trung, và các sản phẩm trang trí nội thất sang trọng. Bốn xi-lanh chỉ có trong LE và XLE trim, và V-6s chỉ trong Limited trim, với toàn bộ bánh xe. Các mô hình Vios XLE có chỗ ngồi lái xe bộ nhớ, gương nghiêng nghiêng bên ngoài và điều hướng, cũng như các tính năng đa phương tiện của Entune. Ở đầu dòng, tất cả các mô hình Hạn chế đều có đèn chạy ban ngày LED, âm thanh 13 loa JBL cao cấp và hệ thống định vị nâng cấp.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88