Khi thế hệ Toyota Fortuner 2018 hiện tại xuất hiện vào đầu năm nay

Khi thế hệ Toyota Fortuner 2018 hiện tại xuất hiện vào đầu  năm nay , chúng tôi nghĩ đó là một thiết bị chuẩn; một mô hình làm tăng chuẩn của những gì nên được mong đợi trong các loại crossover nhỏ gọn. Đó là một hành động khó khăn để làm theo, cho rằng phân khúc CSUV / CUV là vô cùng cạnh tranh và quan trọng đối với bất kỳ hoạt động của hãng xe hơi và bán hàng.

khi-toyota-fortuner-2018-hien-tai-xuat-hien-vao-dau-nam-nay

Toyota Yaris 2018

Bây giờ Toyota đã có một Fortuner tươi trong ổn định của họ. Liệu chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn trong tương tự hay những thay đổi mà họ tạo ra sẽ quá khiêm tốn để tiếp nhận những người chơi mới trong phân khúc này?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thật khó để nói rằng đây thực sự là một sự làm mới giữa chu kỳ ngoài loại sơn mới và các bánh xe màu xám bằng súng mà trước đây có cùng kích cỡ như trước. Chúng tôi thực sự đã phải kiểm tra các bức ảnh của Toyota Fortuner 2018 chỉ để xem những gì họ thực sự thay đổi trong đó bao gồm đèn hậu và đèn pha; phía sau được đèn LED taillamps trong khi phía trước được DRLs LED tương tự như của Santa Fe. Tuy nhiên, mặc dù có những thay đổi rất tinh tế, thiết kế của Fortuner dường như khá hiện tại khi được đặt cạnh nhau với các đối thủ khác, mặc dù chúng tôi mong muốn Toyota đã làm nhiều hơn khi họ thiết kế những thay đổi thiết kế giữa Genesis Coupe năm 2018 và sự đổi mới của năm 2012.

Bên trong, câu chuyện cũng giống nhau. Toyota đã không làm nhiều để tinh chỉnh hoặc thay đổi những thứ như thiết kế hoặc các vật liệu được sử dụng. Nó trở thành một chút của một trò chơi tại chỗ-sự khác biệt, với bản thân mình đặt một bức ảnh của bảng điều khiển cũ chống lại một “mới”; Toyota đã bổ sung một chiếc giày da chuyển đổi cho thanh bánh răng tự động, nhưng đó là nó. Một lần nữa nhìn của cabin là hoàn toàn tốt đẹp, mặc dù họ có thể đã làm nhiều hơn nữa để cải thiện mọi thứ.

Đứng trên ghế lái xe, tôi vui vì nó vẫn thoải mái và dễ quen với việc điều khiển. Vẫn còn nhiều chỗ để đi vòng quanh, mặc dù hành khách phía sau đôi khi có được một chút sợ hãi với đường viền cao cho cửa sổ của họ. Vẫn còn rất nhiều khoảng trống trong bốc hàng, và ghế sau vẫn có thể gấp lại và có thể chứa được các thiết bị lớn hơn như xe đạp và như vậy.

Các tính năng tiêu chuẩn cho biến thể GWD 2WD này bao gồm màn hình đa thông tin có máy tính để tiêu hao nhiên liệu của bạn, thang đo kép, hệ thống điều khiển bằng tay tiêu chuẩn, bảng điều khiển điện, cửa sổ điện, ổ khóa trung tâm, gương điện và các loại tương tự.

Toyota đã nâng cấp thiết bị âm thanh tiêu chuẩn bằng một trong những thiết bị 2-DIN từ AVT có tính năng định vị GPS, chức năng USB, khả năng tương thích với iPod và phát lại DVD, nhưng bảng điều khiển nút được lắp đặt để trang trí cho chiếc máy còn lại là rất cần thiết. Nếu bạn có một đơn vị như vậy được lắp đặt tại một số cửa hàng phụ trợ ôtô hạng nhì, điều đó có thể chấp nhận được, nhưng không phải vì thế cho một chiếc xe mới ra khỏi phòng trưng bày; nó không đáp ứng các tiêu chuẩn (đặc biệt là liên quan đến khoảng trống bảng) để được coi là OEM hoặc chất lượng nhà máy. Ngoài ra góc và vị trí của các đơn vị giải trí làm cho nó rất khó khăn để làm cho ra màn hình 2-DIN, ít hơn rất nhiều xem một bộ phim cho hành khách ở phía sau. Có lẽ Toyota nên bỏ đơn vị gốc ở đó và hạ giá lại.

Toyota Land Cruiser 2018

Đây là nơi nó được một chút lẻ. Toyota Fortuner 2018  không phải chỉ là một sự đổi mới, vì Toyota đã thực hiện một số thay đổi đối với hệ thống truyền động. Fortuner mà chúng tôi đã thử nghiệm có động cơ Theta-II 2.0 lít trong đó, và chúng tôi thích sự kết hợp của động cơ (166 PS), mô men xoắn (197 Nm) và hiệu suất mặc dù chúng tôi vẫn muốn có động cơ diesel tại thời điểm đó. Động cơ của mô hình năm 2014, bất thường, tạo ra hơi thấp hơn Theta-II mặc dù là một thế hệ mới 4-banger ở 158 PS và 192 Nm. Hệ thống tự động 6 cấp trong năm Fortuner năm 2014 cũng đã được cải thiện, theo báo cáo. Chúng ta sẽ thấy rồi.

Trong chuyến đi làm việc hàng ngày và đi làm, Fortuner GLS 2WD năm 2014 sẽ có hiệu quả. Bộ phận trợ lực điện rất nhiều để làm cho việc vận động xung quanh đường phố thành phố chật hẹp dễ dàng. Tiết kiệm nhiên liệu cũng tốt hơn đáng kể so với Toyota Fortuner 2018 2.0l 2018/2010; chiếc mới này đạt tốc độ 9,2 km / l ở tốc độ trung bình 22 km / h trong thành phố. Lý do cho điều này là động cơ Nu có nhiều mô-men xoắn thấp hơn trong phạm vi quay vòng; các 2.0L Theta-II đạt được đỉnh cao 197 Nm mô-men ở 4800 rpm, mới này đạt 192 Nm ở tốc độ 4000 vòng / phút. Vâng, mô-men xoắn xuất hiện trong vòng 800 vòng / phút trước đó tạo ra sự khác biệt trong tiết kiệm nhiên liệu và phản ứng trong việc lái xe ở thành phố tốc độ thấp.

Điều rõ ràng là việc đình chỉ vẫn giữ nguyên; một chút về phía cứng nhưng không chính xác thể thao, cho biết cách monocoque cảm thấy khi thực hiện trên một ổ đĩa tinh thần. Xử lý và kiểm soát cơ thể vẫn như nhau mặc dù EPS làm tê cảm thấy một chút. Phanh cũng tốt, mặc dù phanh hỗ trợ dường như có sự hăng hái về quá tải caffein. Tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc cũng tốt, mặc dù nó ít hơn một chút so với động cơ trước đó ở tốc độ 14,1 km / l.

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

  • Mô hình xe Toyota Fortuner 2018 ông hoàng của xe phân khúc SUV
  • Mô hình xe Toyota Fortuner 2018 ông hoàng của xe phân khúc SUV
  • Toyota Fortuner 2018 đã thực sự thông qua với tiêu đề “thế giới của tôi là”, với 19.444 người được hưởng SUV kể từ khi nó được giới thiệu năm 2005. Nhưng với sự xuất hiện của thị trường đại chúng, xe SUV cỡ trung SUV (như Ford Everest và…

Hotline: 0908.66.77.88